รีวิว ร้านอาหารสวัสดิการวนอุทยานปราณบุรี

Torpong Chiamtawongse
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อร่อย ใช้วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาะเทีนมทะเล, กะเพราทะเล

#StreetfoodSPL #TasteTheFestive เดินเล่นป่าโกงกางในวนอุทยานปราณบุรีกันแล้วก็แวะกินที่ร้านอาหารสวัสดิการนี้ได้ บอกเลยว่า รสชาติดีทีเดียว จัดจ้านและครบรสตามแบบอาหารไทยๆ เมนูมีทั้งตามสั่งทั่วไป เช่น ผัดกะเพรา ผัดดริก ผัดกระเทียม ไข่เจียว ผัดฉ่า หรือจะสั่งเป็นแบบกับขเาวก็ได้เช่นกัน ความอร่อยอยู่ที่วัตถุดิบที่สดจริง กุ้งนี่เนื้อเด้งๆ มาเลย ทำเป็นผัดกะเพราหรือผัดกระเทียมก็อร่อยถูกปาก

BAmbi AReerob
29 มี.ค. 2019
ร้านอาหารสวัสดีการที่ดูเหมือนจะไม่น่าสนใจ..แต่ถ้าได้ทานแล้วจะร้องว้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นปูๆๆๆๆ

มาด้วยอาการหิวๆๆๆๆๆจัดอีกแล้วค่ะ คนขับรถคุยหนักหนา ร้านนี้เด็ดนะ แต่ๆ อิฉันอยากนั่งร้านริมทะเลชิวๆ เลิศๆนะ แต่ๆ มาถึงนี้ขับรถวนไปมาเชื่ออากูมากเกินไป 55+ คนขับรถก็ไม่ได้มานานแล้วววว เอาเร็วๆๆ หิวมาก ถึงที่แล้วรีบกระโจนลง แวบแรก..ร้านอะไรเนี่ยไหวมั้ยอาา เอ้ากินก็กิน ฉันหิวววว เพราะอยากกินหลายอย่าง เลยสั่ฃมาอย่างที่เห็น รอไม่นานอาหารก็มา (เรามาวันธรรมดาไม่รึว่าวันหยุดจะอารมณ์ไหนนะคะ) อาหารมาเสริ...อ่านต่อ

ดีงามมมปูเน้นๆๆ ราคาหลักร้อย
วนอุทยานป่าชายเลน
Pacharee L. Ont
12 ส.ค. 2020
ชอบบรรยากาศมากที่สุด
เมนูเด็ด: ปลาทรายทอดกระเทียม
SASIKARN SUNTHORN
15 ก.ค. 2020
อาหารอร่อย รสชาติถูกปาก ราคาก็ไม่แพงมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มผัดผงกะหรี่, แกงป่าหมู

แกงป่าหมูให้หมูเยอะมากค่ะ ทุกอย่างได้เยอะหมดเลย อร่อยด้วย รอแปปเดียวอาหารก็มาแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

แตงกวา

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก