4.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 3 มิ.ย. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Bread Truck ข้าวจี่-ปาเต๊ะ

วิทวัส ศรีเสน่ห์
1 ก.ย. 2020
ขนมปังสไตล์บาเก็ตฝรั่งเศสอุ่นร้อน กรอบนอกนุ่มในไม่หวาน
ตับไก่บด
แพคขนมปังมินิบาเก็ต 5 ชิ้น
เค้กช็อคโกแลตหน้านิ่ม
ตับไก่บดและขนมปังฝรั่งเศส
ปังญวณ หมูยอ-กุนเชียง พร้อมซอสพริก
ปังบาเกต ไก่ซอสครีม
ขนมปังขาเก็ตหมูอบ
แพคปังญวน 5 ชิ้น อุ่นทานเมื่อต้องการอุ่น2นาที

Kittyl3erry
252011.5k
18 ส.ค. 2021
ขนมปังฝรั่งเศษ ตับบด แซนวิชเวียดนามไส้ต่างๆ อร่อยมากๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายไก่ซอสขาว, ตับไก่บด, ปังญวน หมูยอ กุนเชียง, ไก่ซอสขาว, ไก่พริกไทยดำ, ขนมปังสังขยา, พายเผือก, บั๋นหมี่, พายสับปะรด, หมูอบ

ร้านนี้ขนมอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ ขนมปังฝรั่งเศษ ทานกับตับบดอร่อยมาก ขนมปังเค้าทำดีมากค่ะ และทางร้านใช้ขนมปังฝรั่งเศษอันเล็กมาทำแซนวิชเวียดนามไส้ต่างๆ อย่างเช่น บั๋นหมี่ , ปังญวน หมูยอ กุนเชียง , หมูอบ , ไก่ซอสขาว , ไก่พริกไทยดำ , ตับบด ส่วนตัวชอบทุกไส้เลยค่ะ 1. บั๋นหมี่ ซอสอร่อยมาก มีครบรสเลยค่ะ ส่วนผสมทุกอย่างลงตัวมากค่ะ 2. ปังญวน หมูยอ กุนเชียง ก็อร่อยค่ะ 3. ตับบด หอมมาก ไม่คาวเลย รสชาติดีค่...อ่านต่อ

วิทวัส ศรีเสน่ห์
เจ้าของสถานที่
2 ต.ค. 2021
ขอบคุณมากครับที่ช่วยแนะ ติ ชม เบรดทรัค มาตลอด เป็นกำลังใจที่ล้ำค่าสำหรับร้านเบรดทรัค มากๆครับ
4 พ.ย. 2022
บั๋นหมี่ร้านนี้อร่อยที่สุดในโลก T_T ขอบคุณที่เปิดร้านนี้ขึ้นมานะคะ
6 พ.ย. 2020
ปังญวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตับไก่บด

ปังญวนอร่อยมาก เข้ากับขนมได้ดี อุ่นร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน ราคาคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม

Suparatthapoom Khantha
26 ต.ค. 2020