4.2
44 เรตติ้ง (35 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว TAAB luxury camp by Sleepcat Family

photo
Mani
5.6k3.3k54.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,650
Quality Review
แคมป์คาเฟ่ลับสุดหรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: TAAB IN THE DARK

มีคาเฟ่สุดหรูเปิดใหม่ล่ะ ร้านมีชื่อว่า TAAB CAFE เพิ่งเปิดสดๆร้อนๆเลย ร้านสวยมาก สวยตั้งแต่ทางเข้า จนถึงด้านหลังเลย สวยทุกมุม สวยทุกอณู ตกแต่งไม่เหมือนใคร เจ้าของเดียวกันกับ Sleepcat, Olim และRuscello คาเฟ่สวยแก่งชลบุนี และที่นี่เป็นคาเฟ่น้องเล็กสุด ซึ่งอลังการงานสร้างมาก ที่นี่นอกจากเป็นคาเฟ่แล้ว ยังเป็นที่พัก สไตล์แคมป์ปิ้งสุดหรูที่สุดที่ทุกคนจะได้สัมผัสเร็วๆนี้ แค่คาเฟ่ก็ตระการตาแล้ว อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหลังติดป่าชายเลน ชอบตรงสะพานมากๆ มีที่นั่งริมน้ำ เหมาะกับการนั่งชิล ที่สำคัญสวยงามมาก ร้านนี้ขนม เครื่องดื่ม จัดเต็ม แถมอร่อยด้วยนะ เมนูที่หมีสั่งเป็น Signature เลย ชื่อว่า TAAB in the dark เป็นกาแฟชาร์โคล คือ ดี หมีสั่งหวานนิดๆกาแฟบางหน่อย หวานมันถูกในใจมากๆค่ะ อีกเมนูเป็น TAAB Layer เป็นกาแฟ 3 ชั้น มีทั้งนม กาแฟ และฟองนม นุ่มละมุน ปิดท้ายด้วยStrawberry Short Cake🍰🍓 สตอร์วเบอรี่เยอะมาก อร่อย หวานน้อย😋 ที่สุดของคาเฟ่ สวยอลังการ เป็นร้านที่สวยงามทุกมุมจริงๆค่ะ กดชัตเต้อร์จนเมื่อยมือเลย ใครกำลังหาร้านฉลองคริสมาสต์ ฉลองปีใหม่ มาร้านนี้โลด ใหม่สุดๆ สวยงาม ประทับใจแน่นอน😍

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Mojito
1337807.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย เครื่องดื่มเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านคาเฟ่บรรยากาศดี ตกแต่งด้านในสวย น่านั่งทั้งด้านในชายคาและด้านนอกที่อยู่ติดริมป่าชายเลน นอกเหนือจากเครื่องดื่มที่มีหลากหลายอาหารที่นี่ก็มีหลายเมนูแนะนำพิซซ่าครับอร่อยดี ใครที่ชอบถ่ายรูปแนะนำครับไม่ควรพลาดดูเพิ่มเติม

photo
Warayu Musikamas
991.5k14.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 1,094
Quality Review
ร้านอาหารที่ด้านในตกแต่งต่างกับภายนอกยังกับคนละที่เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mashed Potato

ร้าน TAAB อยู่อ่างศิลาถนนเส้นเดียวกับร้านดังอื่นๆ ด้านนอกดูเป็นร้านซีฟู้ดธรรมดา มีลานหญ้าให้จอดรถ แต่พอเดินเข้าไปด้านในคือว้าวมาก ตกแต่งแบบอินเดียนหน่อยๆ แล้วก็มีโซนที่เป็นแพไม้ไผ่ตรงป่าชายเลน(?)ด้วย เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งซีฟู้ด อาหารฝรั่งต่างๆ เครื่องดื่ม และขนมเค้ก แต่เห็นมีสเตชั่นของพิซซ่า และน้องพนง.ก็แนะนำ Pizza Mashed Potato ก็เลยลองเมนูนี้ 🍕Pizza Mashed Potato หน้าตาดูธ...อ่านต่อ

photo
Riang Supod
1552.5k18.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 1,163
Quality Review
เครื่องดื่มดีงาม หอมกาแฟ ขนมอาหารว่างอร่อย

เป็นอีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดีมากนะคะชอบมากๆเลย กาแฟที่สั่งเป็นแบบ cold brew หอมชินาม่อนและกลิ่นกาแฟแบบเข้มข้นทานคู่กับขนมหวานที่สั่งมาและเฟรนช์ฟรายส์อร่อยเข้ากันได้ดี สามารถมากับเพื่อนหลายคนเป็นหมู่คณะได้มีเก้าอี้นั่งเพียงพอแต่ว่าถ้าช่วงคนเยอะอาจจะต้องรอคิวนิดหนึ่ง #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
12 ก.ย. 2022
แวะขากลับจากชลบุรี คาเฟ่เก๋ๆ
photo
Ple Tita Lu
324992.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 1,430
Quality Review
คาเฟ่ริมทะเลแต่วิวป่าโกงกาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Honey Yuzu Coffee, Choc Mint

ร้านตกแต่งได้แปลกตา สวย แต่ดูทึบไป โชคดีไม่มีฝน เราขอ move ไปนั่งริมน้ำ ค่อยหายใจออกหน่อย มีลมเย็นหน่อย อาหารที่นี่ราคาค่อนข้างสูง เครื่องดื่มเช่นกัน แปลกตรงเครื่องดื่มต้องเดินไปสั่งเอง น่าจะรับออเดอร์ไปเลย ยำวุ้นเส้นซีฟู๊ด รสชาติใช้ได้ 250 บาท ต้มยำทะเล อร่อยพอได้ 290 บาท Honey yuzu coffee น้ำผึ้งเป็นก้อนมาเลย 230บาท Choc mint หวานน้อยกำลังดี 150บาทดูเพิ่มเติม

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.7k42.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 2,522
Quality Review
ร้านอาหารไทย​ฝรั่ง​ เครื่อง​ดื่ม​ มีเมนูหลากหลาย​ บรรยากาศ​ริมน้ำชายป่าโกงกางเล็กๆ​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซาย่าเนื้อ, แซลมอนซาซิมิ, สปาเก็ตตี้ครีมไข่กุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านอาหาร​ เครื่องดื่ม ริมทะเล มีป่าโกงกางเล็กๆ​ บรรยากาศดี​ ตกแต่งร้านสวยงามด้วยไม้ไผ่​ มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย อาหารแนวฝรั่ง รสชาติอาหารพอรับประทานได้ ราคาอาหารไม่แพง​ มีที่จอดรถหน้าร้านดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Rabbit Bar & Bistros Rabbit Bar & Bistros
Ad ·
Rabbit Bar & Bistros
ร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
1 รีวิว
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Ad ·
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า