3.8

รีวิว Sekai No Yamachan People Park Onnut

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
4 พ.ย. 2020
ไก่ยามะจัง แทะปีกไก่เค็มๆมันๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดยามะจัง รสต้นตำรับ

ไก่ทอดยามะจัง สาขา people park อ่อนนุช ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอยู่โซนด้านหน้าเลยค่ะ ติดกับร้านติ่มซำ ร้านกว้างใช้ได้เลยค่ะ บรรยากาศร้านดี ให้ความรู้สึกแบบญี่ปุ่น พนักงานบริการโอเคค่ะ มามื้อเย็นลูกค้าค่อนข้างเยอะค่ะ ออกตัวก่อนนี่เป็นครั้งแรกที่ทานไก่ยามะจัง ค่ะ เพราะปกติไม่ชอบแทะปีกไก่ แต่ยามะจังเป็นร้านไก่ที่ขายแต่ปีกไก่ทอด ซึ่งเป็นเมนูยอดนิยมของทางร้าน ต้องลองชิมดูสักหน่อยค่ะ มาถึงร้านใกล้ 18.00 มีลูกค้าอยู่พอสมควร สั่งปีกไก่ทอด รสดั้งเดิม มีโปร 2 แถม1 260฿ ( 5 ชิ้น /130฿ ค่ะ ) ตอนแรกก็โห้ จะทานหมดมั้ย มากัน 2 คน สั่งชุดโปร เท่ากับได้ปีกไก่ 15 ชิ้น แต่ก็สั่งเพราะพนักงานว่า ไม่หมดห่อกลับได้นะคะ แนะนำว่าสั่งเถอะค่ะ มันไม่ได้เยอะขนาดนั้น ปีกไก่ชิ้นไม่ได้ใหญ่มากค่ะ แต่รอทอดค่อนข้างนาน เพราะทุกโต๊ะก็สั่งกัน รอปีกไก่ทอดนานมากจนเริ่มเซ็งค่ะ เสิร์ฟมาร้อนๆ เป็นปีกไก่ทอดมาจนแห้งดีค่ะ ออกเค็มๆค่ะ ปีกไก่ร่อนดีค่ะ ทานไม่ยาก อย่างที่คิด ก็ถือว่าทานง่ายกว่าปีกไก่ทอดตามร้านทั่วไป ก็เป็นเมนูที่ทุกโต๊ะต้องสั่งค่ะ สั่ง หมูทอดราดซอสมิโซะแดง 170฿ เมนูนี้ไม่แนะนำค่ะ หมูทอดแป้งค่อนข้างหนา เนื้อหมูแข็งๆไม่นุ่มเท่าไหร่ค่ะ ตัวซอสมิโซะแดง รสชาติแปลกๆหวานๆ เค็มนิดๆ ติดขมอีกหน่อยๆ ไม่อร่อยอะค่ะ รู้สึกรสชาติมันไม่สมราคา - ข้าวผัดมันปูมิโซะ 220฿ เป็นข้าวผัดที่รสชาติเหมือนทานข้าวผัดไส้กรอก กลิ่นไส้กรอกกลบจนไม่ได้รู้สึกถึง มันปูใดๆค่ะ ปริมาณไม่มาก ราคาแพงไปหน่อยค่ะ รสชาติน่าผิดหวัง สรุปมื้อนี้ รออาหารนานค่ะ ข้าวผัด, หมูทอดซอสมิโซะ ไม่อร่อยค่ะ ปีกไก่แทะเพลินเค็มๆมันๆ ราคาสูงค่ะ และ +vat 7% + service charge10% อีกต่างหาก

EATaday
10288312k
Yamachan Challenge 🐔 กำปีกไก่กับลุง !! 🎌
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดยามะจังรสต้นตำรับ, ยากิโซบะผัดซอส, ซุปไก่

#WongnaiSongkran2025 “ชาติก่อนทำกรรมอะไรไว้ ... ชาตินี้ถึงได้กำเยอะขนาดนี้” 🍗 มากินไก่ทอดยามะจัง Tebasaki ปีกไก่ทอดต้นตำรับจากญี่ปุ่นกันแบบจุกๆ กับ แคมเปญ Yamachan Challenge กำปีกไก่กับลุง !! 🎌 🎊 ”กำได้เท่าไหร่ เอาไปเลย“ 👊🏻 แค่กำละ 199 บาท เท่านั้น ‼️ เงื่อนไขกิจกรรม : - กำไก่ด้วยมือที่ถนัดเพียงข้างเดียวเท่านั้น (ทางร้านมีถุงมือให้ใส่) - ถ่ายรูปโชว์กำไก่ลง Social media พร้อมติดแฮชแท็ก...อ่านต่อ

23 พ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น นั่งจิบเบียร์ ทานของทอด ของทานเล่น ซูชิ และเมนูอื่น ๆ ในย่านอ่อนนุช ร้านตั้งอยู่ในโครงการพีเพิล พาร์ค คอมมูนิตี้มอลล์ ราคาอาหารยังไม่รวม VAT 7% และ Service Charge 10% ร้านรับชำระด้วยเงินสด สแกน QR CODE ชำระเงิน และบัตรเครดิต (ไม่มีค่าธรรมเนียมรูดบัตร)ดูเพิ่มเติม

Count von falkenstein
19363870
11 ต.ค. 2024
ร้านอิซากายซะที่มีไก่ทอดอร่อยที่สุดที้ผมกินมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดคาราอาเกะ

ร้านนี้เป็นร้านอิซากายะที่ผมเคยเห็นตรงสุขุมวิท39มานานนับสิบปีแต่ไม่เคยทาน แล้วเมื่อวานผมบังเอิญเห็นร้านนี้ในpeople park เลยจัดซักหน่อย ด้วย คิชิเมง และคาราอาเกะ ตัวคิชิเมงก็อร่อยดีครับ คือเส้นมันคล้ายอูด้งแต่เป็นเส้นแบน ส่วนนํ้าซุปคือซุปคัสสึโอะกับสาหร่าย รสชาติจะญี่ปุ่นมาก แต่ที่เด็ดจริงคือไก่คาราอาเกะนี่แหล่ะ ทั้งเนื้อไก่ที่juicy รสชาติไก่ที่เข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ปริมาณที่จุใจ ว่าตามตรงนี้คื...อ่านต่อ

Pun Pat C
10 มี.ค. 2024
ร้านอิซากะยะปิดดึก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ปีกไก่ทอดยามะจังรสต้นตำรับ

ร้านนี้อยู่ใน People park มีที่จอดรถสะดวก ร้านปิดดึก เราไปทานตอนดึก คนน้อย นั่งสบาย พนักงานบริการดี อาหารออกเร็ว มีเกมส์จับผิดรูปให้เล่น ระหว่างรออาหาร เมนูที่ได้ลองคือ - ปีกไก่ทอดยามะจัง หนังไก่กรอบดี เสริฟมาแบบร้อนมาก รสชาติดี แต่เผ็ดพริกไทยมาก มีกระป๋องให้รองกระดูก - ซุปกิมจิ รสชาติดี แต่เป็นกิมจิรสชาติแบบญี่ปุ่น อร่อยดี อาหารแต่ละจาน ปริมาณไม่เยอะมาก สั่งได้หลายอย่าง #wongnai2024ดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k2k41.4k
22 ส.ค. 2023
ปีกไก่ทอดที่รัก ทานไปทานมาหมดไปหลายต่อหลายปีก😋🤣
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดยามะจังรสต้นตำรับ, กุยช่ายผัดไข่, ข้าวผัดไต้หวัน, เต้าหู้ผัดซอสเผ็ด

#Yamachan Yamachan😋 ร้านปีกไก่ทอดที่ยังคงชอบที่สุด ปีกไก่ทอดจนกรอบ ไม่อมน้ำมัน รสชาติเข้มข้น ทานเล่นๆเพลิน เพลินไปเพลินมาหมดไปหลายๆปีก ฮ่าๆๆ🤣 👉ที่ร้านเขายังมีเมนูอย่างอื่นทั้ง😋เต้าหู้มาโบ ผัด😋กุยช่ายผัดไข่ ข้าวผัด จนถึงผัดผักต่างๆ บอกเลยว่า รสชาติดีเลย 😋หนังไก่ทอด กรุบกรอบ... 😋รากบัวทอดก็มี อร่อยเพลินไม่แพ้กัน ร้านสาขา People park ร้านกว้างขวาง แอร์เย็นสบายคนไม่เยอะดูเพิ่มเติม

Mykung
16 มิ.ย. 2023
อิซากายะสไตล์นาโกย่า ไก่ทอดอร่อย
เมนูเด็ด: ไก่ทอด, มิโสะทงคัตสึ

เคยทานร้านนี้ที่ญี่ปุ่นนานมาแล้ว จำรสชาติไม่ได้ วันนี้มาลองชิมที่ไทย ไก่ทอด - อร่อยดี กินเพลิน มิโสะทงคัตสึ - หมูทอดอมน้ำมันหน่อย ซอสมิโสะที่ราดอร่อยดี กินกับกะหล่ำปลีฝอยแทนน้ำสลัดก็ได้ ข้าวแกงหรี่หมูทอด - เฉยๆ ไม่ได้ว้าวดูเพิ่มเติม