4.2

รีวิว YAMAZAKI Central Cheangwattana

กินไม่อ้วน 💋
24 มี.ค. 2023
หาขนมปังทานคู่กับกาแฟยามบ่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้ถั่วแดง, โดนัทน้ำตาล, หัวหอมชีสคัพ

ด้วยความที่ตอนนี้อากาศร้อนมาก การเข้าไปเดินตากแอร์ในห้องคือดีที่สุด และอีกหนึ่งเหตุผลก็คือ มาหาอะไรกินกันด้วย ตบท้ายด้วยขนมปังกันสักนิด อย่างร้านยามาซากิ ที่มีขนมปังให้เลือกหลากหลายน่าและราคา ด้วยคุณภาพและชื่อเสียงของชื่อแบรนด์นี้ การันตีว่า ขนมปังเค้าอร่อยจริง เลยลองแวะซื้อกันสักสองสามชิ้น ทานคู่กับกาแฟยามบ่ายกันสักหน่อย เมนูที่ทาน ** โดนัทน้ำตาล ชิ้นละ 20.- บาท ** หัวหอมชีสคัพ ชิ้นละ 26.- บาท ** ขนมปังไส้ถั่วแดง รสชาติและความคุ้มค่า โดนัทน้ำตาล เป็นขนมปังธรรมดา โรยน้ำตาลทั่วโดนัท เคี้ยวกรุบกรอบน้ำตาลดี ทานคู่กับกาแฟอันนี้แนะนำว่าอร่อยและเข้ากันมาก ส่วนหัวหอมชีสคัพ ให้ความรู้สึก คล้ายๆพิซซ่าถาดชีส ขนมปังนุ่ม อบพร้อมหอมใหญ่ หอมมาก หวาน มันและอร่อยมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆสำหรับชิ้นนี้ สุดท้ายเป็นขนมปังไส้ถั่วแดง ขนมปังนุ่ม ลูกกลมคล้ายๆซาลาเปาในเซเว่น ไส้ถั่วแดง อร่อยดี ไม่หวานมาก แต่ลองทานดับกาแฟแล้ว มันไม่เข้ากัน ภาพรวม ขนมปังอร่อยแทบจะทุกอย่าง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยลองกินมาแล้วหลายไส้กับน้า วันนี้มาซื้อทานเอง รสชาติเดิมๆยังคงอยู่ พนักงานร้านก็บริการดีมาก ขนมปังอร่อย สดและสะอาด เพราะเค้าทำกันแบบสดๆ แบบถาดต่อถาดกันเลยทีเดียว ทำให้บางอย่างไม่มีบน shelf ให้เราได้เลือก

โดนัทน้ำตาล
หัวหอมชีสคัพ
ขนมปังไส้ถั่วแดง

ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
Yamazaki Sweet Potato Bun
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังมันเทศสีส้ม

#TasteTheFestive #BakerySPL ขนมปังมันเทศสีส้ม 🍠 ของร้าน Yamazaki 🍞 ยกให้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ ⭐ ที่สายเบเกอรี่ไม่ควรพลาดเลยนะ 🍰 ด้วยราคา 42 บาท 💸 รสชาติกลมกล่อม หวานนิด ๆ 😋 จากมันเทศจริง ไม่เลี่ยนเกินไป 🍠 ตัวแป้งขนมปัง บาง / นุ่ม / หนึบ 💕 เนื้อเบเกอรี่มีความบางและสัมผัสนุ่ม 🧡 แนะนำให้นำมาอุ่นร้อนที่บ้านอีกครั้ง 🔥 จะเพิ่มความอร่อยได้มากจริงๆ 🍞✨ ร้าน Yamazaki มีหลายสาขาใ...อ่านต่อ

EakEatAll
10 ต.ค. 2025
🍫 ขนมปังช็อกโกแลตสุดฟินจาก Yamazaki เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 🍞

