4.6

รีวิว ครัว ณ ริมคลอง

Paopao Studio
29 ก.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดใบยี่หร่า, แกงป่าปลาคัง, ผัดสายบัวปลากระพง

ครัว ณ ริมคลอง 🦐 กุ้งแม่น้ำเผา อาหารไทย ราคาเบาๆ ที่เกาะเมืองอยุธยา 🌞 เรามากินมื้อเที่ยง คนไม่เยอะ ดูแล้วน่าจะเยอะช่วงมื้อเย็น 👉 มีป้าเจ้าของร้านทำอาหารอยู่คนเดียว ต้องบริการตัวเอง เข้าไปเอาอาหารในครัว แต่ป้าบอกว่า วันเสาร์-อาทิตย์ จะมีเด็กเสิร์ฟพาร์ทไทม์ เพราะลูกค้าจะเยอะ 😋 เมนูที่ชอบ 🔥 หมูผัดใบยี่หร่า เผ็ดร้อน หอมเครื่องเทศ สมุนไพร 🪷 ผัดสายบัวปลากระพง สายบัวสดหวานกรอบ กับเนื้อปลากระพงทอดกรอบ เราชอบกินผักอยู่แล้ว เมนูนี้รสชาติถูกใจครับ 🐟 แกงป่าปลาคัง ทำถึง เครื่องถึง ดุเด็ดเผ็ดร้อน 🍖 ซี่โครงลงคลอง ทอดมารสชาติดี แต่วันนี้เนื้อแข็งไปหน่อย ปกติเนื้อซี่โครงน่าจะนุ่มกว่านี้ 🍤 ยำริมคลอง กุ้ง ปลาหมึก ผัดชุบแป้งทอง กินกับน้ำจิ้มถั่ว จะออกข้นๆมันๆหวารๆ ส่วนตัวรู้สึกว่าเลี่ยนไปครับ เมนูนี้ 🐟 ฉู่ฉี่ปลา , แกงส้มชะอมกุ้ง อันนี้รสชาติ เหมือนร้านตามสั่งทั่วไปครับ ค่าเสียหาย 💰 2 พันนิดๆ ไปกัน 5 คน ตกคนละ 4 ร้อยกว่าบาท กับข้าว 6 อย่าง กับ กุ้งแม่น้ำเผาคนละ 1 ตัว ถือว่ารับได้ไม่แพงเกินไป พิกัด📍ร้านอยู่ใกล้สี่แยกบ้านเกาะ ขับมาตาม Google Maps ตรงเป๊ะ ⏰ 09.00-21.00 น. 🚙 ด้านหลังร้านจอดรถได้ 5-6 คัน ริมถนนก็จอดได้ครับ #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #ครัวณริมคลอง #PaopaoStudio

ฉู่ฉี่ปลากระพง
หน้าร้าน

Wonderful Journey
72792k
1 ม.ค. 2023
ร้านอาหารริมคลอง บรรยากาศดี ที่อยุธยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดเกลือ, ยำริมคลอง, ปลาสังฆวาสทอด

เป็นร้านอาหารริมคลอง บรรยากาศดี อาหารรสชาติถือว่าใช้ได้ เมนูที่ชอบสุดจะเป็น ปลาสังฆวาสทอด เพิ่งเคยกินนี่ล่ะ555 เนื้อปลาจะนิ่ม เค็มๆ ทานกับข้าวกำลังดีเลย และที่ชอบอีกเมนูคือ ยำริมคลอง เป็นผักชุบแป้งทอด น้ำจิ้มที่ร้านเค้าอร่อย ส่วนเมนู หมูผัดใบยี่หร่า ใครชอบเผ็ดร้อน แนะนำเลย เผ็ดมาก555 ที่ร้านนี้มีชา กาแฟด้วยนะ แนะนำมาลองกันจ้าดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
21 ต.ค. 2022
ร้านอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดใบยี่หร่า, ซี่โคลลงคลอง, แกงส้มชะอมไข่, กุ้งชุบแป้งทอด

