- รีวิว MeeOK HomePro กัลปพฤกษ์

รีวิว MeeOK HomePro กัลปพฤกษ์
บะหมี่รสชาติดี พนักงานบริการดี
Mee OK หมี่โอเค ร้านบะหมี่ในโฮมโปรกัลปพฤกษ์ อยู่ชั้นแรกฝั่งใกล้ร้าน Starbucks เดินผ่านเห็นป้ายหน้าร้านเคลมว่าทำเส้นบะหมี่มากว่า 90 ปี มีเส้นละหมี่ให้เลือกถึง 6 ชนิด เลยแวะมาลองค่ะ การใช้บริการจะเป็นกึ่ง self-service สั่งอาหารและชำระเงินที่จุดแคชเชียร์ จากนั้นพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟให้ค่ะ 🍝 ต้มยำสุโขทัย 69 บ. เมนูแนะนำของทางร้าน สามารถเลือกเส้นบะหมี่ได้ค่ะจาก 6 ชนิด สั่งแบบเบสิคขายดี เส้นไข่ ต้มยำแห้ง มีหมูสับ ลูกชิ้น หมูแผ่นเล็กๆ ไข่ต้มครึ่งฟอง แผ่นเกี๊ยวกรอบ น้ำยำปรุงมารสชาติดีค่ะ รสกำลังพอดี เปรี้ยวนำ พวกเครื่องรสกลางๆใช้ได้ 🍜 ต้มยำหมูบิน 99 บ. เมนูแนะนำของทางร้านเช่นกัน ต้มยำน้ำข้นรสเข้มข้นกลมกล่อม หมูแผ่นจะชิ้นใหญ่กว่าชามแรก จะมีเกี๊ยว ลูกชิ้น ไข่มะตูม เลือกเป็นเส้นหยกมา แอบชอบเมนูนี้มากกว่าเมนูแรกค่ะ 🥟 เกี๊ยวซ่าทอด 59 บ. มี 5 ชิ้น ทอดมากรอบๆ ไม่อมน้ำมัน รสชาติใช้ได้ตามมาตรฐาน 📣 อาหารรสชาติใช้ได้ ที่เด่นถูกใจจะเป็นการปรุงรสต้มยำทั้งแห้งและน้ำ รสพอดีกำลังดี พนักงานบริการดีแนะนำดีค่ะ ร้านจะมี 2 สาขา อีกที่จะอยู่สามย่าน จุฬา11 🕥 10:30-20:00 📞 0612926391 🚘 มีที่จอดรถ 📍 Home Pro กัลปพฤกษ์ ชั้น G 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/WvVy6h78aZQpjHLR9

ร้านชำนาญเรื่องเส้น น่าทาน
ร้านจะอยู่ในโฮมโปร สาขากัลปพฤกษ์ อยุู่่ชั้น G เป็นร้านที่มีประสบการณ์ เรื่องเส้น มาหลายสิบปี วันนี้ สั่ง ราเมงโชยุ (99บาท) เส้นราเมง เหนียวนุ่ม ไข่ลวก บวกกับซุปโชยุ ด้วย รสชาติกลมกล่อมเลย ชามจะไม่ได้ใหญ่ พออื่ม และ สั่งข้าวชาชูด้ง(79 บาท) จานนี้จะชอบมาก มีหมูชาชู หมู่จะนุ่ม ราดซอส สาหร่าย งา มีน้ำซุปให้ด้วย ทานคู่กัน บรรรยากาศร้าน ไม่ใหญ่ สบายๆ น่านั่ง ตกแต่งร้านสวยงาม #WhoscallxWongnaiดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่สารพัดสี และมีเมนูข้าวขายด้วย
ร้านบะหมี่ที่อยู่ในโฮมโปร เคยไปซื้อของที่โฮมโปรและมีโอกาสแวะทานที่ร้านครั้งนึงค่ะ ช่วงนี้ สั่งมาทานค่ะ อาทิตย์ที่แล้วสั่งเป็นข้าวหน้าหมูชาชู (79 บาท) ให้มาปริมาณเยอะโอเคเลย ทั้งข้าว ทั้งหมู มีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวให้มาด้วย วันนี้สั่งบะหมี่งาหมูแดง (59 บาท) เกี๊ยวกุ้งห้าสี (69 บาท) เกี๊ยวหมูน้ำ (59 บาท) ให้มาปริมาณโอเค เส้นบะหมี่ให้มาไม่น้อยค่ะ ไม่ใช่แบบคีบสองคำหมดดูเพิ่มเติม
เมนูหลากหลาย เส้นบะหมี่สารพัดสี
ร้านนี้เป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องเมนูเส้น ก๋วยเตี๋ยวนานาชนิด บะหมี่หมูแดง บะหมี่ หมูบะช่อ ซอสสุกี้ บะหมี่ต้มยำสุโขทัย บะหมี่ลาบ และอีกหลากหลายเมนู เรื่องรสชาดถือว่าใช้ได้นะครับ อร่อยได้ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ มื้อด่วนๆร้านนี้โอเคเลยดูเพิ่มเติม
บะหมี่อร่อยแต่รอนานมากวันนี้
ร้านเปิดวันแรก รอเสิร์ฟนานมากเนื่องจากระบบยังไม่ลงตัว สั่งแล้วจ่ายเงินนั่งรอไป40นาทีแหน่ะ แต่อร่อยใช้ได้เลยให้คะแนนที่ความอร่อย บะหมี่มีให้เลือกได้ทั้งบะหมี่ไข่, บะหมี่หยก, บะหมี่ขมิ้น, บะหมี่มบเตย, บะหมี่งาดำ, บะหมี่ฟักทอง และบะหมี่ที่เลือกทานรอบนี้คือบะหมี่กะเพรา ใส่มาในบะหมี่หมูแดงชามละ49฿ ปริมาณไม่เยอะมากแต่รสชาติเข้มข้น หอมกระเทียมเจียวและซอสสูตรเฉพาะ มีโปรแถมฟรีชามะลิแก้วนึงด้วยดูเพิ่มเติม
บะหมี่หมูบะช่อ ซอสสุกี้ อร่อยกำลังดี
มองหาร้านแก้หิวใน Homepro ก็เจอร้าน Mee OK นี่แหล่ะ ที่อยากลอง เลยเข้ามาดูเมนู สั่งไป กับ บะหมี่ หมูบะช่อ ซอสสุกี้ และ บะหมี่ต้มยำสุโขทัย ราคากลางๆ อยู่ในเกณฑ์รับได้ ลิ้มรสดูแล้ว ชอบ บะหมี่ หมูบะช่อ ซอสสุกี้ มาก ส่วน บะหมี่ต้มยำสุโขทัย รสชาติยังไม่เจ้มจ้นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม