4.5

อาหารเช้าอร่อย ร้านหน้านั่ง
เมนูเด็ด: ไข่กระทะ

Auau Py
21 ก.ย. 2016
ร้านติ่มซำยามเช้าของคนหัวไทร อร่อย เป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ

สถานีหัวไทร ร้านติ่มซำยามเช้าของคนหัวไทร จ.นครศรีฯ ติ่มซำที่ทางร้านทำเองในราคาย่อมเยาว์ นึ่งร้อนๆ ทานคู่กับชา หรือกาแฟร้อน อร่อยมาก เสริฟพร้อมผักไฮโดรโปนิคสดใหม่ ถูกใจมากค่ะ โจ๊กยามเช้าก็อร่อยนะคะ ภายในร้านเปิดโล่ง ทำสวย เช้าๆ ทานติ่มซำ รับลมเย็นๆ สุขยามเช้าค่ะดูเพิ่มเติม

Mr Travel
721k5.2k
3 มิ.ย. 2020
กลับบ้านก็แวะทานมื้อเช้าที่นี่ สะดวกดี

ได้กลับบ้าน ก็จะแวะมาทานมื้อเช้าที่นี่ มีให้เลือกหลากหลาย นึ่งสดอร่อย กาแฟชาเช้าๆ ก็โอเค เคยสั่งกลับบ้านชุดใหญ่ถือว่าทำได้ดีมากดูเพิ่มเติม

Thaithip Aew
29 ต.ค. 2019
อำเภอเล็กๆ แต่ร้านน่ารัก บริการเป็นกันเอง อาหารเช้า และติ่มซำ อร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: ชาร้อน, ไข่กระทะ