3.6

รีวิว โอ คาเฟ่ ซอยอารีย์1 พหลโยธิน7

Sankana P
2 ก.ย. 2020
พุดดิ้งมะพร้าวอ่อนต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ในซอยอารีย์ 1 บรรยากาศภายในตกแต่งได้น่ารักและอบอุ่น มีฉากกั้นพลาสติกของแต่ละโต๊ะและมีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ในช่วงการระบาดของโรคโควิด 19 แบบนี้ เมนูเด็ดที่มาซื้อประจำ คือ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน ราคา 35 บาทต่อถ้วย ทั้งกินเองและซื้อฝากก็ประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ พุดดิ้งนุ่มลื่น กินแล้วแทบละลายในปาก หอมมะพร้าวมาก

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

What Eat It
23 พ.ค. 2020
พุดดิ้งมะพร้าวอร่อยชนะเลิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าว, ครัวซองค์, พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน

คาเฟ่เล็กในอารีย์ซอย 1 ที่ร้านมีทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เมนูเด็ดประจำร้านคือ พุดดิ้งมะพร้าวอ่อน เมนูนี้อร่อยมากจริงๆ เนื้อพุดดิ้งนุ่ม ลื่น มีเนื้อมะพร้าวอ่อน รสชาติไม่หวานมาก ละมุนๆ หอมกลิ่นน้ำมะพร้าว กลมกล่อมมาก ขนมอื่นๆในร้านก็อร่อย ได้ลองครัวซองต์ โรลชาไทย และเค้กน้ำผึ้งมะนาว โดยรวมรสชาติดีเลยดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
12 พ.ค. 2019
ร้านนี้มีชา-กาแฟให้เลือกหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พุดดิ้งมะพร้าว

ถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ร้านนี้มี coffee & tea selections ที่หลากหลายมาก มีทั้งกาแฟลาว แล้วก็มีกาแฟขี้ชะมดด้วย ในส่วนของชา ก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลากหลายดีค่ะ ส่วนขนม แนะนำให้ coconut pudding รสชาตินุ่มนวลดี หวานนิดๆ หอมมะพร้าวอ่อน แล้วครัวซองต์ก็อร่อยใช้ได้อยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
13 ธ.ค. 2015
กาแฟราคาดี ร้านขาวสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL LATTE

ส่วนร้านนี้เพื่อนลองสุ่มเข้าไปทานกาแฟในร้านดูค่ะ ราคากันเองค่ะ รสชาติ โอเคเลยค่ะ บรรยากาศในร้านก็ดูอบอุ่นดีค่ะ นอกจากเครื่องดื่มแล้วก็ยังมีเบเกอร์รี่และขนมเค้กด้วยนะคะ พี่อีกคนก็ซื้อบานอฟฟี่มาค่ะ ราคาเบาๆ ไม่แรงมากค่ะ ภายในร้านตกแต่งดูน่ารัก เบาๆ ง่ายๆค่ะ เน้นสีขาวสะอาดตาค่ะ ทางร้านเหมือนจะไม่มีที่จอดรถนะคะ ยังไงใครผ่านไปผ่านมาลองมาทานกันดูนะคะดูเพิ่มเติม

ikkster
19 ก.ค. 2014
อืมมมมม นะ

หาที่นั่งรอรุ่นน้องครับ ที่จอดรถหน้าร้านว่างพอดี เลยเข้ามาลองดูครับ ที่จอดรถหายากมากครับ ต้องจอดข้างถนนครับ ในร้านค่อนข้างแคบนะครับ ออกแนวยาวๆ ที่นั่งไม่ค่อยสบายครับ นั่งได้ไม่นาน wifi กับปลั้กไฟนี่ เสียตังครับ!! กาแฟลาเต้ร้อน - แต่งหน้าสวย รสชาดเฉยๆครับ บาน้อฟฟี่พาย - หวานๆครับ พอได้ โกโก้ปั่น - ยังไม่โดนครับ สรุปครับ จอดรถยาก กาแฟเฉยๆ ราคาเฉยๆ wifi ไม่ฟรี ครับดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
14 มิ.ย. 2015
กาแฟ ขนม ไอติม

ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม ขนม ไอศครีม ที่มีขนาดเล็กๆ ค่ะ มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ แต่ก็ตกแต่งได้สบายๆ นั่งได้ชิลๆ ได้ลองวาฟเฟิลกับไอศครีมนะคะ ก็อร่อยมาตรฐานค่ะ ทานได้ ไม่ได้ว้าวอะไรมาก ก็เป็นร้านที่เหมาะมานั่งชิลๆ ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

3.7