- รีวิว เจ๊ลีกุ้งเผา-ปลาเผา ถนน346 ไทรน้อย

6 ธ.ค. 2015
กุ้งสดๆเผาฟรี...น้ำจิ้มอร่อยใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา
ถนนเส้น ปทุมบางเลนจะมีช่วงนึงที่จะมีกลุ่มร้าน "กุ้งเป็นๆเผาฟรี" ตั้งเรียงรายติดๆกันมากมายหลายร้าน และเจ้ลีก้อเป็นอีกร้านนึงที่รวมอยู่ในนั้น ร้านนี้เด่นตรงมีปลาเผาตัวใหญ่ กุ้งสดๆ สามารถทำอาหารได้หลายอย่างตามที่เราต้องการ ทีเด็ดอยู่ที่น้ำจิ้ม ผ่านมาทางนี้แวะลองนะครับดูเพิ่มเติม
8 ต.ค. 2016
อาหารสดๆรสจัดๆ
วันนี้มาทานอาหารรสจัด ลองสั่งเมนูปลาทับทิมนิ่งมะนาว แกงป่าไก่ ผัดเผ็ดกบ ปลาทับทิมนึ่งมะนาวรสชาติจัดถึงใจ ปลาทับทิมสดๆเพิ่งตายเมื่อกี๊เลย ผัดเผ็ดกบรสชาติดีมาก เผ็ดกำลังดี แกงป่าไก่น้ำเยอะไปหน่อยรสจะอ่อนไปนิดนึง ราคาเหมาะสมมากดูเพิ่มเติม
2 พ.ค. 2016
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา
มีหลายเมนู นอกจากกุ้งเผา อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ร้านมี2สาขานะค่ะอ่านต่อ