รีวิว ยำ-ปูไข่ดองคลอง6 คลองหก

N
11 ก.พ. 2025

อุมาก ยำแซลม่อนในไลน์แมน180 ได้ม่อนแค่ไม่กี่ชิ้น กับเศษผัก คืออย่างน้อยใส่ข้าวโพดหรือเปลี่ยนแพ็คเกจให้เล็กลงกว่านี้ มันจะได้ดูเยอะ เราว่ามันก็โอเคอ่ะ แต่นี่มันทุเรศมาก เข้าใจว่าเดลิเวอรี่ มันเพิ่มค่านั่นค่านี่ แต่พี่ก็ทำน่าเกลียดเกิน ไม่ตรงปกตามรูปที่ใส่ไว้ด้วย อย่าว่างั้นงี้เลย แค่หั่นให้บางกว่านี้หลายๆชิ้นก็โอเคอ่ะ ไม่ก็เพิ่มข้าวโพดกับผักอย่างอื่นในมันเยอะๆหน่อยก็ได้ ไม่ใช่มาเป็นแบบเศษผัก ที่ให้5ดาวเพราะหวังว่าทางร้านจะรับคำติชมลูกค้าแล้วไปพัฒนาต่อค่ะ ไม่รู้ว่าหน้าร้านจะได้ตามรูปไหม แต่เดลิเวอรี่ก็ควรได้เท่ากันกับหน้าร้านค่ะ ไม่ก็เพิ่มราคาแล้วทำให้ตรงปกไปเลย ถ้าแบบนั้นก็ซื้ออยู่หรอกค่าาส

Akapatr
18 มิ.ย. 2021

ยำยำยำ มียำให้เลือกหลากหลายชนิด มีวัตถุดิบให้เลือกสรรมากมาย เน้นส่งมากกว่าหน้าร้าน ปริมาณคุ้มราคา ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 3/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2023
ยำ-ปูไข่ดองคลอง 6
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำสามสหาย (กุ้ง ปู แซลม่อน), ข้าวไข่ข้นคอหมูทอด, ข้าวคอหมูทอด, คอหมูทอด, ยำคอหมูทอด, กุ้งดองซีอิ๊ว, แซลม่อนดอง, ยำ 3 สหาย ( กุ้ง ปู แซลม่อน), ยำเส้นแก้วหมูสับ

อาหารทะเลสดทุกอย่าง รสชาตกลมกล่อมมาก เผ็ด เปรี้ยว หวาน ครบรส คอหมูทอดหอมกระเทียม นุ่มอร่อย ใช้ข้าวหอมมะลิยิ่งเพิ่มความหอม ร้านสะอาด พนักงานน่ารัก ดูแลอย่างทั่วถึง ทำอาหารไวไม่ต้องรอนาน มีบริการจัดส่ง ในระแวกใกล้เคียง 101010 ไปเลยค่ะ 💓ดูเพิ่มเติม

คอหมูทอด

จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร