4.3

รีวิว ลิ่มไทยฮ่วน

4 มี.ค. 2018
หรอยจริง ห้ามพลาด แวะตะ!

Riang Supod
15 เม.ย. 2022
เมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

ขนมเปี๊ยะสุดอลังการ🍘 ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุดและให้ไส้เยอะสุดละค่ะ 🍡🍢🥟🍢มีทั้งไข่เค็มหมูหยอง 🍥ที่เราชอบทั้งคู่🥮ไม่รู้เบื่อ🥧กินคู่กับกาแฟหรือน้ำชาเข้ากันที่สุดเลยค่ะ🍮ขอแนะนำว่าถ้าใครสนใจซื้อเป็นของฝากเหมาะมากๆเลย🍨รับรองผู้รับถูกใจดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
7 เม.ย. 2018
ขนมเปี๊ยะแบบดั้งเดิม (แบบอบ) อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

ร้านขนมเปี๊ยะเจ้าเก่าประจำอำเภอระโนด ขับรถผ่านที่ไรต้องแวะซื้อ เจ้าของร้านจะแนะนำของในร้านให้ฟังอย่างละเอียด ขนมที่ร้านทำสดใหม่ทุกวัน ขนมเปี๊ยะมีหลากหลายไส้ มีทั้งแบบลูกเล็กขนาดพอดีคำ และแบบลูกใหญ่ที่ต้องตัดแบ่งชิ้นทาน ส่วนตัวชอบขนมเปี๊ยะแบบอบมากกว่า ผิวของเนื้อขนมเปี๊ยะจะกรอบหน่อยๆและไม่อมน้ำมันเหมือนกับแบบทอดดูเพิ่มเติม

DR. K O E
30 ธ.ค. 2017
ร้านขนมเปี๊ยะเก่าแก่ 2496

ปกติก็ไม่ได้เป็นคนชอบกินขนมเปี๊ยะสักเท่าไหร่นะ แต่ระหว่างผ่านทางมาเส้นสงขลาระโนด มันก็แปลกดีนะที่แถวนี้มีขนมเปี๊ยะเก่าแก่ร้านดังได้ยังไง ก็เลยต้องลองสักนิดนึง เจ้าของที่เป็นผู้หญิงสูงอายุ ใจดีมากๆคุยเก่ง เสนอแนะรสชาติขนมเปี๊ยะหลายอย่าง พร้อมทั้งบอกรายละเอียดต่างๆว่าจุดเด่นของขนมที่นี่คืออะไร ไส้หลักๆที่ทางร้านทำคือ ฟัก หมูหยอง ไข่เค็ม ถั่ว แต่ที่ทางร้านดูจะภูมิใจเสนอมากๆคือ ไข่เค็ม เพราะไข่...อ่านต่อ

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
5 พ.ย. 2014
ขนมเปี้ยะเจ้าดังต้นตำรับของระโนดที่ส่งขายทั่วภาคใต้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โก๋อ่อน

ร้านขนมเปี๊ยะลิ่มไทยฮวดเป็นตึกแถวห้องเดียวที่ดูเงียบๆ แต่จริงๆแล้วเพราะร้านขนมดังกล่าวเป็นต้นตำรับของการทำขนมเปี๊ยะส่งขายทั่วภาคใต้ต่างหาก ร้านมีที่นั่งให้บริการประมาณ 2-3 โต๊ะ เหมือนสำหรับการแวะพักดื่มกาแฟหอมและลองขนมเปี้ยะเจ้าต้นตำรับคะ แม้บรรยากาศไม่ได้โดดเด่นมาก เพราะส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านหรือแวะซื้อเป็นของฝากคะ ขนมเปี๊ยะที่นี่ทำวันต่อวันนะคะ หอมกลิ่นเทียนอบมากๆเลยคะ ท้าให้ลองดังขนาดลงหนัง...อ่านต่อ

ร้านแบบไทย ร้านแบบไทย
ร้านแบบไทยร้านแบบไทย
ร้านเด็ดพัทลุง มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ และนวดสปา ครบจบในที่เดียว