รีวิว ปาท่องโก๋(โก๋ลัคกี้)น้ำเต้าหู้&ขนมจีบสูตรโบราณสินทรัพย์

Preecha Benjachai
31 ม.ค. 2021
อร่อยจริงๆ สมราค
เมนูเด็ด: ปาท่องโก๋ 7 ตัว, น้ำเต้าหู้ , แป้งพันไส้กรอก
ลักคณา ศรีสุรัตน์
เจ้าของสถานที่
4 ก.พ. 2021
ขอบคุณค่ะ

toru asuka
25 พ.ค. 2020
เป็นร้านน้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋ที่ไม่ธรรมดาค่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ใส่ และมีความเข้มข้นจากเต้าหู้กว่าร้านอื่นๆ มาก

วันนี้สั่งน้ำเต้าหู้มา ถือว่าดีมากเลยค่ะ น้ำเต้าหู้ไม่ใส มีความข้น ดื่มตอนอุ่นๆ ดีมากเลยค่ะ เราเลือกหวาน ไม่หวานได้เองเลย ส่วนปาท่องโก๋เกลียวทิดมาดีมากไม่อมน้ำมันเลย ทิ้งไว้นานมากเป็นชั่วโมงเพิ่งมาทานยังเร่อยอยู่เลย วันหลังจะลองสังขยาค่ะ แล้วจะมารีวิวเพิ่ม😃ดูเพิ่มเติม

ปาท่องโก๋เกลียวน้ำเต้าหู้
na naa jung
13 พ.ค. 2020
ปาท่องโก๋อร่อย

สั่งผ่าน lineman ไม่ได้คาดหวัง เพราะเเค่อยากกินปาท่องโก๋ ตอนเช้ากับกาแฟ สรุป อร่อย เฉย!! ปาท่องโก๋ ตอนร้อนๆ กรอบนอก แป้งในนุ่ม ดีงามสุด!! ซาลาเปาปาท่องโก๋ก็กรอบ แต่ในเนื้อแป้งเเน่นๆ ไม่หวานมาก ขนมจีบหมู ธรรมดา ยังไม่โดน ให้น้ำจิ้ม กับกระเทียมเจียว มาน้อยไปหน่อยอ่านต่อ