3.6

รีวิว อ้วนเจริญยิ่ง ราชาข้าวต้ม พุทธมณฑลสาย3

29 ธ.ค. 2021
ยำว๊าวนะ ผัดรสชาติยังไม่ว๊าว
เมนูเด็ด: 100

ยำรสชาติโอเคเลย แต่ผัดกระเพาะปลาออกเค็มและไม่แห้ง ใส่เครื่องใส่ไข่เยอะไม่มีผักเลยทำให้เลี่ยนน้ำมันเยอะออกเค็ม และไม่มีซอสพริกติดมาให้ด้วยค่ะ เกี๊ยมฉ่ายกระเพาะหมู รสชาติดออกเค็ม เกี๊ยมฉ่ายไม่เปรี้ยวน่สจะเป็นดองเค็มกระป๋อง แข็งและหนา กระเพาะหมูนุ่มไร้กลิ่น อร่อยค่ะ

Sumana
19 ส.ค. 2023
ร้านดูไม่สะอาดเท่าไหร่ รสชาติกลางๆ

#AmazingThailand ร้านข้าวต้มมื้อดึก จอดรถได้ริมถนน ร้านอยู่ถนนพุทธมณฑลสาย 3 ร้านอาจจะดูไม่ค่อยสอาดเท่าไหร่ ปริมาณอาหารค่อนข้างเยอะทีเดียว รสชาติแต่ละจานก็พอได้ อาหารเร็วไม่รอนาน ราคาไม่แรงมาก พวผัดผักรสชาติค่อนข้างดีดูเพิ่มเติม

umai
13 พ.ค. 2023
อาหารมาไว รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน่ำเลี๊ยบหมูสับ, ต้มซุปเปอร์ขาไก่

แนะนำ -หมูผัดหน่ำเลี๊ยบ อร่อย เค็มๆกำลังดี -ยำไข่เค็ม กินกับข้าวต้มแล้วพอดี -ปลากะพงทอดกระเทียม โรยกระเทียมจัดเต็ม อยากให้กระเทียมกรอบๆ เนื้อปลาอร่อย -ต้มแซ่บตีนไก่ เมนูนี้พ่อแม่ทาน บอกน้ำซุปอร่อย รสชาติเหมือนใส่เครื่องยาจีน ออกเค็มๆหวานๆ ตีนไก่ยังไม่ค่อยเปื่อย (ข้าวต้มโอเค ข้าวสวยหุงแข็งไปนิดนึง แต่โดยรวมถือว่าโอเคเลย คราวหน้ามาอีกค่ะ)ดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
28 เม.ย. 2017
ปรับปรุงรสชาติจนลูกค้าชุกชุมค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไส้ตัน น้ำใส, หนําเลี๊ยบหมูสับ

น้องปอบทานอาหารร้านตอนเปิดใหม่ๆ ตอนนั้น รสชาติธรรมดามาก ยังไม่เข้าที่เข้าทางเลย ว่างเว้นไปหลายปี ลูกน้องบอกว่าเดี๋ยวนี้อร่อยขึ้น เลยแวะมาลองชิมดู สั่งอาหาร 4 อย่าง ดูตามภาพเลยนะคะ ราคาไม่แรง 60 บาทบ้าง 80 บาทบ้าง ok เลยค่ะ รสชาติอาหารดีขึ้นมากจริงๆค่ะ แม้ยังไม่เข้มข้น เหมือนอาหารร้านคุณเล็ก แยกทศกัณฑ์ พุทธมณฑลสาย 2 แต่ก็นับว่าเป็นร้านข้าวต้มบนถนนพุทธมณฑลสาย 3 ที่รสชาติใช้ได้เลยทีเดียว ผ่าน...อ่านต่อ

11 ม.ค. 2017
อร่อยดี ซี่โครงหมูทอดกระเทียม ผัดหนำเลี๊ยบหมูสับ

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