4.4

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k48.2k
8 พ.ย. 2024
พิซซ่าแป้งสด อร่อยมาก

🍕Grazie Pizzeria🍕 ร้านที่เริ่มจาก Delivery จนมาเปิดทำกันในบ้าน มีแค่ 2 ห้องไว้รับลูกค้าเท่านั้น #พิซซ่าแป้งสด นวดขึ้นมือกันชิ้นต่อชิ้นตามออร์เดอร์ ตัวซอสนำเข้าจากอิตาลี่เป็นเบสของพิซซ่าทุกตัว อร่อยติดใจทุกหน้า เพราะทานมาครบหมดแล้วทั้งตัว Truffle / Four Cheese / Smoked Salmon / Seafood รอบนี้เลยขอซ้ำตัว Truffle และหน้าใหม่ ๆ อย่างพิซซ่าแซลมอนอนิบิโกะ / ทรัฟเฟิลคาโบนาร่า และที่โปรดสุดคือ มาการิต้า 🍕 ✅ Fish & Chips ที่นี่ใช้ปลากะพงชิ้นใหญ่ ๆ ชุปแป้งทอดเสิร์ฟมาพร้อมกับมันฝรั่งทอด และทาร์ทาร์ซอส และวาซาบิมาโย ไว้ตัดรสด้วย ✅ ปลาหมึกคลุกแป้งทอด เมนูที่ต้องสั่งทุกรอบที่มาทานปลาหมึกกรอบ เนื้อเด้งดึ๋ง เลิฟเลย ✅ พอร์คกระดองเบอร์ เมนูคุ้นเคยตั้งแต่เด็ก หมูชิ้นหนา อัดแน่นด้วยแฮม และชีสแบบทะลัก ๆ ✅ พาสต้าเมนไตโกะ รสเบา ๆ เคล้าความเค็มของเมนไทโกะ ทานคู่กับกุ้งสดเนื้อกรอบ ๆ มาทานที่นี่อย่าจัดพิซซ่าจนหนักเกินไป เพราะมีเมนูทานเล่น หรือทานจริงจังให้เลือกอีกค่อนข้างเยอะเลยนะครับ โต๊ะมีน้อย แนะนำโทรมาจองก่อนก็ดียะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน +++++++++++++++++ 📍พิกัด : ร้าน Grazie Pizzeria อยู่สามเสนซอย 5 หรือซอยวัดสามพระยาวิหาร (วัดบางขุนพรหม) เข้าซอยมา 150 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือเลยครับ ตาม Google มันอาจจะพาวนไปซอยอื่น ย้ำให้เข้าสามเสนซอย 5 เลยครับ ที่นี่เปิดทุกวันเป็นรอบ มี 2 ห้อง เป็นห้องไพรเวท จองล่วงหน้าก่อนเข้าไป ⏰ เวลาเปิดบริการ : อังคาร – อาทิตย์ 11:00 – 21:00 ☎ โทร : : 081-582-3373, 061 412 2541 📱 FB : Grazie Pizzeria 🌏 แผนที่ร้าน : https://maps.app.goo.gl/miUcc8eQnfVNYK8g9 #HomemadePizza #อดีตเชฟโรงแรม #พิซซ่าแป้งสด #GraziePizzeria

12 ก.ค. 2022
พิซซ่าอร่อยมากกกกกก

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
พิซซ่าในดวงใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: (L) Pizza Smoked Salmon, Ceasar Salad, พิซซ่าทรัฟเฟิล

🌈กลับมา Grazie Pizzeria พิซซ่าร้านโปรด ที่อร่อยไปซะทุกอย่าง ยังติดใจ พิซซ่าทรัฟเฟิลไม่หาย ครั้งนี้เค้ามีเมนูใหม่เยอะเลย -เกี๊ยวซ่ากับซอสมะเขือเทศอิตาเลียน ยัยเกี๊ยวซ่าทอดมากรอบๆ เราราดน้ำมันพริกลงไปนิดนึง เข้ากันกับซอสมะเขือเทศเปรี้ยวนำได้ดีมาก -พาสต้าเมนไทโกะ ใครชอบเมนไทโกะ น่าจะชอบจานนี้ เส้นพาสต้าต้มมากำลังดี ซอสเมนไทโกะก็เค็มนำ แต่เราไม่ค่อยชอบเมนไทโกะอยู่แล้วเลยก็เก็บท้องไว้ชิมชามอื่นต...อ่านต่อ

27 ธ.ค. 2022
พิซซ่าที่อร่อยที่สุด
Shiryu Phakin
9 เม.ย. 2023
ประทับใจพิซซ่าโฮมเมด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ceasar Salad

ร้านนี้อยู่ ซอยสามเสน5 ตรงข้ามทางเข้าวัดสามพระยา เน้นเหมือนท่านอื่นว่าจะทานที่ร้านต้องโทรจองก่อนอย่าเล่นกล่องสุ่มจะเสียเวลาเปล่าเพราะมีแค่2 โต๊ะ( 1 โต๊ะ/ห้อง) เป็นห้องส่วนตัวไม่ปนกะใคร ที่จอดรถ: จอดในวัดสามพระยา ระหว่างรอจานหลัก - French Fries แห้งดีไม่อมน้ำมัน -Ceasar Salad กรอบ ชีสเยอะ มันดี -Pizza สามารถ แบ่งครึ่งได้ เลยจัด Truffle/ Hawaiian ที่ร้านนี้แป้งจะบาง ขอบจะหนาแต่นุ่มหนึบ ผมลองแบ...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2022
ร้านพิซซ่าโฮมเมดครอบครัว ในบ้านหลังเล็ก 2 ชั้น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, Spaghetti Vongole, Parma Ham Salad, พิซซ่าทรัฟเฟิลคาโบน่าร่า

ร้านตั้งอยู่ในซอยสามเสน 5 พระนคร จอดรถได้หน้าบ้านเลย เป็นร้านพิซซ่า และอาหารโฮมเมด โดยเชฟจากโรงแรม ทำกันเองในครอบครัว เปิดให้ทานวันละ 5 รอบ จองและสั่งอาหารล่วงหน้าได้ผ่านทางหน้าเพจเฟสบุคของร้านเลย (สั่งเพิ่มที่ร้านได้) ร้านจะเป็นบ้านหลังเล็กๆ 2 ชั้น ด้านล่างจะเป็นโซนครัว ด้านบนจะเป็นห้องทานอาหาร มี 2 ห้องส่วนตัว ซึ่งรองรับได้รอบละ 2 โต๊ะเท่านั้น ครั้งนี้เรามากัน 2 คน เลยได้ห้องเล็ก บ้านสะอาด แ...อ่านต่อ

ห้องส่วนตัวเลย สบายๆเหมือนอยู่บ้านตัวเองชีสยืดสะใจ
LunnyToon
24 พ.ค. 2021
ร้านพิซซ่า​โฮมเมด​ ที่ใส่ใจเรื่องวัสถุดิบคุณภาพและรสชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่ามีทเลิฟเวอร์, (L) Pizza Smoked Salmon

เห็นเพจรีวิวกันเยอะ หน้าตาดูดีน่าทานมาก ต้องออกตัวก่อนว่าปกติเราไม่ชอบทานพิซซ่า แต่เห็นแล้วอยากทาน เลยโทรสั่งมาลองค่ะ ร้านนี้เท่าที่ทราบโดยประมาณ เป็นพิซซ่า​โฮมเมด​ นวดด้วยมือ​ รสชาติพรีเมียม​ หน้าแน่นๆ​ ใช้มะเขือเทศชั้นดีนำเข้าจากอิตาลี​ ชีสแท้มีส่วนผสมของนมวัวถึง99​% เราสั่งมา 2 ถาด เจ้าของร้านบอกถาดนึงสามารถแบ่งเป็น 2 หน้าได้ด้วย เราเลยสั่งมา 3 หน้าดังนี้ค่ะ Smoked Salmon Pizza หน้านี้เ...อ่านต่อ

art
12 มิ.ย. 2021
พิซซ่าทรัฟเฟิลเพส 199 ราคานี้หาได้ที่ไหน

#เจริญพุงพเนจร #ยอดฝีมือยุคใหม่ เจ้านี้เดลิเวอรี่เท่านั้นไม่มีหน้าร้าน มาชี้เป้าของเชฟนัทเชฟหนุ่มไฟแรงจาก Grazie pizzria คาโบนาร่าซ๊อสทรัฟเฟิล ที่สำคัญราคาเพียง 199 บาทเป็นพิซซ่าขนาด 10 นิ้ว..คุ้มมาก..ลองสั่งมาชิมกันหรืออยากได้หน้าอื่นๆในราคามิตรภาพทางร้านก็มีให้เลือกโทรสอบถามกันได้เลยครับ 081-582-3373ดูเพิ่มเติม

2 มิ.ย. 2021
แค่ 10 นิ้วก็ฟินกันแล้ว😍

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน