4.3

รีวิว ห้องอาหารบ้านพลอย

peacesss
9 ธ.ค. 2020
บ้านพลอย...ไม่ได้คาดหวัง แต่กลับอร่อยมาก!! 🤩
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชาววัง เล็ก, หมูคลุกฝุ่น เล็ก

ตอนแรกคือไม่ได้ตั้งใจมาเป็นพิเศษ แต่ขับผ่านเลยมาลองดู บริการพอใช้ได้ อาจจะเพราะมีลูกค้าอยู่ไม่กี่โต้ะ บรรยากาศร้านโอเคเลยนะ สะอาดสะอ้าน อาหารรอไม่นานมากค่ะ • กุ้งชาววัง (380.-) อร่อยมากกกก 🤩 กุ้งมาแบบตัวใหญ่สะใจเลยค่ะ ทอดมากรอบๆ ร้อนๆ กินเข้าไปเด้งๆ ในปาก ราดด้วยซอสไข่แดงเข้มข้น โอ้ย น้ำลายไหล อยากกินอีก 555 • หมูคลุกฝุ่น (120.-) หมูหมักชิ้นใหญ่ๆ นุ่มๆ หอมๆ อารมณ์แบบผัดพริกไทยดำ จานนี้ก็อร่อยๆ แต่จะมันหน่อยนะคะ คนที่ไม่ชอบทานมันอาจะไม่ชอบ (ซึ่งปกติเราไม่ค่อยชอบทานมันๆ นะ แต่จานนี้อร่อย) มีบวก Service Charge 10% ต้องมาทานกันหลายๆ คน จะได้ลองหลายๆ เมนู ไว้มาอีกแน่นอนค่า

กุ้งชาววัง เล็ก
หมูคลุกฝุ่น เล็ก

Cheun Meun
2k1.7k23.4k
20 มิ.ย. 2020
อาหารไทยก็ดี อาหารจีนก็เริ่ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำแปซิฟิก เล็ก, กุ้งชาววัง เล็ก, กุ้งทอดครีมสลัด, ขนมเกล็ดมังกร, โกยซีหมี่, ออเดิร์ฟร้อน

ร้านอาหารบ้านพลอย เป็นร้านอาหารเก่าแก่ย่านพระราม 2 ร้านอยู่ตรงถนนบางขุนเทียนชายทะเล เปิดให้บริการทั้งอาหารไทย-อาหารจีน มาร้านนี้ที่เดียวครบทั้งอาหารเหลา อาหารรสจัดจ้าน บรรยากาศ : ในร้านกว้างขวางนั่งสบาย มีหลายมุมให้เลือกนั่ง รวมทั้งมีห้องส่วนตัวไว้ให้บริการด้วย เมนูอาหาร : ทางร้านมีเมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก ควรไปหลาย ๆ คนนะจะได้สั่งมาลองหลาย ๆ อย่าง เมนูที่สั่ง - ออเดิร์ฟร้อน 5 อย่าง มีทั้...อ่านต่อ

MiNi
8.1k2.8k26k
30 ม.ค. 2020
ร้านสะอาด บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านอาหารบรรยากาศดีื ดูสะอาดสะอ้าน พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีครับ เมนูอาหารหลากหลาย แต่ราคาแอบสูงไปสักหน่อยนะครับ วันนี้สั่งมาหลายเมนูเลยทีเดียว เมนูที่สั่ง 1. กุ้งทอดครีมสลัด กุ้งทอดตัวใหญ่ๆ กรอบนอก เนื้อกุ้งสด ครีมสลัดอร่อย เสิร์ฟมาในตะกร้าเผือก อร่อยเด็ดทานได้ทั้งจาน 2. ลูกชิ้นจักรพรรดิ เป็นลูกชิ้นกุ้ง เนื้อเด้งเคล้ากับซอสรสชาติดี 3.ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อปลากระพงทอดมาได้กรอบนอก เนื้อปลาย...อ่านต่อ

มูมู่
9 ธ.ค. 2017
ห้องอาหารบ้านพลอย แห่งพระรามสอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่ฮ่องกง

ร้านอาหารบ้านพลอย ร้านเก่าแก่ครับ สมัยก่อนเป็นสนามบอล 11 คนให้เช่าครับ ข้างๆเป็น sport club และชาบูบ้านพลอยครับ... ผมติดใจในร้านอาหารบ้านพลอยครับ ทั้งรสชาติและการบริการ สำหรับวันนี้ขอแนะนำเมนู: - ผัดหมี่ฮ่องกง สำหรับผู้ชื่นชอบหมี่สไตล์ฮกเกี้ยน - กระเพาะปลาผัดแห้งอร่อยครับแต่ไม่ราคาติดที่เมนู (แพงมากครับ ประมาณ จานละ 1,000 บาท ช้อคแปบ!!) - แกงเขียวหวานลูกชิ้นปลากราย อร่อยมากครับ ลูกชิ้นปลากรา...อ่านต่อ

nunee_nina
13 ส.ค. 2013
กุ้งทอดครีมสลัดตัวโต๊โต โอ้โฮอร้อยอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดครีมสลัด

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สปอร์ตคลับ ในซอยเทียนทะเล 12 ถ้ามาจากถนนพระราม2 ซอยจะอยู่ทางขวา ตรงกับทางกลับรถแรก นีเคยมากินร้านนี้ 2-3 ครั้ง แต่ไม่ได้มานานแล้ว พอดีวันแม่ตั้งใจพาแม่ไปกินอาหารทะเล แถวถนนเทียนทะเล แต่รถติดมาก ร้านอาหารเต็มตั้งแต่ต้นๆ ทาง เลยเปลี่ยนแผนกลับรถออกมาร้านนี้แทนค่ะ นีมาถึงร้านประมาณ 16.30 น. ลูกค้ามีประมาณครึ่งร้าน โต๊ะที่ว่างอยู่มีป้ายจองแล้วทุกโต๊ะเลย แต่ทางร้านจัดให้นั่งโต๊ะยา...อ่านต่อ

กุ้งทอดครีมสลัดเนื้อปลาเก๋าผัดพริกไทยทอดมันปลาห่อหมกทะเลราดหน้าปลาเต้าซี่
Naranoun
11 มี.ค. 2013
โดยรวมดีคะเหมาะมาทานกับครอบครัว

มาทานหลายครั้งกับครอบครัวคะ ที่บ้านเป็นคนจีนแท้ๆ ส่วนหลานๆเป็นลูกครึ่ง เลยชอบทานอาหารจีนกันประจำ พูดถึงในย่านนี้ ใกล้ๆบ้านก็ร้านนี้แหละคะใช้ได้ รสชาติดีใช้ได้ แต่ราคาอาหารบางอย่างทำเอาตกใจ กระเพาะปลาพัดแห้งรสชาติดี แต่ราคาจานละ1000.- แอบตกใจตอนเช็คบิล ราคาสูงเกินไปสำหรับจานนี้ :)อ่านต่อ

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-