3.8

รีวิว Nice Two Meat U Central Plaza Ladprao

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
24 ม.ค. 2021
คออาหารเกาหลี ต้องชอบ! รสชาติดี @ Nice Two Meat U
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์ราดซอส, หมูสามชั้น + ซอสปลาร้าเกาหลี

อาหารเกาหลี รสชาติดี ต้องยกให้เขานะ ราคาก็สูงนิดนึงค่ะ แต่ให้อภัย เพราะรสชาติดี อร่อย วันนี้เลือกมาทาน Nice Two Meat U สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว อยากทานอะไร เลือกในเมนูได้เลยค่ะ พนักงานก็จะมาผัดให้เราที่โต๊ะเลย หมูสามชั้น ย่างเกรียม ๆ หน่อย ทานกับน้ำจิ้ม อะฟินมาก สั่งสาหร่ายมาทานกับข้าวสวย หรือทานเล่นก็ดี น้ำจิ้มถูกปาก ผัก เครื่องเคียง ต้องสั่งเพิ่มนะคะ กิมจิขาดไม่ได้ หมดแล้ว ขอพนักงานเพิ่มได้ค่ะ โดยรวม ถือว่า รสชาติกับราคาไปด้วยกันได้ พนักงานบริการดี อาจจะรออาหารนานไปนิดค่ะ

TouchhNutz
16 เม.ย. 2025
ปิ้งย่างเกาหลี
เมนูเด็ด: กิมจิใหญ่

ปิ้งย่างเกาหลีทั่วไป แนะนำกินแบบ set สั่งแยกคือหมูสไลด์บางๆ ขีดเดียวมั้ง 3xx บาท แล้วแต่ชนิดซอส ข้อดีคือไม่ต้องย่างเอง มาหลายคนก็โน่นคนเป็นพันกว่าจะอิ่ม น้ำผลไม้คือ 140 ต่อแก้ว เจอ+10 +7 % เข้าไปอีก สรุปราคาfine dining เครื่องเคียงให้มาแบบถ้วยจิ๋ว ขอกิมจิ ขอแล้วขออีก #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
16 ธ.ค. 2024
ร้านเนื้อย่างเกาหลี Premium มีหลายสาขา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, Soup กิมจิ, ปูม้าดอง

Nice to meet you Central Ladprao ร้านปิ้งย่างเกาหลี พรีเมียม มีหลายสาขา สั่งสามชั้น หมูสไลด์ราดพริก เนื้อริบอาย เนื้อสไลด์ราดพริก พนักงานจะมาย่าง และผัดเนื้อให้ สามชั้นย่างได้กรอบ ริบอายเนื้อนุ่มดี หมูสไลด์ เนื้อสไลด์ราดพริก ซอสอร่อย ได้ความเผ็ดของพริกขี้หนู วัตถุดิบดี น้ำจิ้มปิ้งย่าง อร่อยทั้งสามอย่าง ต่างที่รสชาติ เครื่องเคียงเติมได้ตลอด ทั้งกิมจิ ยำผัก มันบด มักกะโรนี ซุปกิมจิ เข้มข้น อร่อย ...อ่านต่อ

Dawniez Walker
23 มิ.ย. 2024
ร้านอาหารเกาหลีที่บริการดี รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เป็นอีกร้านนึงที่อยากลองมานานมาครั้งนี้ได้มีโอกาสลองทานแล้วค่ะ เราไปทานช่วงคนไม่เยอะไม่ต้องรอคิวสามารถเข้าไปนั่งได้เลยเราสั่งเป็นชุดโปรโมชั่น 1099 บาทและมีเพิ่มปลาหมึกผัดเผ็ด + อื่นๆอีกนิดหน่อย ราคารวมทุกอย่างแล้วถือว่าค่อนข้างแรงแรงอยู่นะคะเฉลี่ยแล้วเกือบคน 1000 บาท อิอิ ในส่วนของอาหารที่ได้มานั้นอาหารสดคุณภาพดีและรสชาติของซอสและน้ำจิ้มถือว่าเข้มข้นสำหรับเราชอบรสชาตินี้ค่ะ และข้อดีอีกอย่างหนึ่...อ่านต่อ

Jutatip Jantarasa
20 ต.ค. 2022
Nice 2 meat U หอมหมูย่าง ม๊ากกก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คอหมู, ซุปกิมจิ, หมูรมควัน, คุโรบุตะสไสด์ราดซอสลูกแพร์, เครื่องเคียง สาหร่าย ข้าวสวย, พริก กระเทียมย่าง, กระเทียมเผา

Nice 2 Meat U ร้านอาหารเกาหลีที่มีบริการปิ้งย่างให้ที่โต๊ะ เพื่อความอร่อย มีทั้งสายหมูและสายเนื้อให้ลิ้มลองกัน แนะนำชุด No.1 Korean Pork BBQ set สุดคุ้มกับหมู 3 แบบ ไฮไลต์ หมูรมควัน ที่เสริฟพร้อมควันแถมบริการให้ถ่ายภาพนิ่ง/วิดีโอตอนเปิดตัวซะด้วย ดูยิ่งใหญ่มาก แบบที่2เป็นคอหมู ที่มีมันแทรกทำให้นุ่มนิ่มเวลาทาน แบบที่3 เป็นหมูคูโรบูตะราดซอสลูกแพร์ ย่างเสร็จเนื้อสัมผัสนิ่มหวานซอสทานกับเครื่องเคียงอ...อ่านต่อ

LadyPatcha
31 ก.ค. 2020
รสขาดเกาหลีเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นรมควัน Smoked Pork Belly

ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีที่คนไทยนิยม วันนี้สั่ง set 999++ ที่มีหมู ข้าว ผัก และซุป และปูทะเลดอง 2 ต้ว 1000 ต้นๆ อาหารร้านนี้รสชาดดี แต่ราคาจะแรงส์ หากต้องการผักเพิ่มต้องเสียเงิน แต่เพิ่มพริก และกิมจิได้ฟรี ชอบกิมจิที่นี่เพราะไม่เปรี้ยว ส่วนข้าวสวย 40 บาทจ้ะดูเพิ่มเติม