3.6

รีวิว Kabochasushi JAS URBAN Srinakarin

nnamfonn
13 พ.ย. 2017
มีโปรเรื่อยๆ อร่อยคุ้ม!

มาตามรอยเพราะเพื่อนแนะนำ เลยอยากรู้ ประกอบกับความอยากลอง 55555 ก็อร่อยนะ คุ้มราคา(ถ้าเทียบกับราคาโปร แต่ราคาเต็มนี่แอบคิดหนัก) . วันนี้ลองหลายอย่างเลย เซ็ทแซลม่อน - แซลม่อนหวาน อร่อยเลยล่ะ วาซาบิก็เผ็ดสะใจ แซลม่อนซูชิ - หงานอร่อยอีกนั่นแหละ ดูลายสิ สวยด้วย ข้าวปั้นหน้าปลาไหล - คำใหญ่ อร่อย (อ้าปากกินคำเดียวไม่หมด 555) ยำแซลม่อน - รสชาติน้ำยำจัดพอควร แต่ยังได้รสชาติของแซลม่อนนะ (จากนี้ได้ฟรี แต่พี่ให้มาไซส์ปกติเลยมั้ง ใจมาก) จานสุดท้ายเป็นสาหร่ายเทมปุระโปะด้วยยำแซลม่อน(ตัวซอสมีมายองเนสผสม) หวานๆ กรอบๆ ทานเพลินดี (จานนี้ก็ได้ฟรี) . มาทานได้ ไม่ผิดหวัง 😎

เซ็ทแซลม่อน (โปรโมชั่น)
แซลม่อนซูชิ
ข้าวปั้นหน้าปลาไหล
อันนี้เรียกไม่ถูก เพราะได้ฟรีจากการกดไลค์เพจของร้าน
ยำแซลม่อน (ได้ฟรีเหมือนกันฮะ)

Janyanis
2 ก.พ. 2018
อาหารสดดี ราคาไม่แรงมาก ไม่ผิดหวังเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Hotate Sashimi, DELUXE DON, SUSHI SET B, GESO TEMPURA

ร้านนี้อยู่ในแจส ศรีนครินทร์ บรรยากาศร้านสบายๆ ไม่ค่อยมีคนมากหรือเสียงดัง นั่งได้เรื่อยๆ ร้านจะมีโปรโมชั่นอยู่เสมอๆ ต้องคอยเช็คกับพนง. วันนี้เราสั่ง 6 อย่าง ถ่ายรูปไม่ทันจานนึง ปลาสดมาก หั่นมาหนาแบบไม่หวง เนื้อหอยเชลล์หวานดี ไม่คาวเลย ประทับใจที่เชพช่วยเบิร์นชิเมะซาบะให้ด้วย อร่อยขึ้นเยอะ ชอบมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Patcharin
17 ธ.ค. 2016
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ที่ JAS URBAN Srinakarin
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Salman Maki, Super Salmon Sashimi Set, เท็มปุระ

แวะมา JAS Urban ศรีนครินทร์ ห้างเพิ่งเปิดใหม่ มีร้านเปิดแล้ว 75 เปอร์เซ็นต์ ร้านที่ลองเข้าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตั้ง ชั้น 2 โซน IT ช่วงนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ทั้งลดราคา และมี Welcome Sushi คำโต ๆ ซึ่งก็น่าสนใจดีค่ะสำหรับโปรโมชั่น เมนูที่ลอง -เทมปุระ แป้งกรอบไม่อมน้ำมัน กุ้งตัวไม่เล็กไม่ใหญ่ -Salmon Maki ขนาดคำกำลังพอดีค่อนไปทางเล็ก ปลาก็โอเคค่ะ -Welcome Sushi เสิร์ฟรวมในจานใหญ่เ...อ่านต่อ

joy
9 ม.ค. 2017
อร่อยลืมไม่ลง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บรรยากาศร้าน ร้านไม่ค่อยใหญ่มาก การจัดร้านยังดูเหมือนขาดๆอะไรไปอยู่เหมือนยังไม่ค่อยลงตัว หรืออาจจะเป็นเพราะสาขาเปิดใหม่อาจจะต้องรอปรับปรุงเรื่องร้านกันสักพักค่ะ รสชาติอาหาร จัดว่าอาหารทุกจานที่สั่งมารสชาติดีค่ะ สด ใหม่ สะอาด รสชาติดีเลยทีเดียว ทานแล้วยังติดใจอยู่อยากจะไปอีก ราคา ราคาก็สูงตามรสชาติที่ได้รับ วันที่ไปหมดไปประมาณ 2 พันกว่าบาทค่ะมีซาชิมิด้วย นี่ขนาดไปช่วงโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่นะคะ...อ่านต่อ

Napas
22 มี.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นใช้ได้ ราคาจะแรงหน่อยนึง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
KITCHA
7 ก.พ. 2018
ร้านนี้รสชาติเหนือราคา ราคาที่ว่าไม่แพงแล้วแต่รสชาติเหนือกว่ามากกกกก. ไม่เคยให้ร้านไหน5ดาว. ที่นี่คือร้านแรกครับ.

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square
฿
MOS Cafe ท่าม่วง
MOS Cafeท่าม่วง
คาเฟ่นั่งชิลล์กาญจนบุรี กินครบจบคาวหวาน โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม!