รีวิว Pakalooza Cafe'

13 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารนั่งชิวยามค่ำคืน

จริงๆร้านนี้เป็นร้านคล้ายๆกับร้านน้ำชาตอนกลางคืนของหาดใหญ่ แต่ไม่ได้มีแต่เฉพาะเมนูเครื่องดื่ม หรือของทานเล่นไว้บริการเท่านั้น ยังมีเมนูอาหารจานเดียว และเมนูสเต็กไว้บริการอีกด้วย ราคาไม่แพง ร้านนี้ตั้งอยู่ติดถนนสายเดียวกับถนนสายโรงพยาบาลราษยินดี หาได้ง่ายไม่ยาก


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
29 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
อิ่ม อร่อย เสืร์ฟเร็วถูกใจ
เมนูเด็ด:สเต็กปลาดอลลี่, เบอร์เกอร์คอนโด

ร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน+ของว่างทานเล่น ราคาไม่แพง ที่สำคัญให้เยอะค่ะ อิ่มไม่มีงอแง โมโหหิวยามวิกาลแน่นอน เมนูที่นี่จะแบ่งเป็นพาร์ท อาหารหลัก อาหาทานเล่นและเครื่องดื่มค่ะ พวกสเต็ก เบอร์เกอร์นี่เป็นจุดเด่นเลย โดยเฉพาะเบอร์เกอร์คอนโด แป้งนุ่มไส้แน่นซอสเน้นๆ ชวนเพื่อนๆไปช่วยกันถล่มคอนโดด้วยนะคะ อย่าคิดเปรี้ยวไปคนเดียวแล้วสั่ง เพราะได้เยอะมากจริงๆ ส่วนเครื่องดื่ม ทางเราชอบสั่งไมโลเย็นค่ะ เป็นแฟนคล...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
โรตีอร่อยเริ่ด
เมนูเด็ด:โรตีกล้วย, อินทผลัมปั่น, ชาเย็น, เบอเกอร์เนื้อ+ไข่ดาว

บรรยากาศน่าฝนแบบนี้ นึกอยากกินโรตีอร่อยๆคะ ที่นี่เป็นอีกร้านที่โรตีอร่อยมาก ฟู หนา ไม่อมน้ำมัน แน่น อร่อยคะ วันนี้ไปกัน3คนคะ สั่งเมนู -ขนมจีบ ขนมจีบแป้งเยอะ ไม่ชอบคะ -นักเก็ตไก่ เป็นของมาเลย์คะ -เบอเกอร์เนื้อ เพิ่มไข่ อร่อยคะ เข้ากันกับไข่ดาว -สลัดบก อันนี้แอบแพงคะ 70บาท คล้ายๆเอาผักมายำทูน่า -ข้าวต้มเห็ดหอม ใช้ได้คะ -โรตีไข่ อร่อยค่ะ หนานุ่ม อร่อยมาก -น่ำอินผาลัมปั่น ห้ามพลาด ไปทุก...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 พ.ย. 2016

ร้านน้ำชายามค่ำคืน บรรยากาศดี๊ดี อาหารหร่อย

อ่านต่อ »
5 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ธรรมดาครับ อาหารช้า

ไปกินกับที่ทำงานครับ ไปกัน 7คน อาหารหมดหลายอย่างเลย อาหารค่อนข้างช้า รสชาติอาหารก็ธรรมดาครับ ไม่ได้อร่อยมากครับ เครื่องดืมก็ปกติครับ คือรวมๆแล้วธรรมดาครับ อันนี้แล้วแต่คนนะครับว่าชอบหรือป่าวครับ สำหรับผมคือธรรมดาครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
13 ธ.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ชาเย็นอร่อยที่สุด😘
เมนูเด็ด:เบอร์เกอร์คอนโด, ชาเย็น

ร้านน้ำชามุสลิมยามค่ำคืน มาทีไรลูกค้าก็ยังแน่นตลอด ที่นั่งส่วนใหญ่อยู่ชั้นล่าง ชั้นบนพอจะมีโต๊ะประมาณ 4-5 โต๊ะ บริการดี ราคาไม่แพง จุดเด่น คือ น้ำอินทผลัมปั่น (รอบนี้ไม่ได้สั่ง) กับเมนู burger ชื่อแปลกแหวกแนว อย่างไข่หวงก้างหรือ burger คอนโด ใครชอบชาเย็นเข้มๆ รสชาติไม่หวานมาก ห้ามพลาด ของเค้าเด็ดจริง กินแล้วตาค้าง ไม่พักได้นอน 555 แก้วละ 30- ส่วนเบอร์เกอร์คอนโด ราคา 100- น่าจะเป็นเนื้อ แต่ช...

อ่านต่อ »
Pakalooza Cafe'

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ย. 2016

ชาเย็น..ดีต่อใจจริงๆ~

อ่านต่อ »
24 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
เบอร์เกอร์เครื่องแน่น
เมนูเด็ด:กะโป๊ะ, เบอร์เกอร์คอนโด

ร้านนี้เป็นร้านที่มีฮาลาลค่ะ อิสลามทานได้ เจ้าของเป็นอิสลามค่ะ สบายใจได้ ตอนเย็นๆคนจะเยอะแน่นร้านเลย เมนูจะเน้นเป็นของทานเล่น เครื่องดื่ม และเบอร์เก้อ เบอร์เก้อที่นี่มีเนื้อกระต่ายด้วยนะ ชิ้นใหญ่มาก เครื่องแน่นสุดๆ ผักเยอะ ซอสเยิ้ม ใครไม่ชอบทานซอสแบบเราสามารถบอกเค้าได้ค่ะ ของทอดที่นี่ก็อร่อยค่ะ มีให้เลือกเยอะ ส่วนเครื่องดื่มชาเย็นเข้มข้นมาก หอม อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cha-Chak Forseen
Cha-Chak Forseen
อ่อง เฮียบ ฮวด
อ่อง เฮียบ ฮวด
โก้งโค้งดูด
โก้งโค้งดูด
ชาชักกัมปง
ชาชักกัมปง
หมื่นไม้ชาชัก
หมื่นไม้ชาชัก