3.3

รีวิว แซงต์ ครัวซองต์ ซีคอนบางแค

Jane
22 มี.ค. 2023
ครอฟเฟิลราคาเบาๆ

Saint Croissant ซีคอนบางแค ร้านอยู่แถวทางเชื่อมไปMrt เดินผ่านหน้าร้านแวะซื้อครอฟเฟิลร้านนี้ทาน มีหลากหลายไส้ให้เลือก ทั้งไส้คาวและไส้หวาน เลือกไส้คาราเมล ท๊อปด้วยถั่ววอลนัท ราคาเพียงชิ้นละ 55- อร่อยดี หวานๆ มีถั่วให้เคี้ยวเพลินๆ

TeakaDET
4 มิ.ย. 2024
ครัวซ็องราคาเบาๆ รสชาติหอมอร่อย

ร้านนี้เป็นร้านครัวซองราคาเบาๆ เริ่มต้นตั้งแต่ราคา 29 บาทถึง 60 บาท มีทั้งไส้ที่แตกต่างกันและตัวท็อปปิ้งที่ราดข้างบนด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนู เครื่องดื่มและ ขนมหวาน ตัวอื่นให้ได้เลือกทานด้วย อย่างงวดนี้ได้ลองทานตัวเมนู banoffy รสชาติทำออกมาได้ดี ราคาไม่แพงด้วย ถ้วยละ 45 บาท ส่วนเมนูครัวซอง ตัวครัวซองของร้านนี้จะมีกลิ่นหอมเนยที่ชัดเจนดี ทานอร่อยหอมๆ ส่วนตัวครัวซองแบนๆทานแล้วจะกรอบแต่จะไม่ค่อยมีกลิ...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
1 ส.ค. 2023
กินตามโปร 😋

เมนูหลักๆมีครัวซองท์และโดนัทค่ะ ซื้อเป็นเซ็ตคุ้มมาก มีโปรโมชั่นกับทุกแอปเดลิเวอรี ได้ลองหลายไส้ ที่ชอบคือทีรามิสุ ยูซุ นมสด รสอื่นๆก็โอเคนะ โดนัทเนื้อนุ่มไส้หวานไปหน่อยค่ะ โดยรวมอร่อย ราคาน่าคบทานได้บ่อยค่ะดูเพิ่มเติม

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-