ร้านนี้เราเจอครั้งแรกในวงในนี่เเหล่ะค่ะ แล้วหลังจากนั้นก็กลายเป็นลูกค้าประจำ มาอยุธยาถ้ามีเวลาก็จะเเวะมาทาน ช่วงนี้น้ำขึ้น คลองนี่น้ำล้นเลยเหมือนอยู่ริมแม่น้ำเลย โต๊ะที่นั่งมีต้นมะกอกน้ำ เราเก็บทานแกล้มกับอาหารสนุกเลยค่ะ อาหารรสชาติดีเหมือนเดิม คุณป้าแม่ครัวเจ้าของร้านมาจากร้านอาหารใหญ่ในเกาะเมืองดูเพิ่มเติม

25 มิ.ย. 2022
เต็มสิบไม่หักเลย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
Luknam
18 ก.ย. 2022
ครัว ณ ริมคลอง ต้องมาลอง

ครัว ณ ริมคลอง ร้านอาหารลับๆ เหมือนไปกินข้าวบ้านเพื่อน อร่อยด้วยรสมือคุณป้าเจ้าของร้าน ปริมาณอาหารต่อจานกำลังพอดี สามารถสั่งได้หลายเมนู เมนูแนะนำ หมูผัดใบยี่หร่า คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ หอมอร่อย บรรยากาศริมคลองร่มรื่น ก่อนมาทานควรโทรมาสอบถามที่ร้านก่อนน้าา โต๊ะมีไม่มากจ้าดูเพิ่มเติม

Rabbit on The moon
3 พ.ย. 2021
ร้านบรรยากาศดีในเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดใบหยี่ร่า

ร้านอาหารในตัวเมืองอยุธยาบรรยากาศดีรสชาติอร่อยค่ะ ที่ประทับใจเลยคือเจ้าของร้านใจดีมาก เรามาวันพุธเป็นวันที่เขาหยุด แต่เจ้าของร้านเห็นรถขับเข้ามารีบบอกเลยว่ากินได้ 😅 เดี๋ยวแม่ทำให้ใจดีมากค่ะ กับข้าวเป็นอาหารรสชาติบ้านๆ หมูผัดใบยี่หร่าเป็นอะไรที่แนะนำนะคะ รสชาติเผ็ดร้อนใช้ได้เลยอร่อยมากราคาไม่แรงด้วย เค้ามีจัดเป็นโปรโมชั่นเป็นชุดด้วยนะคะ ยังไงใครผ่านไปผ่านมาแวะมาลองทานได้นะ ห้าดาวเต็มไม่หักเลยดูเพิ่มเติม

chanissss
12 ม.ค. 2023
ร้านลับๆ ในอยุธยา บังเอิญเจอ อร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดใบยี่หร่า, ยำริมคลอง, ปลาทอดกระเทียม, ปลาสังกะวาด, แกงส้มชะอมกุ้ง

เหมือนทานกับข้าวบ้านแม่ ☺️ ไปมาเมื่อช่วงเดือนธันวาคม 65 เพิ่งจะได้มารีวิว ร้านนี้บรรยากาศดี ลมเย็น เงียบสงบ กินชิวๆ แต่งงว่ามี กรุ๊ปฝรั่งมาได้ไง ร้านอยู่แตกต่างจากร้านอื่นออกไปไกลหน่อย ทีแรกจะกลับรถนึกว่ากูเกิลพามาผิดทาง เวลาร้านมาเสริฟ จะสบตาเรานิดนึง เหมือนถามว่าอร่อยมั้ย 555+ หมูผัดใบยี่หร่า ถ้าใครมาต้องสั่งทุกโต๊ะ ผัดมากลิ่นหอมออกมาจากครัวเลย กระตุ้นให้อยากทานเข้าไปอีก รสชาติจัดจ้าน คนไม...อ่านต่อ

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6