รีวิว EAT eat all thai กรู๊ฟ เซ็นทรัลเวิลด์

btnutteeya
9 ธ.ค. 2015
เลิกงานก็จิบไวน์เคล้าอาหารไทยเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แพนงซี่โครงหมูกระดูกอ่อน, ยำถั่วพูกุ้งสด, ไข่ยกทรง

ร้านEat All Thai ณ Groove เซ็นทรัลเวิร์ลชั้น 2 การเดินทางมาง่ายมาค่ะ นั่งรถไฟฟ้ามาลงสยาม เนยแนะนำว่าลงสยามเดินมาsky walk ใกล้กว่าทางชิดลมนะค่ะ ทะเลSky walk มาGroove เลย ร้านอยู่ข้างๆ Greyhound บริเว็นร้านมีทั้งด้านในและด้านนอก วันที่เนยไปนั่งด้านนอก เนื่องจากมากันเยอะ55555 เมนูแรก ปลาหมึกแดดเดียว 230.- ปลาหมึกหอมแดดเดียว คั่วพริกไทยอ่อน พริกแห้งและใบมะกรูดค่ะ ทานกับซอสพริกอร่อยมากค่ะ นิทานคนเดียวเกือบหมด5555 พล่ากุ้งแม่น้ำย่าง 350.- กุ้งแม่น้ำผ่าครึ่ง หัวโตๆราดน้ำยำพล่าแซ่บๆ แทะหัวฟินมาก555 ยิ่งเอาน้ำยำมาราดเพิ่มอีกละซดหัวนะ....ฮึ่มมมม ยำถั่วพลูกุ้งสด 160.- ยำถั่วพลูกุ้งสดใส่ในน้ำยำพริกเผา กับไข่ต้ม คือน้ำยำนิของเด็ดมาก ราดข้าวชุ่ม ตักไ่มา1ชิ้น กับกุ้งละทานพร้อมกันนิฟินค่ะ แอบเอามาราดกับข้าวอื่นๆที่ทานด้วย55555 ยำปลาสลิดทอดกรอบ 150.- ปลาสลิดทอดกรอบ ราดน้ำยำแซ่บๆ นิไม่ได้ทาน แต่คนอื่นบอกว่าแซ่บมาก555555 พวกยำๆที่นี่คือดีคือห้ามพลาด ไข่ยกทรง 350.- ไข่เจียวสุดดังของทางร้าน จริงๆจะบอกว่าไข่เจียวก็ไม่น่าได้นะ ต้องบอกว่าเป็นปูเจียว คือปูแทบจะเยอะกว่าไข่5555 มาวางตอนแรกคือไข่หนามากกกกกกก ตัดดูนิแบบ หืออ ปูเน้นๆ เชื่อจริงว่าร้านเค้าเน้นปูจริงๆ555555 ส่วนผสมมีทั้งกุ้งสับ โหระพา พริกขี้หนู แต่ปูนิมาเป็นชิ้นๆนะ ผัดคะน้าปลาอินทรีย์เค็มฟู 160.- ร้านนี้ใช้คะน้าฮ่องกง ผัดน้ำมันหอย โรยด้วยปลาอินทรีย์เค็มฟูกรอบๆพอดีคำ ตัดน้ำราดข้าวละทานคือดี ปลากรอบๆกรุบๆ แพนงซี่โครงหมูอ่อน 180.- อันนี้อีกเมนูแนะนำ กินคนเดียว 3 จานก็หมด ซี่โครงหมูที่เคี่ยวจนนุ่ม ราดด้วยแพนงรสเขมข้น เข้ากันมากก คือชอบตรงกระดูกอ่อน ทานได้เลยแบบนุ่มมาก และให้เยอะไม่ใช่ไร5555 แกงส้มชะอมกุ้ง 190.- แกงส้มใส่ชะอมทอดกับกุ้งสด ชะอมอร่อยมาก คือทอดมากำลังดี ไม่เลี่ยน ไม่มัน ทานกับกุ้งแล้วยิ่งอร่อย น้ำพริกไข่ปู 190.- ผสมไข่ปูกับเนื้อปูชิ้นโต กับ น้ำพริกรสเผ็ด คือเผ็ดจริง5555 แต่อร่อย เป็นความอร่อยเป็นฟินๆ5555 มีผักเคียงมาด้วยเพียบ มะเขือแตงกวา แต่นิไม่ทานผัก เลยคลุกข้าวทาน จบนะ555555 อย่าบอกใครล่ะ 😂😂 คร่าวๆนะค่ะกับการรีวิวครั้งนี้5555 คร่าวมากกกก ทานจนตัวแตกกลิ้งขึ้นรถไฟฟ้า ขากลับนิกลัวมากว่า คนจะลุกให้นั่งเพราะนึกว่าท้อง ถ้ายังไง

