รีวิว ปุณธน
อร่อยทุกอย่าง เลยจ้าบริการดี
ให้ไปเลย 5 ดาวอร่อยถูกปากคนภาคกลาง ตบท้าย ด้วยแตงโม ปลากระพงต้มเต้าเจี้ยว แกงปูใบชะพู ปลาอินทรีทอดซีอิ้ว ยำปลาสมุนไพร บล๊อคโคลี่ หน่อไม้ ผัดกุ้ง น้ำพริกกุ้งสด ไข่เจียวกุ้งสัย เป็นร้านริมถนน ที่ขอบอกว่าาหารเขา อร่อย และบริการดีมาก
อาหารตามสั่งสไตล์ปักษ์ใต้แท้ๆ อร่อย ถูก ดี
อาหารสด อร่อยคุ้มเกินราคา คนขายอัธยาศัยดี บรรยากาศชิว มีที่นั่งทั้ง indoor outdoor มีwifi มีโอกาสจะมาอีกค่ะ อาหารที่สั่งมี *แกงปูรสจัดจ้าน: ถึงเราจะกินเผ็ดไม่เก่ง ก็ต้องยอมทนเผ็ด เพราะอร่อยแซ่บจริง *กุ้งผัดสตอ: กุ้งแบบเพิ่งขึ้นมาจากทะเล กรุบมาก *ไข่เจียวห่อหมกทะเล: เป็นส่วนผสมที่ลงตัว ปลื้ม เผ็ดไม่มาก แต่แอบมันๆ หน่อยค่ะ *กระพงทอดน้ำปลา: ปลาสดมากกก ทำมาเป็นชิ้นใหญ่ กินง่าย ไม่ต้องแกะก้างเยอ...อ่านต่อ
อาหาร กาแฟ เค้ก เครื่องดื่ม นั้งเล่น
ร้านนี้จุดเด่นคือความหลากหลาย ยังไง??? คำตอบคือ มีกาแฟให้ดื่ม มีขนมเค้กให้ทาน มีอาหารหลากหลายให้เลือกทาน ช่วงเย็นมีโต๊ะเอ้าท์ดอร์ให้นั้งทานสามารถเอาสุนัขเข้าได้นะครับ .....มีแอลกอลฮอร์ให้ดื่มด้วยนะครับ^^ดูเพิ่มเติม
ทุกสิ่งที่มี ดีหมด!!!!
ร้านนี้อาหาร เครื่องดื่ม เค้ก เม็ดขนุน ขนมซื้อกลับ มีครบ มีรูปแค่สองจานแรกที่มา ที่เหลือไม่สนใจ กินลูกเดียว 555 บรรยากาศเหมือนร้านกาแฟทั่วไป แต่จิงๆขายอาหารจัดเต็มนะ อร่อยด้วย เริ่มด้วยอาหาร ต่อด้วยกาแฟซึ่งเด็ดไม่แพ้กัน ถ้าคอกาแฟไปต้องลอง เค้กก็อร่อย เม็ดขนุนก็อร่อย ร้านบริการดี คนที่ทานผักน่าจะชอบในอาหารเค้าใส่ผักให้ทุกจาน ใส่ใจต่อสุขภาพมาก ผักมีคุณภาพไม่ไก่กา ใช้กรีนโอ๊คเคียงจาน ปลื้มปริ่มทุก...อ่านต่อ
บรรยากาศโอเค. อาหารโอเค. คนค่อนข้างเยอะ
อาหารรสชาติโอเค มีเบเกอรี่กับไอศครีมเป็นของหวาน. บริการโอเค แต่บางเมนูอาจจะได้ช้าหน่อย บรรยากาศสบายแต่ถ้าช่วงเที่ยงๆทึ่นั่งข้างนอกค่อนข้างร้อนต้องมานั่งข้างใน. ช่วงพักเที่ยง กับช่วงเย็นๆ. คนค่อนข้างเยอะดูเพิ่มเติม
แกงส้มปลากระพง กับปลากระบอกเค็ม อร่อยมาก