3.9

รีวิว คั่วไก่วงเวียนใหญ่ ตลาดวงเวียนใหญ่

2 ก.ค. 2016
หมี่เหลืองผัดรวมมิตร(ทะเล+ไก่)ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่เหลืองรวมมิตร

ผัดหมี่เหลืองที่อร่อยที่สุดในย่านนี้ ได้เยอะมาก มีให้เลือกทั้งเส้นเซียงไฮ้ เส้นใหญ่ มีให้เลือกทั้งไก่และรวมมิตร(ไก่ ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ กุ้ง) พอแกะห่อใบตองออกมากลิ่นนี่เตะจมูก ได้ทั้งความหอมจากผัดหมี่เหลืองและใบตองที่ห่อมา แต่ก่อนกินอย่าลืมราดซอสพริกที่ทางร้านให้มาด้วย คลุกเคล้าให้ทั่วๆก่อนกิน หืมมม!!! บอกเลยเด็ดสุดในสามโลก(เว่อร์ได้อีก) ส่วนราคา 40-45 บาทเท่านั้น รสชาติดีแบบนี้ไม่ต้องพูดถึงคิว ต่อคิว รอๆๆ สมัยนี้กำลังนิยมเลย ร้านอะไรดัง อร่อย รอคิวจนรากงอก งอกจริงๆนะ เวลาอยากกินทีไร ไปนั่งรอไม่ต่ำกว่า 1 ชั่วโมง เผลอๆหนึ่งชั่วโมงกว่า ถ้าใครหิวมากๆ นี่เป็นลมก่อน แต่ก็คุ้มค่ากับการรอคอยนะเออ ใครอยู่ย่านนี้แนะนำเลยร้านนี้ **เรามีทริคมาแนะนำพอมาถึงตลาดให้สั่งผัดหมีเหลืองก่อน แล้วค่อยเดินซื้อของในตลาดจะได้ไม่ต้องนั่งรอ แต่ยังไงก็ต้องกลับมานั่งรอเพราะนานจริงๆ วิธีที่สองคือไปหาอะไรทานลองท้องแบบเบาๆให้คลายหิวก่อน เช่น น้ำปั่น น้ำชงต่างๆ จะได้ไม่ค้องโมโหหิวอิๆ(เราทำประจำ) วิธีที่สามโทรไปสั่งล่วงหน้าแล้วค่อยไปเอา ซึ่งน่าจะเป็นวิธีที่ลดการรอน้อยที่สุด(บางทีไปเอาเขาก็ยังทำไม่เสร็จนะต้องรออีกนิดหน่อย ไปเอาช้าก็เย็นอีกเดี๋ยวไม่อร่อย)

Mr.Stew 🍖
28 ส.ค. 2018
ผัดรสชาติเข้าถึงเส้น เครื่องเยอะ อร่อยดี😁😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวผัดไก่, หมี่เหลืองผัดรวมมิตร, เซี่ยงไฮ้ คั่วไก่

ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวผัดไก่หรือคั่วไก่ คงไม่แตกต่างกัน เจ้าของร้านบอกเรียกยังไงก้อได้ แต่ชื่อเมนูไม่มีคั่วไก่ แล้วก้อไม่ได้ผัดแห้งๆเหมือนคั่วไก่😁😁 ร้านนี้ผมทานมาเกิน30ปีล่ะ มีขายสามเส้น เส้นใหญ่,หมี่เหลือง,เส้นเซี่ยงไฮ้ ผัดใส่ไก่หรือรวมมิตร(มีปลาหมึก,กุ้ง) ผัดมารสชาติดีเข้าถึงเส้น ทานอร่อยทุกคำ เครื่องเยอะ ห่อเดียวอิ่มจุกกันเลยทีเดียว😁😁 อร่อยนะแต่ไม่ได้ให้เต็มเพราะขายในตลาด หนูวิ่งกันแบบไม่ก...อ่านต่อ

เครื่องเยอะ,ชิ้นใหญ่ๆ ราคา50.-
Wan
6 ก.ย. 2018
เซี้ยงไฮ้คั่วไก่อร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เซี่ยงไฮ้ คั่วไก่

คั่วไก่วงเวียนใหญ่ ร้านนี้อยู่ในตลาดส่วนที่ขายอาหารหลายๆร้าน เหมือนๆฟู้ดคอร์ดค่ะ ถ้าเอารถยนต์มาคงหาที่จอดยาก เป็นร้านแผงลอยทานที่ร้านไม่ค่อยสะดวก น่าจะซื้อกลับบ้านทานดีกว่า ลองเส้นเซี่ยงไฮ้ผัดรวมมิตรอร่อยมาก ผัดเส้นนิ่มกุ้ง ปลาหมึกชิ้นใหญ่ ราคาก็ไม่แพง เสียอย่างนึงคือรอนานเวอร์ดูเพิ่มเติม

Prapon
23 ส.ค. 2015
คั่วไก่ที่อร่อยที่สุด คิวยาวหน่อย แต่คุ้มกับรอคอยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่คั่วไก่, เส้นเซี่ยงไฮ้คั่วไก่, เส้นใหญ่คั่วไก่

เป็นร้านคั่วไก่ที่อร่อยจนหยุดกินไม่ได้ครับ ครบเครื่องทั้ง กุ้ง หมึก ไก่ ครบรส มีกลิ่นหอมไหม้นิดๆ เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้อร่อยมากขึ้น เส้นที่มีของร้านนี้มีทั้งเส้นเซี่ยงไฮ้สีเขียวใสๆ เส้นหมี่เส้นใหญ่ๆ อยากทานเส้นแบบไหนสั่งเฮียได้เลยครับ อร่อยทุกเส้นดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2024

กินตั้งแต่อายุ14-15ตอนนี้จะ40แล้ว ชอบมากกกกก แต่ตั้งแต่เปลี่ยนคนรับออเดอร์ แสดงความไม่ง้อลูกค้ามากกก ถาม:ร้านปิดกี่โมงค่ะ ตอบ:สั่งมาก่อนๆๆ ที่เราถามเพราะบ้านเราไกล เราจะได้รู้ว่าไปทันไหม แค่นี้เองตอบไม่ได้อ่านต่อ

Dolpraphob Tiendam
20 พ.ย. 2019