- รีวิว Kamikaze Steak & Cafe

รีวิว Kamikaze Steak & Cafe
🆘 รีวิวหลุมดำ! ซีฟู้ดเน่าเสียในร้านนี้ 1999 บาท เสียเงินฟรี + พนักงานอวดรู้สุดๆ!
ภาษาไทย: ชาวเน็ตทั้งหลายฟังทางนี้! นี่คือโพสต์รีวิวแย่ๆ (รีวิวหลุมดำ)!!! ประสบการณ์กินอาหารสุดแย่! สั่งซีฟู้ดปลาแนมมา ราคา 1,999 บาท (ก่อนภาษี) แต่ซีฟู้ดเน่านะทุกอย่าง! ไม่สดเลย โดยเฉพาะหอยแมลงภู่กับปลาหมึก เน่ามากจนอยากอ้วก! เราเลยไปบอกพนักงาน ว่า "ซีฟู้ดเน่านะ" แต่เขากลับบอกว่า "สดมากครับ เพิ่งส่งมาสดๆ วันนี้เลย" แล้วก็... ไม่ทำอะไรต่อ แถมปล่อยเราไว้แบบนั้น! จะให้ทนยังไงไหว? เราเลยไปหาคน...อ่านต่อ
ร้านMR.99 ซีฟู้ด
ร้านนี้เป็นร้านอาหารซีฟู้ด อยู่ที่ซอยพัทยา 7 ถนนเลียบชายหาดพัทยาค่ะ บรรยากาศร้านก็ชิวๆนะคะ นั่งสบายๆ วันนี้ที่เราสั่งมาก็มีข้าวผัดปู ผัดมาแห้ง ข้าวเรียงเม็ด รสชาติก็โอเค เนื้อปูเยอะพอสมควรค่ะ ต่อด้วยกะพงนึ่งมะนาว กลิ่นมะนาวลอยมาก่อนเลย ปลาตัวไม่ใหญ่มาก แต่สด ไม่คาว รสชาติเปรี้ยว แซ่บ อร่อยค่ะอ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานเสิร์ฟน่าร๊าก
เป็นอีกร้านที่ประทับใจ ไปทานทีไรไม่เคยผิดหวังเลย ร้านหาง่ายนะคะ ตั้งอยู่ ถนนเรียบชายหาดพัทยา ประมาณซอย 7 จุดสังเกตุที่ชัดเจนก็คือ ร้านเค้าจะอยู่ใกล้กับสถานีตำรวจ ด้านหน้าก็จะเป็นชายหาดพัทยา จุดเด่นของร้านนี้เราว่าเมนูอาหารของเขานะ คือ มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารไทย และอาหาร ฝรั่ง ที่สำคัญอาหารทะเลของเขาสดมากๆเลยคะ เรามีโอกาสไปทาน และได้สั่งเมนูปลาฉู่ฉี่ ข้าวผัดเชฟ สันหมูชุปแป้งทอด น้ำมะม่ว...อ่านต่อ
สั่งอาหารตั้งแต่ก่อนสองทุ่ม รอจนสามทุ่มก็ยังไม่ได้อาหาร สรุปออเดอร์ตกหล่น
ใจจริงอยากจะให้ 0 ดาวด้วยซ้ำ พนักงานมารับออเดอร์แบบไม่เต็มใจ คิดเอ๊ะในใจแล้วว่าแปลกๆ สรุปรออาหารชั่วโมงกว่า โต๊ะมาทีหลังได้อาหารไปแล้ว พนักงานมีการบอก อาหารออกตามคิว ตามคิวยังไง โต๊ะมาทีหลังได้ก่อน พอให้ตามจริงๆ สรุปออเดอร์ไปไม่ถึงครัวอ่านต่อ