3.8

รีวิว ร้านบุ๊ก ข้าวมันไก่ สาย3

ampza
19 ม.ค. 2024
ข้าวมันไก่เจ้าเก่าในย่านสาย 3

อยากกินข้าวมันไก่ขึ้นมาเลยชวนคุณแฟนขับรถแวะทานค่ะ ร้านนี้มีรีวิวดีพอประมาณ เลยเลือกจิ้มร้านนี้มาลองทานกัน ตัวร้านอยู่ริมถนนพุทธมณฑลสาย 3 เลย สามารถจอดรถแปะได้ริมถนนค่ะ ราคาข้าวมันไก่ต่อจานค่อนข้างถูก เริ่มต้นที่ 40 บาทเท่านั้นค่ะ จานมาก็ใหญ่ใช้ได้เลย ที่ชอบอีกอย่าวคือที่ร้านนี้เลือกเนื้อน่องเค้าไม่คิดราคาเพิ่ม แล้วได่เค้าก็นุ่ม ฉ่ำๆโอเคเลยค่ะ โดยรวมเป็นร้านข้าวมันไก่ที่ราคาดี และไก่นุ่มใช้ได้ค่ะ ช่วงตรุษจีนสามารถมาสั่งไก่ไหว้ได้ด้วย ราคาตัวละ 500-550 บาทค่ะ

Nickktwf
16 ส.ค. 2022
ข้าวมันไก่ต้มนุ่มๆ ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่รวม, ข้าวมันไก่

ร้านบุ๊กข้าวมันไก่ พุทธมณฑลสาย3 ข้าวมันไก่รวม 50 บาท ไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน เนื้อไก่ต้มนุ่มฉ่ำ ข้าวมันเม็ดร่วน กลิ่นหอม รสชาติดี น้ำจิ้มไก่ก็อร่อย แตงกวากรอบๆ น้ำซุปสาหร่ายหอมๆ มีน้ำชาให้บริการฟรี น้ำแข็งเปล่าแก้วละ 2 บาทดูเพิ่มเติม

seenamz
10 ก.ค. 2022
บุ๊ก ข้าวมันไก่ สาย3

ข้าวมันไก่ย่านสาย 3 ร้านติดริมถนน ไก่ต้มอี่อยฉ่ำๆไม่แห้ง จานปกติ50 บาท ไก่ทอดก็ดี กรอบไม่เหนียว น้ำจิ้มราชาติกำลังดี มีน้ำซุปมาให้ ในน้ำซุปมีสาหร่าย อร่อย ไม่ผิดหวังกับราคาและเมนู ใครผ่านไปสาย 3 เราแนะนำร้านนี้เลย ไปทานอีกแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
24 ก.ย. 2018
ฝีมือพัฒนาขึ้นเยอะค่ะ

น้องปอบกินข้าวมันไก่ร้านนี้ครั้งแรกเมื่อประมาณ 5 ปีก่อน ตอนนั้นก็รู้สึกว่ารสชาติกลางๆ ทานได้ และก็ทานมาเรื่อยๆ ก็เห็นว่ามีพัฒนาการขึ้นเรื่อยๆค่ะ เช้านี้น้องปอบออกมาหาข้าวมันไก่กินแต่เช้า ก็มีร้านนี้แหละค่ะ ที่ใกล้บ้านและเปิดเช้า สั่งไก่สับจานเล็กเนื้อสะโพก 70 บาท ข้าวมัน 2 จานๆ ละ 10 บาท ชุดนี้อิ่มยันบ่ายค่ะ ข้าวมันหุงได้ร่วนดี ความมันปานกลาง กำลังอร่อย ไก่สับเนื้อสะโพก ต้มได้ไม่เละ มีความนุ่ม...อ่านต่อ

Kwang Kaewtip
4 ม.ค. 2019
พุทธมณฑลสาย 3 ข้าวมันไก่อร่อย น้ำซุปดีย์

แวะมาทานร้านนี้เป็นครั้ง ก็ประทับใจข้าวมันไก่ร้านนนี้ฟินทั้งตัวไก่และน้ำซุป ร้านอยู่ริมถนนสาย 3 ฝั่งมุ่งหน้าถนนบรมค่ะ หาไม่ยาก ตัวเนื้อไก่และข้าวมีความไม่มันมาก กำลังดี เนื้อแน่น รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ และน้ำซุปก็มีรสชาติเฉพาะตัว อร่อยดีด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Sumana
16 ก.พ. 2019
ข้าวมันไก่ น้ำซุปสาหร่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง, ไก่สับจานใหญ่

แวะกินเป็นอาหารเช้า แบบรีบๆ ข้าวมันไก่ ที่ไม่อั้นเรื่องเครื่องเคียงน้ำจิ้ม (ขิงและพริก)น้ำซุปเป็นสาหร่าย ไม่ค่อยคุ้นลิ้นเท่าไหร่ แต่ก็พอรับได้ ข้าวมันไก่ เนื้อน่อง ไก่เนื้อนุ่ม ข้าวเป็นเม็ด น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสกำลังดี จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม