3.6

รีวิว Steak Kun สเต็กคุง สำนักงานใหญ่

คุณหมูอู๊ดอู๊ด
24 มิ.ย. 2018
สเต็กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา, สเต็กหมู

ร้านนี้เปิดมานานแล้ว เคยมากินรอบแรกเมื่อนานมาแล้ว ครั้งแรกเฉยๆกับรสชาติ มารอยนี้ถูกใจสเต็กของทานร้านที่ทำมานุ่มและฉ่ำกำลังไม่เหนียวและไม่เค็ม สำหรับสปาเก็ตตี้ขี้เมาก็รสชาติเข้มข้นถึงใจ แต่เมนูที่ยังไม่ค่อยถูกปากคือผักโขมอบชีส ไม่ได้รับถูกถึงความเป็นชีสและตัวผักโขมก็ไม่มีความเข้มข้น จึงไม่ค่อยถูกปากกับเมนูนี้ แต่ใครชอบสเต็กอร่อยราคาไม่แรงร้านนี้แนะนำให้มาลองดูนะ

LookplA
9 พ.ย. 2024
ร้านสเต็กงานดีราคาไม่แรง

ร้านเสต็กเจ้าเก่าของบางแสน เป็นห้องแอร์ที่จอดรถข้างทางหน้าร้านได้ตามสะดวกค่ะ มีเมนูพาสต้า ของทานเล่นด้วย ราคาไม่แรงมากค่ะ •สันคอหมูซอสเกรวี(165฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อนุ่มๆชิ้นใหญ่เป็นสันคอแทรกมันย่างมาฉ่ำๆ -เกรวี่ราดมาเค็มนิดๆ -สลัดดีผักอร่อยน้ำสลัดหวานนิดๆ #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecialistดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2024
สเต็กงานดีราคาไม่แรง
โลกีย์บอย
10 ส.ค. 2019
ร้านเสต๊กบรรยากาศดี บางแสน

ร้านสเต๊กขนาดเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล บรรยากาศร้านนั่งสบาย ๆ แอร์เย็นมีมุมถ่ายรูป ใครที่กำลังมองหาร้านเสต๊กย่านบางแสนอยู่ ไม่ควรมองข้าม และยังมีอาหารจานเดียวประเภทอื่นๆ ไว้ให้บริการอีกด้วยครับดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2016
กลับมาเปิดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!
^_^ Lai....
3 ต.ค. 2017
สเต็กอร่อยๆ รสชาติดีๆ แนะนำเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ข้าวกระเพราเนื้อ

มีโอกาสมาลิ้มลองรสชาติอาหารที่นี่หลายครั้งแล้ว คราวนี้ขอรีวิวหน่อยนะ เมนูที่สั่งเป็นเมนูพื้นๆ ข้าวกระเพราเนื้อ ฟังชื่อแล้ว ธรรมดามากเลยใช่ป่าว แต่ดูหน้าตาซะก่อน ใช้ได้เลยนะ รสชาติเผ็ด จัดจ้าน มากๆ เนื้อก็โอเคเลย นุ่มเหนียวนิดๆ ส่วนตัวชอบนะครับ แต่ถ้าคนที่ไม่กินเผ็ด แนะนำว่าให้สั่งแบบไม่เผ็ดนัก จะดีกว่า อีกจานเป็นสปาเก็ตตี้เขียวหวานทะเล รสจัดดี เข้มข้นกับกระทิแกงเขียวหวาน เส้นนุ่มเหนียว ...อ่านต่อ

Bopbe
11 ก.ย. 2017
ครั้งแรก โอเคนะ

คือเพิ่งรู้ว่ามีร้านน่านั่งอีกร้านในบางแสน มิงจากภายนอกไม่รู้ว่าร้านน่านั่งตกแต่งน่ารักดี นั่งแบบสบาย ร้านเน้นขายพวกสเต๊ก อาหารอิตาเลียน แต่ก็มีอาหารไทยด้วย วันนี้เราเลยลองเมนูโปรดสปาเก็ตตี้ขี้เมา ไปร้านไหนต้องลอง ร้านนี้เราให้สามผ่านเลย เลยลองสั่งสเต็กเนื้อสันนอกย่างพร้อมผักสดน้ำจิ้มแจ๋ว ก็รสชาติดีนะ แต่อาจเพราะเนื้อติดมันเยอะไปนิดเลยแอบเหนียว แต่ก็ชอบนะดูเพิ่มเติม

Qu Sang
6 มิ.ย. 2014
อร่อย... (ตามราคา)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กสันคอหมู

Steak Kun ร้านสเต็กเล็กๆริมถนนลงหาดบางแสน เป็นตึกแถวห้องเดียว มีครัว Open โชว์อยู่หน้าร้าน ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับหอพักยานาดิน ถ้าลงมาจากถนนสุขุมวิท ผ่านแยกรังเรมาไม่ไกล อยู่ทางขวามือ ต้องไปกลับรถข้างหน้า หน้าร้านจอดรถได้ไม่เกิน 2 คัน ส่วนใหญ่จะเต็มด้วย ผมต้องมาด้วยแมงกะไซด์ เวลาทำการ 11.00 - 23.00 จริงๆบ้านนี้คนหนองมนรู้จักกันดี เพราะเมื่อก่อนเค้าขายขนมถ้วยละ 5 บาท อยู่ในตลาดหนองมนมายาวนาน แต...อ่านต่อ

สเต็กสันคอหมู (69 บาท)มะนาวโซดา (30 บาท)สปาเก็ทตี้ครีมซอส ไก่ แฮม เห็ด (89 บาท)

ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ครัวต้นมะพร้าวเคียง ม.บูรพา
ร้านอาหารทะเลพื้นบ้านคู่บางแสน เปิดมา 30 ปี สดใหม่ เมนูหลากหลาย
4.4
Rabbit Bar & Bistros