Foodtraveler_theworld
13 ก.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านไทย ไทย ได้ใจคนไทย ประทับใจชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยฟักทอง, ยำเนื้อ, หอยจ๊อจิ๋วเนื้อปู, เนื้อปูผัดพริกขี้หนู, ไข่ยกทรง

ขอออกตัวก่อนว่าชอบอาหารไทย สไตด์กลางๆ ที่รสไม่หนัก ไม่จัดพริกแกงมากๆ แบบว่าสไตด์ไทยประยุกต์นิดหน่อย ก็ว่าได้ เลยขอให้ห้าดาวสำหรับร้านนี้ ด้วยเป็นอาหารไทยจริงๆ ทุกจานมีรสชาติเป็นแบบฉบับ และมีเนื้อหนังมังสา (ชอบทานเนื้อไม่ชอบทานวิญญาณเนื้อสัตว์) สำหรับเมนูที่ทานวันนี้ ขอเริ่มด้วย 1.หอยจ้อปูจิ๋ว จิ๋วแบบไม่เคยเห็น แต่ชอบความกรอบ ไม่เละของไส้ ซึ่งอาจจะไม่ใช่ปูทั้งหมด ผสมหมูแต่รสดี น้ำจิ้มหวานเป็น ห...อ่านต่อ

จิ๋วแต่แจ๋วปูตูมๆนะ ไม่ต้องหายำเนื้อ เนื้อนิ่มมากปิดท้ายจ้า
abbkung
16 ก.ค. 2015
EDITOR'S CHOICE
ร้านอาหารไทย เน้นคุณภาพวัตถุดิบ รสชาติกลมกล่อม เหมาะกับทั้งคนไทยและต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แพนงซี่โครงหมูกระดูกอ่อน, ไข่ยกทรง

ใน zone Groove ที่ Central World มีร้านอาหารน่าสนใจหลายร้านมาก ทั้งไทย-เทศ-ขนมหวาน เราก็ค่อยๆเก็บไปทีละร้าน วันนี้ก็ถึงคราวร้านอาหารไทยร้านนี้ที่ชื่อว่า EAT (Eat-All-Thai) ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ติดๆกับ Greyhound ตัวร้านมีทั้งในส่วนที่เป็น indoor และ outdoor พนักงานที่นี่ใส่ใจและให้บริการดีมาก เมนูมีรูปและราคาให้เห็นชัดเจน ชอบเมนูแบบนี้นะ เพราะเราสามารถรู้ได้เลยว่าอาหารที่เราจะทานหน้าตาจะออกม...อ่านต่อ

Toon_happyeater
29 ก.ค. 2017
อาหารไทย รสชาติเอาใจคนต่างชาติ เคยทานตอนร้านเปิดใหม่ อร่อยกว่านี้นะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูปิ้งเลิศรส, Ginger Lynchee Mojito

ร้านอาหารไทยในเครือ Supanniga eating room เมนูอาหารเหมือนกันกับสาขาที่ทองหล่อ มีเครื่องดื่มหลากหลายกว่า เคยมาทานครั้งก่อนๆรสชาติและการบริการดีกว่านี้มาก วัตถุดิบวันนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ กุ้งไม่สด อาหารไทยปรุงรสอ่อนๆไม่จัด ทานง่ายสำหรับคนไม่ทานเผ็ดหรือต่างชาติ แต่การบริการด้อยลงไปมาก รับออเดอร์และเสริฟอาหารผิดพลาด น้ำเปล่ายังต้องให้ตาม คนในร้านไม่เยอะแต่Mocktail ทำช้ามาก ขนมส่งผิดโต๊ะ คิดเงินลงบิ...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
21 ธ.ค. 2014
อีกร้านอาหารไทยอร่อยๆที่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หลนเนื้อปูทะเล, ปลาทูต้มมะดัน, กุ้งใหญ่เผา, ไข่ยกทรง

ร้าน eat all thai เป็นอีกสาขาในเครือสุพรรณิการ์ หลังจากประสบความสำเร็จที่สาขาทองหล่อ และสาขาเอ็มบาสซี่มาแล้วนะคะ โดยสาขานี้จะตั้งอยู่ชั้น 2 โซน the groove ด้านหน้าห้าง ctw ติดกับร้าน greyhound ค่ะ เมนูอาหารที่นี่ก้อจะเหมือนกันกับสาขาหลัก แต่อาจจะมีพวกเครื่องดื่มน่าสนใจใหม่ๆเพิ่มเข้ามา โดยเมนูที่สั่งมาครั้งนี้ก้อจะมี - หลนปู -ไข่เจียวยกทรง เป็นไข่เจียวที่ทอดด้วยหม้อ ให้ขึ้นฟูหนานุ่ม ไส้ข้างในเ...อ่านต่อ

Emmy Poko
24 พ.ย. 2016
อาหารไทยสุดอร่อยใน CTW
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งแชบ๊วย, ผัดคะน้าปลาอินทรีย์เค็มฟู, ไข่ยกทรง

วันนี้มาถึง CTW ช้า จะไปทาน Wako ก็คงจะต้องรออีกนาน เลยตัดสินใจหาร้านอาหารที่ไม่ต้องรอคิวนานๆ แถมต้องเป็นอาหารไทยอร่อยๆ ซึ่งก็ลงเอยที่ Eat All Thai ที่ตั้งอยู่ที่โซนเงียบเหงาร้างผู้คนตรง Groove กันค่ะ ร้านนี้เราไม่ได้ทานมา 2 ปีแล้วค่ะ เลยอยากกลับไปชิมหน่อย บรรยากาศ: ไปถึงร้านตอนเกือบเที่ยง ทั้งร้านมีลูกค้าอยู่โต๊ะเดียวคือนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย เงียบเหงาจัง ร้านมี่ที่นั่งอยู่ 2 โซนคือคือ open ...อ่านต่อ

Pongoreo
22 พ.ค. 2017
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่พะโล้, กุ้งแก้ว, น้ำพริกไข่ปู, แกงเผ็ดเนื้อปูใบชะพลู

กินอาหารไทย ที่ให้ความรู้สึกเหมือนกินข้าวที่บ้านในบรรยากาศที่ดี และราคาที่เหมาะสมกับสถานที่ ร้านอยู่ตรงโซน groove ของ central world เป็นร้านขายอาหารไทย รสชาติถูกปากคนไทย ได้ใจคนต่างชาติ แม้ว่าราคาจะดูสูงไปสักนิดแต่เพราะสถานที่ การบริการ อาหารที่นี่เสริฟมาในภาชนะที่หลากหลายไม่มี pattern เดียวกัน อารมณ์เหมือนเอาจานชามที่มีอยู่ในบ้านมาใส่ ติดนิดเดียว อาหารหนักไปทางหวานนำ อาหารที่ผมสั่งมีและประทับ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน