- รีวิว GAGA ซีคอนบางแค

รีวิว GAGA ซีคอนบางแค
GAGA Overload ท็อปปิ้งแน่นๆ
สั่งชานมไข่มุก GAGA ผ่าน ROBINHOOD มีโปร ซื้อ1 แถม1 GAGA Overload ไซส์S เพียง79 บาท ได้ 2 แก้ว คุ้มสุดๆไปเลยครับ ชานมGAGA Overload สั่งหวาน 50 % แต่ยังหวานอยู่ ความหวานเพิ่มเติมที่ได้มา คือ ความหวานแฝงจากท็อปปิ้งต่างๆในเมนู GAGA Overload ครับ ถ้าใครไม่ชอบหวาน แนะนำหวาน 25% ในเมนูนี้จะมีพุดดิ้ง เฉาก๊วย ไข่มุกดำ ไข่มุกน้ำผึ้ง ดื่มชานมหวานมัน กลิ่นหอมๆ เคี้ยวท้อปปิ้งเพลินๆแปบเดียวหมดแก้ว อิ่มๆ

ไม่อยากตกเทรนพุ่งตัวไปจัดชานมเผือก ณ บัดนาว
💫 ไม่อยากตกเทรนด์พุ่งตัวไปด่วนๆกับ Mochi Taro Series เมนูชานมเผือกโมจิที่ทำออกมา 2 เมนู Mochi Taro Milk Tea และ Mochi Taro Frappe ในแบบปั่น 🧋 พุ่งตัวไปเติมความนัวกับเมนู Mochi Taro Milk Tea ชานมเผือกโมจิและไข่มุกข้าวเหนียวแดง โดยมีความหวานให้เลือก 0 กับ 25 ชานมกาก้ารองพื้นด้วยเผือกบดและโมจิแฮนด์เมดมีสัมผัสหนึบหนับ เสิร์ฟพร้อมไข่มุกโมจิข้าวเหนียวแดงเคี้ยวสนุก รสชาติกลมกล่อมฟินมันนัวให้อารมณ์เ...อ่านต่อ
ชาเย็นกาก้าหอมเข้มหวานมัน
กาก้า สาขาซีคอนบางแค สาขานี้อยู่ชั้น G ใกล้บ้านไดเลื่อน และร้านกาแฟเจ้าดัง เราสั่งชาเย็น ไซส์M นะคะ แก้วละ 80 บาท สั่งน้ำแข็งน้อย จะได้เครื่องดื่มไม่เต็มแก้วนะ สั่งหวาน 50% ชาเย็นหวานมันเข้มข้นดีค่ะ อร่อย แต่ฝาซีลปิดไม่สนิท #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม
The Forest เมนูโฮจิฉะปั่นกับครีมเก็นไมฉะและท็อปปิ้งโอริโอ้
ในระหว่างที่รอคิว Eat Em Are ก็ทักไปขอสิทธิ์เครื่องดื่มฟรีจากหัวหน้าแอเรียที่รู้จักกัน 😂 ตอนแรกจะกินชานมไข่มุก หัวหน้าบอกไม่คุ้ม เค้าเลยให้พนักงานทำเมนูนี้ให้ เราก็เพิ่งเคยลองเป็นครั้งแรก เป็นเครื่องดื่มชาโฮจิฉะปั่นเปรียบเสมือนดิน ที่มีกลิ่นหอมรสเข้มของชาคั่วและครีมเก็นไมฉะเปรียบเสมือนหญ้าที่มีกลิ่นหอมชาเก็นไมฉะ ท็อปปิ้งที่ใส่มาในเมนูนี้จะมีโอริโอ้บด กรุบๆ อร่อยเข้ากันมากครับดูเพิ่มเติม
โปร 1 แถม 1
เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมา ทางร้าน GaGa มีโปรโมชั่น ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 เฉพาะเมนู Overload ขนาด L ราคา 115 บ. ก็ไม่พลาดไปสอยที่ซีคอนบางแคเลย ช่วงที่ไปเย็นแล้วไม่มีคนเลยไม่ต้องรอนาน เครื่องดื่มร่วมโปรโมชั่นไม่สามาถ no ice และเปลี่ยน topping ได้ แต่สามารถแยกน้ำแข็งเครื่องได้ สั่งระบุหวาน 50% ความหวานกำลังดีไม่มากไป ชาไม่เข้มข้นมากดูเพิ่มเติม
ลองชิมเมนูนมชีส
GAGA SEACON บางแค ชั้น 1 ติดบันได้เลื่อน ด้านทางเข้า สำหรับคนไม่ดื่มชา กาแฟ ก็มีมีเมนูนมที่สามารถซื้อดื่มได้ สั่งเมนู แบล็คฮันนี่ เฟรชมิลค์ นมสด ใส่ไข่มุกสองชนิด มีแบบไข่มุกน้ำตาลคาราเมลปกติ และไข่มุกน้ำผึ้ง ที่มีขนาดเล็กและหนึบกว่า ด้านบนราดด้วยชีส เข้มข้น อร่อยดี แก้วใหญ่ ราคา 125- มีโปรร่วมกับค่ายaisด้วย #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
กินครั้งแรก ก็โอเค
พอมีสาขามากขึ้นก็เลยมีโอกาสได้กิน ราคาก็แรวอยู่าำหรับชานี้ ไม่เคยกินมาก่อนถามพนักงานว่าอันไหนคือตัวเด่นร้าน ก็แนะนำโอเวอร์โหลดมากับชานม ชานมหวาน25สำหรับที่นี่คือหวานพอดีนะสำหรับเราแต่ก็หวานสำหรับร้ายอื่น25จะหวานน้อยกว่านนี้ไข่มุกนถ่มนมข้นๆชาเบาๆไม่ค่อยชา แต่รวมๆก็กลมกล่อมดีดูเพิ่มเติม