4.7

รีวิว ไอศกรีมจ้าวคุณปู่

newbae
28 ม.ค. 2020
ไอติมโฮมเมดที่ดือ

🏡 รีวิวร้าน : ร้านเล็กๆน่ารัก อยู่ริมถนน มาตามโลเลยจ้ะ ร้านขายต้นไม้ ด้วย ข้างในมี 6 โต๊ะ แต่ดูไม่ค่อยอึดอัดนะ ดูโล่งๆเพราะ เป็นกระจกรอบ 🍨 รีวิวไอติม : ไอติมมะพร้าวทำจากมะพร้าวบ้านแพ้ว อร่อยแน่นอน บ้านพ่อเราอยู่บ้านแพ้วกินมะพร้าวทุกวัน มีหลายรสสลับกันไป แต่ที่มีตลอดก็มีกะทิ ยาคูลท์

Wonderful Journey
20 ก.พ. 2023
ร้านไอติมน่ารักๆ ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รสมะพร้าวน้ำหอม, โยเกิร์ตเลมอนทาร์ต

เป็นร้านไอติมน่ารักๆ ทำให้นึกถึงสมัยเป็นนักเรียน โดยร้านนี้จะอยู่ติดกับสวนของเจ้าของ ซึ่งขายต้นไม้ โดยลูกค้าสามารถนั่งทานในสวนได้ ไอติมราคาไม่แพงเลย (ถือว่าถูก)​และมี topping ให้เลือกเยอะมาก รสที่ฮิตมากจะเป็น รสมะพร้าวน้ำหอม อร่อยจริง หวานกำลังดี โดยช่วงที่เราไป มีเมนูไอติมมะพร้าว เสริ์ฟคู่กับข้าวเหนียวมะม่วง ตัวข้าวเหนียวอร่อย แต่มะม่วงไม่หวานเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าดีเลย แนะนำเผื่อใครอยู่แถวแ...อ่านต่อ

sasa
3 พ.ย. 2020
ไอศกรีมโฮมเมดรสชาติดี ราคาก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: รวมมิตร, ยาคูลป์ปีโป้

สั่งเดลิเวอรีไอศกรีมมาจากไลน์แมน ร้านแพ็คมาดี เราลองรสรวมมิตร ราคา 20 บาท รสชาติมะพร้าวหอมอร่อยดีแบบที่ต้องการ กับรสยาคูลท์ปีโป้ราคา 30 บาท รสชาติตัวนี้ก็ไม่แพ้โฮมเมดเจ้าใด ร้านให้เลือกใส่เครื่องได้มากสุด 3 อย่าง ประทับใจท็อปปิงสับปะรดที่ทางร้านทำเอง รสอร่อย ไม่หวาน ไม่แหยะ ดูในเพจเห็นมีไอศกรีมรสใหม่ๆ มาให้ลองอยู่เรื่อย ไว้ต้องไปลองที่ร้านดูเพิ่มเติม

Nuracha080601@gmail.com
เจ้าของสถานที่
7 พ.ย. 2020
ขอบคุณค่ะ😆
Citrus berry 🍊
17 มิ.ย. 2021
ร้านไอศกรีมโฮมเมดใกล้บ้าน บรรยากาศสบายๆ ไอติมอร่อย น่าลองทุกรสชาติเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Milky & friends

แล้วร้านนี้ก็ดูจะเป็นร้านในดวงใจผู้เขียนไปแล้ว วันนี้มาลอง - ไอศกรีมรส milky friend 🍨 : นม+กราโนล่า+เรนโบว์+ป๊อกกี้ = อร่อยลงตัวมาก ทีแรกคิดว่าจะหวานเลียน แต่แท้จริงคือหวานน้อย หอมนม กินเพลินหมดถ้วยอย่างรวดเร็วค้ะ - ฝรั่งบ๊วย : อันนี้เป็นเชอร์เบต เปรี้ยวหวานกำลังดี มีผงบ๊วยโรยด้านบนด้วย อร่อยค่ะ วันนี้เมื่อยล้าจากการประชุมหน้าจอคอมฯทั้งวัน ตกเย็นเลยพากันออกมากินขนม แล้วก็นึกถึงร้านนี้ ติดใ...อ่านต่อ

12 มิ.ย. 2021
ร้านไอติมโฮมเมด รสชาติเข้มข้น อร่อยค่ะ บรรยากาศสบายๆ ราคาไม่แพง แนะนำค่ะ
24 เม.ย. 2020
ไปลองไอติมมะพร้าวนะ
เมนูเด็ด: รสมะพร้าวน้ำหอม, หมอนทองกะทิสด, Hokkaido Berry Cheesecake

สดชื่น หายร้อนไปเลยอ่านต่อ

24 เม.ย. 2020
รสชาดไอติมที่สดชื่น พร้อมรสชาดที่หลากหลายตามฤดูกาล เด็กชอบ เราก็ชอบ
Peipei Sitikornvorakul
7 ม.ค. 2020
ไอติมอร่อย สั่งมาที่บ้านรสรวมมิตรหอมมาก รสชอคโกแลตก็เข้มข้นมาก ไม่เหมือนกับไอติมทั่วๆไป ยังมีอีกหลายรสชาติ ต้องไปลองค่ะ!

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป