- หน้าแรก
/
- รีวิว YOLK Oriental Bakehouse & Tea Bar Siam Paragon

รีวิว YOLK Oriental Bakehouse & Tea Bar Siam Paragon
YOLK ร้านทาร์ตไข่และเบเกอรีแบรนด์ไทย
YOLK ร้านทาร์ตไข่และเบเกอรีแบรนด์ไทย ส่วนตัวคิดว่า YOLK แตกต่างจากร้านทาร์ตไข่ทั่วไปที่เน้นแค่คัสตาร์ดหวานอย่างเดียว texture ที่ไม่เหมือนทาร์ตไข่ทั่วไป Texture เป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายคนมองข้าม มีความกรอบซ้อนชั้นและไส้เยิ้มเป็นประสบการณ์ที่ต่างจากทาร์ตไข่ทั่วไป และไม่ได้ขายแค่ทาร์ตไข่ออริจินอลเท่านั้น มีการนำ รสและแนวคิดอื่น ๆ มาผสม เช่น: ทาร์ตไข่รส Truffle Honey Cheese ที่ร่วมกับแบรนด์โอ้กะจู๋ — ให้กลิ่นทรัฟเฟิลแตกต่างจากความหวานธรรมดา (แม้บางคนจะบอกว่ารสนี้ “เค็มไปหน่อยสำหรับคนคาดหวังทาร์ตไข่” แต่ก็เป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากทาร์ตไข่ทั่วไป) ทาร์ตไข่ มัทฉะโมจิ หรือรสผลไม้อย่าง Kyoho Grape Jelly & Cream Cheese ที่ใส่เจลลี่องุ่นและครีมเข้าไป เพิ่มความสนุกของ textural contrast มากกว่าคัสตาร์ดตรง ๆ ถ้าคุณมองร้านนี้แค่ขนมหวาน ก็อาจพลาดมุมมองว่า นี่คือการทดลอง “รสสากลกับวัตถุดิบไทย” ที่น่าติดตามมากค่ะ พิกัด ชั้น G สยามพารากอน #Wongnai2026

ตัวกรอง
เรียงตาม
ทาร์ตไข่แป้งกรอบ คัสตาร์ดฉ่ำ
เห็นรีวิวคนอื่นมานานละจนทนไม่ไหว ต้องมาลองกับตัวเองสักหน่อย สำหรับร้านนี้อยู่ตรงชั้นล่างของห้าง คิวไม่ยาวสักเท่าไร ทาร์ตเค้าอบกันใหม่ ๆ ยังแบบอุ่น ๆ เลย ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 115 บาท ผมลองวานิลลาเครมบูเล่ 1 ชิ้น ราคา 135 บาท แป้งบางกรอบ หอมมาก ส่วนคัสตาร์ดมีความหอมกลิ่นวานิลลาและน้ำตาลไหม้ แต่แอบหวานไปหน่อย #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ทาร์ตไข่องุ่นเกียวโฮเจลลี่ครีมชีส อร่อยใช้ได้เลย
โยล์ค ทาร์ตไข่ เจ้าดัง ที่มาของชื่อร้าน เพราะ เมนูทาร์ตไข่มีส่วนผสมของไข่แดงเป็นหลัก เค้าเลยตั้งชื่อโยล์ค - Yolk เรามาซื้อที่สยามพารากอน เดินทางสะดวกดี KYOHO GRAPE JELLY & CREAM CHEESE เจลลี่องุ่นเกียวโฮครีมชีส แป้งเบากรอบ ครีมชีสมันเปรี้ยวหวาน หอมองุ่น มีเจลลี่องุ่นหนึบๆ เข้ากันมากครับ PANDAN CUSTARD & PALM SUGAR CARAMEL สังขยาใบเตยน้ำตาลโตนด เมนูนี้หวานมาก ถึง 3 เลเวล หวานจากคาราเมล สังขย...อ่านต่อ
ทาร์ตไข่มัทฉะอร่อยมากกกก
ร้าน 👉🏻 Yolk สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น G Siam paragon ที่ร้านจะขายเมนูทาร์ตไข่ มีให้เลือก 2-3รส และ ช่วงนี้เค้ามีคอแรปกับแบรนด์อื่นๆด้วย แต่เราลองสั่งมาชิม 3 รส คือ วนิลาครีมบลูเล่ 135 , รสทรัลเฟิลชีสน้ำผึ้ง 135 , มัทฉะโมจิ 135 ส่วนตัวชอบรสมัทฉะ อร่อยมากกกก ไส้แบบเยิ้มๆนัวละมุนมาก แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วเป็นรสชาติใหม่ๆแทน อีก 2 ตัวที่ลองก็อร่อยนะ แต่ยังไม่ได้ว้าวมาก แป้งกรอบดี หวานน้อย ไส้เยิ้มๆ แต...อ่านต่อ
Yolk ทาร์ตไข่แบรนด์ไทย
เป็นร้านทาร์ตไข่ร้านโปรดผม ชอบตัวออริจินอลมากครับ แต่ตอนนี้ ทางแบรนด์ออกตัวใหม่มาสีรสชาติเลยอยากลองครับ - ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง (3/5) เป็นทาร์ตไข่ที่เป็นซุปทรัฟเฟิล กลิ่นทรัฟเฟิลหอมมากๆครับ ตัวทาร์ตไข่หอมนุ่มละมุนมีซุปทรัฟเฟิลอยู่ข้างในมีชีสโรยแบบจุกๆ แต่โดยรวมผมคิดว่าเค็มมากๆ เค็มไปหมด ไม่เหมือนทานทาร์ตไข่เลยครับ โดยสวนตัวยังไม่ชอบรสนี้ - ทาร์ตไข่กาแฟเกอร์ตี้โมจินมสด (4/5) เป็นทาร์จ...อ่านต่อ
ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง (3.5⭐️)
@yolk.thailand ขยันออกทาร์ตรสใหม่ให้เราได้ลอง ครั้งนี้ featuring กะ @ohkajhu เป็นทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ําผึ้ง Truffle Cheese Honey คาวหวานปนกันในชิ้นเดียว เห็นแล้วอยากลอง อิอิ ตัวทาร์ตชั้นล่างจะเป็นซอสแบล็กทรัฟเฟิล กลิ่นหอมดีนะ ตรงกลางก็จะเป็นคัสตาร์ดน้ำผึ้งป่าเดือน 5 รสนวลๆหวานไม่มาก ปิดหน้าด้วยเช็ดด้าชีสบ่มนาน 2 ปี ตัวชีสรสไม่จัดเท่าไหร่ ส่วนตัวชอบอยากให้มีความเข้มข้นมากกว่านี้ คือเราชอบก...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ























































