รีวิว ร้านอาหารญี่ปุ่นTomodachi จอมสุรางค์ยาตร์

Wichak
2.6k2k22.2k
26 ธ.ค. 2018
ร้านญี่ปุ่นรสชาติใช้ได้ในราคาถูกใจคนโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาไหล

Tomodachi เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ถูกปากถูกลิ้นถูกใจคนโคราช ร้านอยู่บนถนนจอมสุรางค์ยาตร์ ใกล้ๆสโมสรศิษย์เก่าธรรมศาสตร์ เมนูที่ได้ลองวันนี้ก็มี เทมปุระรวม 130฿ ได้ผักต่างชุปแป้งทอดมาชิ้นใหญ่ๆ กุ้งเทมปุระมา 4-5 ตัว แป้งทอดมากรอบพอได้ 😍😍😍 หัวปลาต้มซีอิ้ว 160฿ ได้หัวปลาแซลมอนขนาดค่อนข้างเล็กผ่าครึ่งต้มซีอิ้วมาจนเขาเนื้อ แต่นํ้าซีอิ้วรสอ่อนไปหน่อย 😍😍😍 ปลาดิบรวม 400฿ ปลาหลากหลายชนิดหั่นมาชิ้นเล็กวางมาบนนํ้าแข็ง นอกนั้นยังมีปลาหมึกยักษ์และปูอัด ปลาก็สดรสชาติใช้ได้เลยเพียงแต่ชิ้นเล็กไปหน่อย 😍😍😍 ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาไหล 130฿ ข้าวห่อก้อนโตมีใส้ในเป็นไข่และปูอัด วางปลาไหลโรยไข่กุ้งราดครีมซอสสีขาวกับซอสหวานสีดําไว้ด้านบน รสชาติเข้ากันแบบลงตัว 😍😍😍😍 ข้าวแกงกะหรี่หมู 100฿ แกงกะหรี่รสอ่อนไปหน่อย ไม่เหนียวข้น แต่ก็ยังพอส่งกลิ่นหอมเตะจมูกได้อยู่ 😍😍 ร้านมีสวนเล็กๆด้านหน้าไว้ให้สิงห์รมควันนั่ง ในร้านติดแอร์เย็นสบาย มีทั้งโต๊ะเตี้ยแบบญี่ปุ่นและโต๊ะเก้าอี้แบบทั่วไปให้เลือกนั่ง อาหารแม้จะดูไม่ว้าวแต่รสชาติใช้ได้เมื่อเทียบกับราคาก็ดูคุ้มค่า พนักงานก็บริการดึ รวดเร็ว เป็นกันเอง ราคาอาหารรวม VAT และไม่มี SC สามารถจอดรถข้างทาง

ข้าวห่อสาหร่ายหน้าปลาไหล
ปลาดิบรวม
หน้าร้าน
ปลาดิบรวม
2 ก.ย. 2016
ร้านญี่ปุ่นราคาย่อมเยาในตัวเมืองโคราช

Pipatpong Promchan
3 มิ.ย. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นในโคราชครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าญี่ปุ่น, แคลิฟอเนียโรล, ยำแซลมอนไทย, ยำสาหร่าย

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์การตกแต่งคือญี่ปุ่นจริงๆในโคราชครับอาหารหน้าตาดี รสชาติดีใช้ได้ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใสดูเพิ่มเติม

The Apple
464454k
4 ธ.ค. 2020
อาหารอร่อย​ คำโต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอนอโวคาโด้, ข้าวปั้นรมควัน

วันก่อนอยากกินอาหารญี่ปุ่น​ ร้านนี้มาเปิดได้ไม่นานมาก​ อยู่แถวบ้านพอดี​ เลยเข้าไปลอง 🧭 ร้านอยู่แยกไฟแดงบายพาสตัดใหม่​หัวทะเล​ มีที่จอดรถ​สะดวกดี 📝 เมนูที่สั่งไปตามนี้จ้า 🍙 ข้าวห่อสาหร่ายหน้าแซลมอน​อโวคาโด้ ข้าวคำโตมาก​ เรากินคำเดียวไม่หมดอ่ะ​ รสชาติดีอยู่นะ​ แซลม่อนสด​ อโวคาโด้มันๆดี 🍱 ข้าวปั้นรมควัน​ มีหลายหน้าเช่นแซลม่อน​ กุ้ง​ ปูอัด​ ราสด้วยซอสเค็มนิด รสชาติโดยรวมถือว่าดี 🍤 กุ้งทอด...อ่านต่อ

Ployly
29 ธ.ค. 2019
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีรสชาติไทยๆ แทรกอยู่
เมนูเด็ด: ยำแซลมอนไทย

ที่บ้านเราจะไปทานร้านนี้บ่อยมาก เพราะใกล้บ้าน เนื่องจากไปทานบ่อย ร้านนี้ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนพ่อครัวบ่อยด้วยรึเปล่า เพราะเมนูหลายๆ เมนูที่เราสั่งบ่อยๆ มักจะเปลี่ยนรสชาติอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่ถึงขั้นแย่ แต่เรารู้ว่ารสมันเปลี่ยน จริงๆ อยากให้คงรสชาติไว้นะคะ เปลี่ยนบ่อยๆ มันก็ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ แต่มันก็ยังรับได้แหละ เพราะรสชาติอาหารหลายๆ อย่างก็ยังคงเดิม มีทั้งที่นั่งทานแบบนั่งกับพื้นและแบบนั่งทานด้านล่าง...อ่านต่อ

Famheely
29 เม.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ครัวปิดดึก ในโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แคลิฟอเนียโรล, ปลาดิบรวม, ยำสาหร่าย, สเต็กคุโรบูตะ

ดูหนังรอบเย็น จบดึก ไม่รู้จะกินอะไร เลยนึกถึงอาหารญี่ปุ่น ทั้งที่กลับมาจากญี่ปุ่น ได้ไม่ถึงเดือน โจทย์คือร้านไหนดี ที่อร่อย และครัวยังไม่ปิด เปิดwongnaiเลยครับ แล้วก็ได้ร้านนี้ ประเด็นคือจะมาหลายรอบแล้ว แต่ไม่มีที่จอดรถ ร้านตกแต่งบรรยากาศแบบญี่ปุ่น มีที่นั่งให้เลือก 2 แบบ คือนั่งพื้น โต๊ะญี่ปุ่นและนั่งเก้าอี้ โต๊ะปกติ เราเลือกนั่งโต๊ะญี่ปุ่น พนักงานบริการดี แต่ยังแนะนำไม่ค่อยดี เมนูอาหารเยอะ ...อ่านต่อ

Amily Pobs
4 ก.พ. 2018
ร้านเปิดดึก ในเมืองโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เท็มปุระ, ไข่ตุ๋น

ตอนนั้นต้องยอมรับเลยว่าดึกมาแล้ว และไม่มีอะไรทาน !! จะทานจิ้มจุ่ม ก็กลัวจะไม่อร่อย ก็เลยเอาวะ !! อาหารญี่ปุ่น รสชาติมาตรฐานละกัน จอดรถฝั่งตรงข้าม แล้ววิ่งข้ามไป เดินเข้าร้าน ไม่มีคนเลย แต่ยังดี ที่พนักงานก็ยิ้มแย้ม และเต็มใจบริการฝุดๆ แถมเช็คอินและแชร์ แถมทาโกะยากิอีกด้วย เลิศฝุด เราสั่งข้าวไข่ตุ๋นไก่ทอดมาทาน (ขอโทษจริงๆค่ะ จำชื่อเมนูไม่ได้) เต้าหู้ Tempura (อร่อยมากกกกกกกกกก ชอบมากกกกกก...อ่านต่อ

ได้มาฟรี เพราะเช็คอินจ้าเราชอบมากกกกกกกนุ่มนิ่ม อร่อยมากค่ะ