3.8

รีวิว ข้าวต้ม ณ. เทศ

ชลภัท​
23 ก.ค. 2021
เบอร์​โทรร้านนะคะ​ 0806987816​

Note Iron Wok
22 พ.ค. 2025
ร้านข้าวต้มเก่าแก่อยุธยา อร่อย แวะได้ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูแดง, ต้มยำผู้กอง, ไก่สับ, น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว, จับฉ่าย

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ณ เทศ 😋😋😋 ร้านข้าวต้มเล็กๆหน้าเทศบาลพระนครศรีอยุธยา ร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานมากกว่า40ปีแล้ว อยู่ข้างธนาคารกรุงเทพ ร้านนี้ผมทราบจากคนพื้นที่ว่ามีร้านข้าวต้มเก่าแก่ในเมือง เพราะปกติก่อนหน้าได้ยินแต่ร้านข้าวต้มชื่อดังอีกร้าน ผมก็หาข้อมูลดูอาหารหลายๆอย่างยังเป็นสไตล์โบราณอยู่ทำให้น่าสนใจและอยากที่จะมา บรรยากาศง่ายๆเป็นอาคารพาณิชย์ห้องเดียวทำครัวหลัง...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
21 ส.ค. 2015
ข้าวต้มรอบค่ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำผักกาดดอง

พิกัด ข้างธนาคารกรุงเทพ ตรงข้ามสำนักงาน เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ร้านไม่มีชื่อ เปิดเวลา 15.00 น. - 22.00 น. -ผัดหนำเลี๊ยบ ราคา 50 บาท รสไม่เค็มจัดกำลังดี กลิ่นไม่แรงเกิน ผัดแบบแห้ง -หมึกผัดไข่เค็ม ราคา 70 บาท ใช้แต่ไข่แดง ปลาหมึกสด เนื้อเด้ง หั่นชิ้นใหญ่ รสกลมกล่อม -ต้มยำผู้กอง ราคา 70 บาท เป็นต้มยำผักกาดดอง น้ำใสใส่หมูสับ รสเปรี้ยวผักกาดดองนิดๆ เค็มหน่อย เผ็ดน้อย เมื่อวันที่ 19 ส.ค. 58ดูเพิ่มเติม

ผัดหนำเลี๊ยบ 50.-หมึกผัดไข่เค็ม 70.-ต้มยำผู้กอง 70.-
15 มิ.ย. 2015
ข้าวต้มไหม
Tizziie Tip
21 ก.ค. 2013
ร้านนี้หมูกรอบคั่วพริก ทีเด็ดเลยค่ะ^^
15 มิ.ย. 2013
ร้านข้าวต้มรอบดึกเก่าแก่ของชาวอยุธยา
18 ม.ค. 2014
ข้ามต้มยามดึก

ข้าวต้มร้อนๆ ยามดึกค่ะ ^^ อร่อยมาก รสชาติอาหารดีมากๆค่ะ ใครผ่านมามาลองชิมได้นะค่ะ ร้านประจำของพ่อกับแม่เลยค่ะ ><อ่านต่อ

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
จ่าอูหมูเกาหลี อยุธยา
จ่าอูหมูเกาหลีอยุธยา
ร้านเด็ดอยุธยา หมูกระทะเจ้าดังในตำนาน น้ำจิ้มสูตรเด็ด เมนูหลากหลาย