3.4

รีวิว In Seoul พระราม 9

10 พ.ค. 2015
เติมความหวานกันอีกวัน... @ In Seoul

มาเติมความหวานกันอีกวัน กับร้านน่ารักๆ "In Seoul" *** พิกัดร้าน ร้านอยู่ใน ชั้น G @ตึก Belle พระราม 9 หรือ ด้านหลัง Central พระราม 9 *** บรรยากาศร้าน เป็นคาเฟ่เล็กที่ตกแต่งร้านได้น่ารักดีค่ะ มีหลายโซนให้เราได้นั่งเม้าท์กัน สามารถถ่ายรูปชิคๆ ได้อีกด้วย ที่ร้านมี wifi ให้เล่นด้วยนะคะ *** เมนู เมนูที่นี้จะเน้นเป็นกาแฟ และพวกขนมหวานต่างๆ นะคะ เมนูที่เราสั่ง Chocolate Lava เราว่า ช็อกโกแลตอร่อย หวานกำลังดี ทานคู่กับสตรอเบอร์รี่สด และไอศกรีม เข้ากันดีค่ะ ราคาประมาณ 150 บาทขึ้นไป พนักงานบริการดี น่ารักดีค่ะ

🍭 Lukekward 🍬
4 ม.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ตามมาชิมบิงซูที่ cafe in seoul
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงซู

รู้มาว่าร้าน In seoul ร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ใน the shoppes พระราม 9 ได้เพิ่ม บิงซู เข้ามาเป็นหนึ่งในเมนูใหม่ของทางร้าน เลยต้องกลับมาลองชิมกันอีกซักครั้งค่ะ เมนูบิงซูของที่นี่มีให้เลือก 6 แบบ ถึงจะหน้าตาไม่อลังการเหมือนร้านที่ขายบิงซูโดยเฉพาะ แต่ก้อดูน่าทาน แถมราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ หน้าที่เลือกมาทาน คือ Almond & nuts ไซส์เล็กราคา 100 บาท เป็นแนวธัญพืชที่มีทั้ง อัลมอนด์ เมล็ดทานตะวัน ถั่วลิสง ลูก...อ่านต่อ

15 ธ.ค. 2013
คาเฟ่แห่งใหม่สไตล์เกาหลี
Metto
16 มี.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
หวานๆ บรรยากาศดีๆ เพลงเพราะๆ สไตล์โซล @In Seoul Rama 9
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครื่องดื่มพวกกาแฟ

ฉีกกฏซะหน่อยวันนี้ ที่ว่าแบบนี้เพราะว่าปกติเป็นคนไม่ค่อยชอบอาหารหวานแบบนี้เลย วันนี้ที่ต้องไปเพราะว่าได้บัตรสมน้ำหน้าคุณ(เอ๊ยสมนาคุณ)จากสาวสวยที่เดินทางไปต่างประเทศเสียแล้ว จนต้องทำให้ต้องโดดเดี่ยวในร้านซึ่งขัดกับภาพลักษณ์หน้าตาสุดๆ ทีเดียว เลยลองดูละกัน ร้านตั้งอยู่ในตึก Belle ติดกับเซนทรัลพระรามเก้า ไม่อยากเสียเที่ยวเลยถามรปภ.ของห้างเซนทรัลว่าเจ้าตึกที่ว่าอยู่ตรงไหน ได้ความว่ารอรถตรงนี้ก้อ...อ่านต่อ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
1 มี.ค. 2014
ร้านขนมหวาน สไตล์เกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bluesky Soda, Chocolate Lave

วันนี้เซงๆ เลยไปหาขนมหวานทานคนเดียว ชิวๆเลยคะ ไปเจอร้าน In Seoul ร้านอยู่หลังเซนทรัลพระราม9 ในคอนโด belle เข้าได้ทางเดียวกับเซนทรัล ทั้งทางรัชดาภิเษกและพระราม9 ทางคอนโด belle มีรถบัส รับ-ส่งด้วยนะคะ รอหน้าเซนทรัลพระราม9 เลยคะ รอไม่นาน ประมาณ 10 นาทีคะ ^^ รถบัสจะขับวนจากคอนโด belle มาหน้าเซนทรัลพระราม9 ตั้ง 7:00 - 21:00 น. คะ บรรยากาศในร้านสบายๆ ชิวๆ มีเพลงเกาหลีเบาๆ ในร้านจะหอมกินก...อ่านต่อ

หน้าร้าน In seoulเคาน์เตอร์ร้าน In seoulเมนู  In seoulChocolate laveลาวาไหลๆ เยิ้มๆBluesky soda
Wachi Kowwarin
26 ธ.ค. 2015
บรรยากาศเงียบๆ

พิกัด ชั้น G ใน The shoppes พระราม 9 ใต้คอนโด Bell เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 90 บาท สั่งและชำระเงิน ที่เคาน์เตอร์ รอรับเครื่อลดื่มที่โต๊ะ น้ำตาลน้ำเชื่อม วางประจำที่อยู่ตรงข้ามเคาน์เตอร์ไม่มีเสิร์ฟที่โต๊ะนะ กาแฟร้อนๆ รอสักพักถึงอุ่นทำอาร์ทมาให้ โรยผงชินามอนเยอะ กลิ่นแรงไปหน่อย กาแฟใส่นมรสนุ่ม ไม่เหม็นไหม้ขมไหม้ ไม่ต้องเติมน้ำตาลก็ทานได้ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 58 #งานดองรีวิวดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่ 90.-มุมบนโชว์ลายหน่อย
Chan Chote
7 พ.ย. 2014
ร้านกาแฟมาตราฐาน บรรยากาศเงียบสงบดี ฟรี wifi
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CARAMAL MACCHIATO

~ Caramal Macchiato 100 บาท รสชาติของกาแฟหอมกลมกล่อมกำลังดีกรุ้งกริ้งเย้ายวนด้วยซอสคามาเมลเข้มข้นดี เหมาะกับช่วงที่ผมทานตอนเวลา 17:00 น. แต่ในความรู้สึกผมเรื่องของฟองนมยังไม่เด่น คือฟองนมไม่ค่อยแน่นและเย็นไปหน่อย หรือผมทานช้าไปก็ไม่รู้สินะ5555 **ร้านนี้อยู่ชั้นล่างใต้คอนโด Belle พระรามเก้า ด้านหลังห้างเซ็นทรัล **การตกแต่งภายในร้านดูดี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะกับการนั่งจิบกาแฟกับคนรู้ใจ **มีบร...อ่านต่อ

Caramal Macchiato
28 ม.ค. 2015
ขนมอร่อย บรรยากาศสงบ โต๊ะนั่งเป็นส่วนตัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOC LAVA, In Seoul Signature

เนื่องจากวันนี้เพื่อนๆ อยากมาเม้าท์มอยหอยเห็บจึงแวะมาหาร้านขนมเงียบๆ ทานกัน ตอนแรกดูจากหน้าร้าน ดูทั่วๆ ไปไม่น่าสนใจ แต่พอเข้าไปเท่านั้นแหละ พบว่าน่านั่งเลยทีเดียว - ร้านนี้อยู่ในตึก Belle พระราม 9 ชั้น G เข้าจากด้านหน้าอยู่ซ้ายมือเลย Kaizen ไปนิดนึง - บรรยากาศร้าน จัดที่นั่งเป็นหลายโซนค่ะ มาเดี่ยว มากลุ่ม หรือต้องการพื้นที่ส่วนตัวก็มีให้เลือกสรร เราชอบตรงที่มีฉากเล็กๆ กั้นให้ด้วย คนไม่เยอะแม้จ...อ่านต่อ

In Seoul SignatureChocolate Lavaส่วนตัวเงียบสงบ