รีวิว ร้านตำโสเหล่ สาขา เทอร์มินอล 21 โคราช เทอร์มินอล21โคราช

PAE C.
11k3k14.4k
18 เม.ย. 2023
ส้มตำติดแอร์ในห้างเทอมินอล

ด้วยอาการที่ร้อนระอุเรามักเดินเข้าห้างเสมอ ประหยัดค่าไฟบ้านแต่มาเสียค่าอาหารแทนดีกว่าฮ่า ๆ ล้อเล่น พอดีเรานัดเพื่อนมากินข้าวอีกอย่างช่วงสงกรานต์ร้านอาหารด้านนอกเลยตรงเข้าห้างอย่างเดียวเพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ร้านนี้ชื่อว่าตำโสเหล่ พิกัดอยู่ที่ชั้น 4 เทอมินอล ราคามีถูกแพงตามรายการที่สั่ง เมนูที่เราสั่งมีเสือร้องไห้อร่อยอ่ะชอบ ตำลาวรสชาติดีนะแต่ตำยังไม่เข้าเส้นดีเท่าไหร่ ตำไทยอร่อย ต้มแซ่บก็ดี น้ำตกคอหมูย่างก็โอเค ยำผลาดุกฟูน้ำยำอร่อย แต่ตัวปลาดุกฟูแป้งเยอะไป โดยรวมก็ดีแหละ อาหารออกไวมาอีกได้อยู่ ใครชอบส้มตำห้องแอร์มาที่เทอมินอลชั้น 4 นะ #Wongnaisongkran2023

14 เม.ย. 2023
อาหารรสชาติดีนะ แต่งร้านสบาย ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้ตันทอดกระเทียม, ตำโคราช, ตำหอยดอง, มาม่าหม้อไฟ

ร้านนี้อยู่บนห้างเทอร์มินอล นครราชสีมา ตกแต่งร้านดูสบาย ๆ น่านั่ง อาหารเยอะมากให้เลือก เน้นอาหารอีสาน และฟิวชั่น ราคาค่อนข้างสูง เด็กวัยรุ่นอาจจะไม่เหมาะ รสชาติอร่อยดีนะ ทุกเมนูที่สั่งไม่มีจุดให้ติ หน้าร้อนนี้ไปกินอาหารอีสานร้อนแรงในห้องแอร์กันดูเพิ่มเติม