3.9

รีวิว กระเพรากุ้งกระต่อม (กะต่อม)

27 ก.พ. 2018
กระเพรากุ้งกระต่อม

ร้านอยุ่ในซอยตรงข้ามทางเข้าวัดลังกาครับ เป็นร้านอาหารตามสั่งเล็กๆ มีโต๊ะอยุ่4-5ตัว ไม่มีป้ายหน้าร้าน ข้าวผัดกุ้ง. ผัดซีอิ้วกุ้ง. ผัดไทยหมี่กรอบกุ้ง. รสชาติออกหวานนำทุกจานครับ ใครชอบหวานน่าจะถูกปากครับ.

ข้าวผัดกุ้ง
ผัดซีอิ้วกุ้ง
ผัดไทยหมี่กรอบกุ้ง

ใบหม่อน 🐲 🐲
14 ธ.ค. 2022
กุ้งกะต่อม กุ้งธรรมชาติที่ไม่ได้เจอทั่วไป

🦐 กะเพรากุ้งกระต่อม🦐 ร้านเก่าแก่กว่า 50 ปี พิกัดในซอยเล็กๆ ประมาณ 5 นาทีจาก #ตลาดน้ำอัมพวา #สมุทรสงคราม ร้านนี้ขอตบบ่าให้ตัวเองว่าเป็นคนพาร้านมาสู่ spotlight เพราะเราเป็นคนแรกๆ ที่รีวิวร้านนี้ลงโซเชียลเมื่อ 6 ปีที่แล้ว และกูรูนักชิมชื่อดังตามเราไปรีวิวจนร้านได้ออกรายการทีวีและออกช่องยูตุ๊บดารา แต่เอาจริงร้านนี้เป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่กันมานานอยู่แล้วค่ะ . . 🦐 ไฮไลต์ของร้านนี้คือ #กุ้งกะต...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2017
นอกจากกะเพรากุ้งกะต่อม หอยทอด ผัดไทยก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
art
15.6k7k74k
15 ม.ค. 2019
รสชาติกระเพราแบบบ้านๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรากุ้งกะต่อม+ไข่ดาว

ร้านอาหารตามสั่งไร้ชื่อแต่ทุกคนเรียกว่า ร้านกระเพรากุ้งกระต่อม ตั้งอยู่ใแม่กลองตาม GPS ไปไม่มีหลงเพราะอยู่ในสวนลึกลับบอกทางไม่ถูก กุ้งกระต่อมเป็นกุ้งตัวเล็กๆเนื้อแน่นหาได้ในคลองต่างๆ ร้านนี้เป็นแนวทำกันเองแบบบ้านๆ มีเมนูอาหารตามสั่งทั่วไปแต่โดดเด่นในเมนูกระเพรากุ้งกระต่อม ร้านนี้ตามรอยพี่ชายกางกูรูชื่อดังกับน้องใบหม่อนมาไม่เคยผิดหวังกับลายแทง กระเพราแบบบ้านๆรสกลมกล่อมผ้ดมาสดๆใหม่หอมกลิ่นกระ...อ่านต่อ

tHe BesTz
26 พ.ย. 2019
ก็อร่อยดี แต่ที่ร้านร้อนมาก

ขากลับจากหัวหินก็แวะเข้าอัมพวาเล่นๆ ขนาดวันธรรมดาแต่อาจเพราะช่วงเที่ยงบ่าย รถจอดเต็มริมทางตรงร้าน ที่ร้านจะร้อนๆหน่อย ลองสั่งกระเพรากุ้งตามเค้า ก็อร่อยอยู่จานแค่พออิ่ม เสียดายน่าสั่งไข่ดาวมาด้วยจะดี ไม่รู้ทำไมคนเยอะจังดูเพิ่มเติม

MoOks
2 ส.ค. 2018
ใช้ได้นะคะให้ 3.5

อาหารจานประจำชาติเลยนะคะ เอะอะๆ ใครๆก็สั่งข้าวผัดกะเพรา ร้านนี้โปรตีนคือกุ้งตัวน้อยๆนะคะ ก็ดีเหมือนกันนะคะ รสมือกะเพราถือว่าใช้ได้ ความแซ่บใช้ได้ค่ะ ไม่มากไป ทานร้อนๆพร้อมไข่ดาวจะดีงามมากนะคะ ลองดูค่ะดูเพิ่มเติม

21 ม.ค. 2018
อร่อย แต่รอนานมาก กระเพราได้น้อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบผัดไทย, กะเพรากุ้งกะต่อม+ไข่ดาว

1. กะเพรากุ้งกะต่อม+ไข่ดาว อร่อย แปลกๆดี กุ้งแน่น แต่ให้มาน้อยมากๆ ก็ว่าทำไมโต๊ะคนข้างๆที่เป็นคนพื้นที่สั่งพิเศษกันทุกคน 2. หมี่กรอบผัดไทย อร่อยแบบงงๆ พอคนเข้ากับเครื่องผัดไทยแล้วอร่อยมาก แต่แนะนำว่าให้สั่งมากินกับคนในโต๊ะ เพราะกินเยอะๆจะเลี่ยน รสชาตออกหวานนิดๆ โดยรวมโอเค คุ้มกับที่รอนานมาก ตอนเที่ยงคนตามมากินจากในเน็ตค่อนข้างเยอะ (โต๊ะเต็ม) แม่ค้าหน้าไม่ค่อยยิ้มดูเพิ่มเติม

ยอดเอยยอดมิ่ง
22 มิ.ย. 2017
กุ้งกระต่อมตัวน้อยๆ หอดทอดเด็ด ร้านบ้านๆ รสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หอยทอด, กระเพรากุ้งราดข้าว

ร้านนี้เป็นร้านบ้านๆ ไม่มีป้ายอะไรเลย สังเกตุเอาอยู่เชิงสะพานเลย กระเพรากุ้งกระต่อม เป็นกุ้งตัวเล็กๆเนื้อแน่น กระเพรารสชาติใช้ได้ ตอนผัดหอมมาก ตัวกุ้งเนื้อแน่นดี แต่ด้วยตัวมันเล็ก เลยรู้สึกไม่เต็มคำเท่าไหร่ ผัดมาแห้งๆหอม แต่อยากให้รสจัดกว่านี้ ที่ดีมากคือหอยทอด ปกติย่านนี้เขาจะกินหอยทอดนุ่มๆกัน แต่ร้านนี้แป้งหอยทอดกรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆ แป้งเนียนๆ รสนวลๆ มีก๋วยเตี๋ยวด้วยนะ กระเพรากุ้งจานละ40บ...อ่านต่อ

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรี สาขาแหลมผักเบี้ย
บ้านปูเป็น2 เพชรบุรีสาขาแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลในบรรยากาศวิวทุ่งนา พร้อมเสิร์ฟเมนูซีฟู้ดสด ๆ แบบจัดเต็ม!