รีวิว โกจ้อง
วันนี้มากินกับครอบครัว
วันนี้ตั้งใจมากินผัดไข่มดแดง. แต่แอบผิดหวังเพราะไม่มี ฮือๆ. วันนี้เลยอดเลย. สั่งเมนูิาหารไทยเผ็ดๆ ขาดไม่ได้คือ สะตอ น้ำพริกผักสด มาดูเมนูแรกกันเลย! แกงส้มปลากะพง (ทานตอนร้อนๆ นะค่ะ กับข้าวสวย. อันนี้เผ็ดเปรี้ยวถึงเครื่องมากๆค่ะ. ซดดีๆค่ะเด๋วหาว่าไม่เตือน ) ปลากะพงทอดขมิ้นนี้อร่อยมากเลย เป็นคนชอบเอาขมิ้นที่ทอดมากินด้วย (มีประโยชน์ป้องกันมะเร็ง) ปลากะพงผัดเผ็ดอันนี้ก้อรสเข้มข้นเครื่องแกงล้วนๆค่ะ. (ไม่ทานเผ็ดควรตักแต่น้อย อิอิ) ปลาสำลีทอดยำมะม่วง(อันนี้ยำมะม่วงอร่อยค่ะ. ปลาทอดดี. แต่ปลาไม่สด. มีกลิ่นตุๆค่ะ.) ไก่บ้านทอด เมนูนี้เกิดทีหลังเพราะเริ่มเผ็ดละ555 ธรรมดาค่ะ รสกลางๆ ผัดคะน้า หมูกรอบ. จริงๆ สั่งผัดคะน้าแต่ได้หมูกรอบมาด้วย. เลยทานแต่ไม่หมดค่ะ รสชาติกลางๆ ค่ะ ทานได้. แก้เผ็ด มื้อนี้จุกไปเลยทีเดียว

ปลาทรายทอดขมิ้นอร่อยมากก
ถึงทางเข้าจะเปลี่ยวไปนิดตอนกลางคืน แต่รสชาติอร่อยมีเอกลักษณ์มาก ปลาทรายทอดขมิ้นหอมขมิ้นและทอดกรอบสุดๆ น้ำจิ้มอร่อย ส่วนผัดเผ็ดปลากระพงสั่งแบบทอด กรอบดี เครื่องแกงหอมแต่เผ็ดได้ใจมาก วันหลังต้องมาลองเมนูอื่น วันนี้ทานไป 275 บาท ปล. ร้านปิดทุกวันที่ 19-20 ของเดือนค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารพื้นบ้านลึกลับ ที่เผ็ดแบบหูอื้อ
โกจ้อง ร้านอาหารไทยพื้นบ้านสไตส์ป่าๆ ร้านนี้อยู่ในซอยลึกลับมากค่ะ ส่วนใหญ่ที่มาทานจึงเป็นขาประจำซะเยอะ อาหารที่นี่นอกจากเมนูธรรมดาแล้วยังมีอาหารป่าด้วยไม่ว่าจะเป็นตะพาบน้ำ เก้ง กวาง จระเข้ก็มีค่ะ แต่ส่วนตัวนี่คงไม่ไหวเลยจัดมาแบบเบาๆ -ผัดเผ็ดหมูป่า : เผ็ดแบบไม่ลืมหูลืมจริงๆอะร้านนี้ แต่ถ้าคนชอบอาหารรสจัดเมนูผัดเผ็ดต้องยกให้ร้านนี้จริงๆ -ต้มแซ่บไก่บ้าน : เข้มข้นเปรี้ยวแซ่บถึงใจ -ปลาทรายทอดขมิ้น ...อ่านต่อ
ลึกลับซับซ้อน
ร้านอาหารพื้นบ้านปักษ์ใต้ ที่อยู่ในซอยลึกลับแต่รสชาติไม่ลึกลับ อร่อยตามสไตล์ปักษ์ใต้รสชาติจัดจ้านพอควร บรรยากาศร้านเงียบๆ มีทีนั่งแบบเป็นซุ้มๆและลานโล่ง ดูกันเองๆดี ราคาก็ไม่แพงจนโดด ถือว่า ผ่านดูเพิ่มเติม
อร่อยให้เต็ม
ร้านอาหารในหาดใหญ่ ร้านโกจ้องเปิดมานานแล้วครับ . การบริการดีครับ ร้านนั้งสบาย อาหารมีเมนูเลือกเยอะมากครับ อิ่มอร่อยราคาไม่แพง อาหารปักต์ใต้รสชาติดีเข้มข้น เผ็ดร้อนหอมเครื่องแกงมากครับ แนะนำครับอร่อยจีิงดูเพิ่มเติม
มาแล้วห้ามพลาด
ทางเข้า ลึกลับไปหน่อย แต่คุ้มค่าคับทุกเมนู บอกได้เลย (หรอยคับ)ไปแล้วอยากไปอีคับ ปลาทรายทอดขมิ้น ผัดเผ็ดหมูป่า ห้ามพราด เสียนิดเดียว ที่จอดรถน้อยไปหน่อยต้องจอดข้างทาง สวนมากจะลูกค้าประจำมากกว่าเพราะถ้าไม่เคยมาจะไม่รู้ว่าร้านอยู่ตรงไหน ป้ายชื่อร้านมองไม่ค่อยชัดเท่ารัยดูเพิ่มเติม