4.0
75 เรตติ้ง (42 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Kroque Boutique & Bistro

photo
Mani
5.6k2.9k46.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 2,854
Quality Review
วิวดีที่สุดในบางแสนต้องที่นี่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: US ล๊อบเตอร์อบชีส, ตับห่านหวาน, ปาม่ามอส ซอสมะม่วง, หอยเชล US หมูสับย่างเนยกระเทียม

ใครกำลังหาร้านนั่งชิล จิบคอกเทล ทานอาหาร ชมพระอาทิตย์ตก เราขอแนะนำร้าน ครก ซึ่งอยู่ที่โรงแรมครก บูติก แอนด์ บริสโทร ที่นี่ไม่ได้เป็นแค่ร้านอาหาร ยังเป็นร้านกาแฟโบราณ และโรงแรมอีกด้วย ใครอยากมาชมพระอาทิตย์ตกสวยๆทานข้าวด้วย แนะนำที่นี่ค่ะ ได้ชมวิวพระอาทิตย์ตก วิวสะพานปลาอ่างศิลา และเขาสามมุข รับรองความชิลและสวยงาม และทุกวันศุกร์ที่ 2 และ 4 ของเดือนจะมีบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กุ้งล๊อบสเตอร์ด้วย อิ่มกันเต็มๆ 4 ชั่วโมง ใครหาที่นั่งชิลจิบคอกเทลทานอาหารแนะนำที่นี่ค่ะ มาดูในเรื่องอาหารที่เราได้มาทานกันในวันนี้ เริ่มจากจานแรก ปามาม่ามอส ซอสมะม่วงแผ่นแป้งเม็กซิโก้ย่าง ใส่พาร์มาแฮม แยมมะม่วง ใส่มอสซาเรลล่าชีสให้ยืดๆนิดนึง มีความเปรี้ยวของซอสมะม่วง แป้งอร่อยค่ะ เมนูนี้หน้าตาดูธรรมดา แต่อร่อยมากค่ะ ชอบตรงรสเปรี้ยวจากซอสมะม่วงและชีสค่ะ แซลมอลคาปาชิโอ้ แซลมอลดิบวางบนผัก อร่อยดีค่ะ แซลมอลดิบทานกับซอส ตับห่านหวาน ตับห่านย่างกึ่งดิบกึ่งสุก ใส่เครื่องลาบ จานนี้ประทับใจมาก ตับห่านไม่คาวเลย สดอร่อย รสชาติดี ละมุนลิ้นมาก ประทับใจจานนี้ค่ะ หมูสามชั้นตุ๋นพะโล้ซอสแอปเปิ้ล เป็นหมูสามชั้นที่ ตุ๋นประมาณ 6 ชั่วโมง เป็นหมูสามชั้นขิ้นใหญ่ๆ แต่นุ่ม จะเหมือนหมูพะโล้ก็ไม่เชิง ทานคู่กับซอสแอปเปิ้ล ที่เอาแอปเปิ้ลตุ๋นกับไวน์แดง อกเป็ดแช่น้ำปลาย่างกับตำผลไม้ เป็นอกเป็ดย่างแบบมีเดียม เหมือนเป็ดรมควัน ย่างใส่น้ำปลา เหมือนกระพงน้ำปลา ทานคู่กับส้มตำผลไม้ ให้ทานคู่กัน เพราะจะช่วยตัดความเค็มของเป็ด เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหม็นอร่อยดีค่ะ หอยเชลล์ us ย่าง หมูสับย่างเนยกระเทียม เอาหอยเชลล์มาย่างก่อน แล้วนำมาผัดกับเนยกระเทียม ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด สดอร่อย ตัวใหญ่ ดีค่ะ US กุ้งล๊อบสเตอร์อบชีสในสไตล์ครก เอากุ้งมาย่าง และใส่ ชีสผสมไข่แดงทานคู่กับเลมอน หรือจะน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ได้ค่ะ กุ้งตัวใหญ่ เนื้อแน่น ชอบชีสไข่แดงที่ราดมา เป็นชีสที่มีความฉ่ำจากไข่แดง อร่อยดีค่ะ ผลไม้รวมราดครีมซาบายอง เป็นครีมไข่ผสมไวน์ขาว มะนาว เหมือนคัสตาร์ด อันนี้จะออกหวานๆหน่อย เหมือนคัสตาร์ดผลไม้ ถ้าใครไม่ทานหวานอาจไม่ถูกใจ ไอติมครก ไอติมโบราณ กะทิ มะม่วง ราดด้วยอัลมอนด์ มีข้าวเหนียวและลูกจากเครื่องเคียง เสิร์ฟใส่ครกเกร๋ๆมา น่ารักดีค่ะ ชอบตรงข้าวเหนียวกับลูกจากอร่อย แต่ไอติมหวานไปหน่อย นอกจากอาหารเราได้ชิมเครื่องดื่มส่วนตัว อร่อยและประทับใจมากเริ่มจาก แพชชั่น โคลาด้า เป็นคอกเทล ผสมเสาวรส น้ำผึ้ง กะทิ สับปะรด รัม ทำเป็นชาชักให้กะทิแตกตัว ใช้แก้วกลมเพื่อให้กลิ่นอบอวล เชค 15-30 วิ เพื่อความเย็น อร่อย หอมเสาวรส เข้มข้นจากกะทิ รสเปรี้ยวนิดๆจากสับปะรดอร่อยดีค่ะ ฉ่ำอุรา เมนูsignature เสิร์ฟใส่ขันมาเลย ส่วนผสมจาก อุทัยทิพย์ เหล้าฝรั่งเศส ว๊อดก้า น้ำส้มคั้น กินนาดีน น้ำเชื่อมทับทิม ใส่มะนาวลูกครึ่ง เหล้าริเคียวกลิ่นมะลิ น้ำเชื่อม ใส่อุทัยทิพย์ หยดสองหยด เพราะกลิ่นแรง ใส่น้ำสับปะรด เช็ค15-30 วินาที ปิดท้ายด้วย ฉีดสเปรย์กลิ่นมะลิ ใครอยากสดชื่นต้องชิมเมนูนี้เลยค่ะ สดชื่น เปรี้ยว หวาน อร่อยดีค่ะ โดยรวมครก เป็นร้านอาหารน่านั่งอีกหนึ่งร้านในชลบุรีก็ว่าได้ ยิ่งถ้าได้มาทานอาหารตอนที่พระอาทิตย์ตกยิ่งโรแมนติก เป็นร้านที่เหมาะแก่การมานั่งชิล ชมวิวทะเลยามเย็น นอกจากที่นี่ยังเป็นอาหาร ยังมีที่พักให้เราได้พักอีกด้วย มาครั้งนี้ไม่ผิดหวังค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
23 พ.ค. 2015
บุฟเฟ่ต์ราคาแพง แต่บรรยากาศดี

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nok Nawamin
1.6k3913.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 9,502
Quality Review
กินอาหารบนดาดฟ้าชมวิวทะเลอ่างศิลา

19 ก.ค.61 Top Wongnai Party #25 รอบนี้จัดใกล้บ้านเรา KROQUE Boutique & Bistro ใกล้ซะจนได้แต่ผ่านไปผ่านมาไม่เคยแวะใช้บริการซักหน เพิ่งจะรู้ว่าทะเลยามเย็นบ้านเราก็สวยเหมือนกันนะ # ปาม่ามอส ซอสมะม่วง ส่วนผสมครบตามชื่อ ทั้งพาร์มาแฮม มอสซาเรลล่าชีสแยมมะม่วง ความกรอบของแผ่นแป้ง ความหอมของชีส และความเปรี้ยวของซอสมะม่วง อร่อยจนต้องหยิบแล้วหยิบอีก # แซลมอนคาปาสชิโอ้ Salmon carpaccio เแซลมอนสด เมนู...อ่านต่อ

photo
คุณหมูอู๊ดอู๊ด
1.8k61014.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 9,601
Quality Review
อ่างศิลาก็โรแมนติกได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนคาปาสชิโอ้, US ล๊อบเตอร์อบชีส, ตับห่านหวาน, ปาม่ามอส ซอสมะม่วง, อกเป็ดแช่น้ำปลาย่าง กับตำผลไม้, หอยเชล US หมูสับย่างเนยกระเทียม 

ทะเลแถบอ่่างศิลาถึงจะเล่นน้ำไม่ได้แต่วิวจากดาดฟ้าก็สวยนะ ยิ่งช่วงพระอาทิตย์จะตกดินยิ่งสวย ใครอยากสัมผัสบรรยากาศแบบพระอาทิตย์ตกดินสวยๆพร้อมกับทานอาหารทะเลหรือสไตล์ฟิวชั่นแนะนำให้มาที่ครบบูทิคเลยจ้า วันนี้เริ่มจากเรียกน้ำย่อยที่ครกโกปี้น้ำอัญชันมะนาวช่วยให้สดชื่นมากไป หรือใครมาช่วงสายๆที่นีีมีกาแฟโบาณให้บนิการนะ แต่ไฮไลท์เลยคือชั้น4จ้า ห้องอาหารบนดาดฟ้าของโรงแรม มาช่วงเย็นไปบรรยากาศดีมาก แถมวันนี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
27 มี.ค. 2016
จัดทะเลมาเต็มเรือ ไม่อิ่มไม่กลับ
photo
Mormarzz
1.8k5796.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 8,269
Quality Review
วิวดีงามมากๆ บรรยากาศดี เหมาะกับคนพิเศษ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็ดแช่น้ำปลาย่าง กับตำผลไม้, ฉ่ำอุรา

แวะมาเยือนสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตกดิน จิบคอกเทลเบาๆ ที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟต์อาหารทะเลจัดเต็ม ทุกวันศุกร์ที่ 2 และ 4 ในแต่ละเดือน และอาหารไทยแบบ Alacarte และเซ็ตเมนู ตามความชอบ วันนี้ได้ชิมหลากเมนูมาก เมนูที่ชอบมากๆ คือ - อกเป็ดแช่น้ำปลาย่าง เนื้อเป็ดนุ่มมาก นุ่มสุดๆ กว่าที่เคยทานที่ไหน ตัวรสชาติซึมซับไปถึงเนื้อเป็ด กลมกล่อมกำลังดีค่ะ - ตับห่านหวาน เ...อ่านต่อ

photo
Slow Bike
1665753.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 3,632
Quality Review
กลับมาอีกครั้งก็ยังประทับใจค่ะ

อาหารรสชาติดีทุกเมนูค่ะวันนี้ที่ประทับใจเป็นพิเศษก็จะเป็นเมนูอบเป็ด กับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมทะเลอ่างศิลาถ้าขายได้มาถึงนาทีนี้ต้องบอกเลยว่าประทับใจแน่นอนค่ะ เมนูของที่นี่มีค่อนข้างให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารทะเลและเมนูอื่นๆ ที่ค่อนข้างแปลกหูแปลกตาลองสั่งมาชิมไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
9 ก.ย. 2015
รอบนี้ขอมาจัดซีฟู้ดแบบเต็มๆ
photo
Nuk_pi_reuxy
531481.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 2,991
Quality Review
"ครก"เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น ตั้งอยู่บนดาดฟ้า รร.ครก บูติก แอนด์. บิสโตร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล, เมนูฉ่ำอุรา รสชาติไทยๆแน่นอน ว้อดก้า กะเหล้ากลิ่นมะลิ ตัวหลัก อันนี้ดีแต่บอกเลยนะค่อนข้างแรง, พิสชั่น ....ซิกเนเจอร์, แซวม่อนราดซอสสูตรพิเศษ ของทางร้าน, อกเป็ดย่าง

หวัดดีครับผ้ม...ผมได้มีโอกาสมาเยือนร้าน"ครก" บนดาดฟ้าร้านนี้เคยจะมาหลายครั้งตอนที่จัดบุฟเฟ่ ทะเล กับกุ้งแคนนาเดี้ยนล้อปเตอร์ ปูทาราบะ แต่ติดที่ต้องโทรจองล่วงหน้าและเป็นวันศุกร์ ที่2และ4ของเดือนซึ่งผมไม่สามารถมาได้ ส่วนบรรยากาศร้านดูในรูปเลยครับมาแล้วถ่ายไปด้วยกล้องมือถือ รายละเอียดใต้รูปเขียนไปมั้งแล้ว สรุปคร่าวๆเลยนะครับได้ชิมหลากหลายเมนูมันเป็นครั้งแรกที่ทานอาหารไทยฟิวชั่น เลยไม่สามารถพู...อ่านต่อ