วันนี้จะมาแนะนำ ขนมปังแบรนด์ดัง “Yamazaki” ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี 🇯🇵✨ สาขานี้อยู่ที่ ชั้น G เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เดินผ่านทีไร กลิ่นหอมของขนมปังอบใหม่ๆ ชวนให้แวะทุกครั้งเลย 😋 วันนี้ตั้งใจมาชิมเมนูขายดี “ช็อกโกแลตเมสซี่” 🍫 สินค้าขายดี อันดับที่ 6 ของสาขานี้ ราคาชิ้นละ 40 บาท เนื้อขนมปังนุ่ม ช็อกโกแลตเข้มข้น ฉ่ำเต็มคำ ฟินทุกคำที่กัดเลยครับ 😍 ใครเป็นสายของหวานหรือชอบขนมปัง ลองแวะมาชิมกันได้เลยคร...อ่านต่อ

NADIA KUMA
6 ส.ค. 2025
ร้านอยู่ชั้น Gมีขนม ให้เลือกเยอะมาก
เมนูเด็ด: ฮอกไกโดชีสซอฟเค็ก

ร้านอยู่ชั้น g ในบริเวณ food คอร์ด เรารับบัตรคิวที่พนักงานแล้วรอเรียกคิวเพื่อไปเลือกขนมแล้วชำระเงิน ไม่มีที่ให้นั่งรอต้องยืนรอใกล้ๆร้านแต่ขนมมีให้เลือกเยอะมากน่าทานแทบทุกอย่างเลยรสชาติอร่อยทำสดใหม่ ราคาสมกับคุณภาพของอาหารค่ะดูเพิ่มเติม

Akapatr
30 มิ.ย. 2025

Yamazaki เป็นร้านเบเกอรี่ ที่มีเมนูให้เลือกมากมายหลากหลาย มีหลายสาขาทั่วไทย วันนี้มาซื้อที่สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เลือกซื้อขนมปังมันฝรั่ง 1 ก้อน ของปังหอม หนีบหนึบ อร่อย ราคาไม่แพง #BakerySPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
6 ต.ค. 2024
มีแต่ขนมปังน่ากิน

ยามาซากินี่ฮิตมากจริงๆค่ะ เป็นร้านขนมปังที่มีขนมปังน่าทานหลายอย่างแล้วราคาไม่แพง เรามองไกลๆเห็นพนง.เยอะเป็นสิบวุ่นวายกันอยู่ นึกว่ากำลังลงของ แต่ไม่ใช่ค่ะ ของหมดเชล แล้วกำลังอบใหม่กันอยู่ วนไปช๊อปปิ้งกลับมาใหม่ แน่นเชลแล้ว ร้านนี้เป็นแบบให้แจ้งพนง. แล้วพนง.หยิบให้ แล้วแจกบัตรคิวเพื่อแมทช์ถาดขนมปัง กับคนจ่ายเงิน ดีเหมือนกันนะ ขนมปังปลอดภัยไม่โดนลูกค้าคนอื่นคีบๆวางๆ หรือจิ้มเล่น เราสั่งมา 4 อย...อ่านต่อ

Koy
13 พ.ย. 2023
ขนมเบเกอรี่ สดใหม่ หลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซนด์วิชอบร้อนแฮมชีส, ฮาวายไดนากอนโรล

ร้านสาขานี้อยู่ในเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ มีขนมเบเกอรี่หลากหลาย อบสดใหม่ รอคิวไม่นานมาก ขนมมีหลายแบบ หลายราคา เลือกขนมที่ชอบใส่ถาด แล้วมาแพ็คคิดเงินที่เคาน์เตอร์ ไม่มีที่นั่งทาน เลือกเมนู -แซนด์วิชอบร้อนแฮมชีส 58฿ เป็นขนมปังไส้แฮมชีสใส่ในเครื่องวาฟเฟิล ทางร้านอุ่นให้แบบร้อนๆ ไส้เยอะ อร่อย -ซีบร้าครัวซองค์ 18฿ เป็นครัวซองค์มีชั้นช็อกโกแลต ชิ้นเล็กกำลังดี เนื้อออกนุ่มหนึบ -ฮาวายไดนากอนโรล 30฿ ขนมปังเนื้...อ่านต่อ