3.1

รีวิว สามวันสองคืน วังหิน-โชคชัย 4

Jang Saingthong
23 ต.ค. 2015
บรรยากาศดี PRก็ขาว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบียร์สด

เพราะคนเที่ยว บรรยากาศดี

Kalphapon Polwacharapat
28 ม.ค. 2018
ร้านนั่งชิว มีบอลดู อาหารหลากหลาย

ร้านนั่งชิวย่านเสนาวังหิน @สามวันสองคืน วังหิน ดนตรีเบาๆ ดูบอลจอใหญ่ อาหารหลากหลาย เกี๊ยวห่อชีส ปลาหมึกแดดเดียว เกี๊ยวห่อชีส รสชาติดี แผ่นเกี๊ยวกรอบ ชีสยืดๆ ใส่แฮม หอมชีส ปลาหมึกแดดเดียว กรอบ หอมกระเทียม แต่เหนียวไปนิด ราคาเหมือนร้านฟังเพลงทั่วไป รสชาติ7 บริการ6 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 ราคา6ดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.6k
4 ต.ค. 2014
สาวในชุดเสื้อกล้ามสีขาวกะวงชิวๆ

พิกัดสาขานี้อยู่บนถนนลาดพร้าววังหินค่ะ gimmick ของร้านนี้คือ เด็กๆจะใส่เสื้อกล้ามสีขาว กางเกง(ยีนส์) ขาสั้น กับรองเท้าส้นสูงค่ะ อิอิ มองกันเพลินเลย ภายในร้านมีหลายโซนมากๆเลยค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะออ กันอยู่ที่โซนหน้าร้าน กะท้ายร้านค่ะ โซนกลางๆ ตรงสระน้ำเล็กๆจะคนน้อยหน่อย โซนหน้าร้านให้ความรู้สึกมืดๆหน่อย เมาๆ ส่วนโซนท้ายร้าน ออกแนวร้านอาหาร นั่งกิน ฟังเพลง อ่อ แล้วก็ช่วงนี้เค้ามีแอดไลน์ลูกค้าด้วยนะคะ...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2013
ทั้งอิ่มทั้งเมา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โป๊ะแตก

เรียกว่าร้านกินดื่มเลยละกัน เป็นร้านแบบโจ๊ะนิดๆ มีดนตรีสด อาหารก็เป็นอาหารเบสิคร้านเหล้า ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี มักจะมีตามร้านเหล้าต่างๆ บรรยากาศแบบง่ายๆชิวๆ แนะนำ - มีโปรเหล้าเจ๋งๆตลอด ฟรีมิกส์บ้างอะไรบ้าง ปูเล็กทอด ราคา 120 บาท *** เฉยๆ *** บางตัวก็แอบแข็งเกินไปเหมอืนกัน แต่ถ้าตัวเล็กๆก็เคี้ยวกรอบเพลินดี โป๊ะแตก ราคา 190 บาท *** อร่อย *** ปลาสดใช้ได้ รสชาติถูกใจขี้เหล้าแบบผม ม...อ่านต่อ

Elizabeth Rosequartz
3 ส.ค. 2014
สามวันสองคืน

🍴 MENU : ต้มยำกุ้งน้ำข้น ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำสามกรอบ เม็ดมะม่วงทอด 👍 รสชาติ : ต้มยำกุ้งน้ำข้น : รสชาติเข้มข้นใช้ได้ แต่กุ้งน้อยไปหน่อย 1 หม้อมา 4 ตัว กินลำบาก เพราะมาทั้งเปลือก ปลากระพงทอดน้ำปลา : ปลากระพงสด กรอบ ไม่เหม็นคาว มาพร้อมน้ำยำ เด็ดมาก ตัวเดียวอิ่มเลย ยำสามกรอบ : รสชาติทั่วไป เคี้ยวเพลิน เม็ดมะม่วงทอด : ถ้ารักสุขภาพ ถือว่าน้ำมันเยอะไปหน่อย และเกลือเต็มทุกอนูเม็ดเลย ISO ความสะอาด : ...อ่านต่อ

ปลากระพงทอดน้ำปลายำสามกรอบสามวันสองคืนสามวันสองคืน
26 ต.ค. 2013
3 วัน 2 คืน บรรยากาศชิล ปิดดึก

ร้านนี้เป็นร้านอาหารกึ่งผับ ตั้งอยู่ถนนลาดพร้าววังหิน ที่มีจุดเด่นตรงที่เปิดค่อนข้างดึกค่ะ ร้านปิดประมาณตี 4 ทำให้ใครที่หิวตอนกลางคืน หรือขาเที่ยวสามารถมาแวะร้านนี้ได้ค่ะ บรรยากาศร้านมีทั้งโซนด้านนอกและโซนด้านใน ถ้าใครชอบฟังเพลงเบาๆ ตามลมพริ้วๆ ยามค่ำคืนแนะนตำให้นั่งด้านนอกค่ะ แต่ถ้าชอบบรรยากาศติดแอร์ เป็นแนวกึ่งผับก็แนะนำให้นั่งด้านใน อาหารรสชาติกลางๆ เน้นกินแอลกอฮอล์ ฟังเพลงมากกว่าค่ะ ร้านนี้...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2015
ได้เวลา Hangout กันอีกแล้ว @ สามวัน สองคืน (ลาดพร้าว วังหิน)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงทอดน้ำปลา, กุ้งแช่น้ำปลา

ได้เวลา Hangout กับมิตรสหายกันอีกแล้ว ที่รวมพลของพวกเราคือ “สามวันสองคืน” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่เส้น ลาดพร้าว วังหินนะคะ ที่จะมีพวกร้าน อัลปาก้า อยู่ด้วย อยู่ฝั่งเดียวกันเลยค่ะ หาไม่ยาก *** บรรยากาศร้าน ร้านมีทั้ง Indoor และ Outdoor นะคะ เราว่า ร้านสวยดี ดูเป็นสัดส่วน และใหญ่ด้วยค่ะ เราเลือกนั่งโซน Outdoor แบบชิลๆ ค่ะ อีกอย่าง สาวๆ สวยๆ น้องๆ พีอาร์ที่นี้แจ่มทุกนาง หนุ่มๆ นี่มอง...อ่านต่อ

DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง