4.8

รีวิว Lego House

14 พ.ค. 2019
เครื่องเล่นสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัยไม่น่ากลัว
กิจกรรมแนะนำ: ดูหนัง star War Special Episode, นั่งรถราง, เล่นรถไฟเหาะ

Now
33206826
26 พ.ย. 2019
บ้านเลโก้ เพิ่งสร้างเสร็จไม่นาน มีหลายโซนให้ชมและเล่น สนุกได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
กิจกรรมแนะนำ: เดินดูเมืองจำลอง, สนามเด็กเล่น, ต่อเลโก้, ถ่ายรูป

บ้านเลโก้เพิ่งสร้างเสร็จได้ประมาณ1ปี อยู่ที่เมือง Billund ที่ให้กำเนิดเลโก้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก Legoland แค่ประมาณ1กิโล ด้านใน จะมีรูปปั้น หรือเมืองต่างๆที่ถูกประกอบจากเลโก้ล้วนๆ ซึ่งขนาดใหญ่มากๆหลายเมือง และยังมีโต๊ะต่อเลโก้ธีมต่างๆให้ได้เล่นกัน เช่นบางอันเป็นตู้ปลา เราต่อเลโก้ปลาขึ้นมาแล้วใส่ตู้ถ่ายรูป เครื่องจะจำลองปลาเลโก้เรา และปล่อยลงตู้ปลา โซนจำลองแผ่นดินไหว ต้องสร้างเลโก้ยังไงให้ไม่ล้มตอ...อ่านต่อ

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
9 พ.ค. 2019
บุกสวนสนุกในฝันของเด็กๆ
กิจกรรมแนะนำ: ดูหนัง star War Special Episode, นั่งรถราง, ชมเมืองย่อส่วนของประเทศต่างๆ, ถ่ายรูป, เล่นรถไฟเหาะ
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: ตลอดทั้งวัน

เลโก้แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์และสวรรค์ของเด็กๆ ที่แท้ทรู ค่าตั๋ว: ตั๋วจะมีหลากหลายแบบและราคาจะต่างกันตามแพ็กเกจที่ซื้อเช่น Day Pass, Annual Pass และ Premium Pass สำหรับเราเข้าเล่น Theme park อย่างเดียว(ไม่เล่นสวนน้ำ) และมีโปรค่าเข้าเท่ากับ Day Pass นั่นคือ 'Annual Pass' Rm188 = 1,504 บาท ที่มีอายุการใช้งาน 1ปี นั่นคือ 'เราสามารถมาเลโก้แลนด์ได้ฟรีตลอด 1ปีที่ถือบัตร' และมีส่วนลดค่าอาหารเครื่องดื่...อ่านต่อ

18 พ.ย. 2019
Legoland สวนสนุกที่ไม่ต้องแย่งกะใคร
กิจกรรมแนะนำ: ชมเมืองย่อส่วนของประเทศต่างๆ, ถ่ายรูป

ตอนแรกเรากังวลมากก่อนไปว่าควรซื้อตั๋วสองวันดีไหม แต่สุดท้ายดีใจมากที่ซื้อแค่วันเดียว เพราะอะไรหละหรอ มันแคบไงหละ แล้วเครื่องเล่นแต่ละเครื่องคนต่อคิวไม่เยอะ เราเข้าไปเล่นเกือบหมด ยกเว้นแต่อันนี้ให้เด็กน้อยเข้าเท่านั้นที่ไม่ได้เล่น เครื่องเล่นไม่หวาดเสียวเลย เป็นสวนสนุกแนวๆครอบครัว พาเด็กน้อยไปเล่นดูเพิ่มเติม

พิซซ่า
14 พ.ค. 2019