- รีวิว Doorae บีไฮฟ์ ไลฟ์สไตล์มอลล์

‘ปิ้งย่างเกาหลีจากโคเรียนทาวน์ สาขาเมืองทองเป็นบุฟเฟ่ต์ 389+ ทานได้ 1.30 ชม.’
Doorae ดูแร ร้านปิ้งย่างเกาหลีชื่อดังที่มีสาขาแรกอยู่โคเรียนทาวน์ มีสาขาในเมืองทองด้วยนะ อยู่ในโครงการ Beehive ชั้น 2 ตรงข้ามกับม.สุโขทัย สาขาในเมืองทองจะมีทั้ง a la carte และบุฟเฟ่ต์เปิดให้บริการค่ะ สำหรับบุฟเฟ่ต์ ราคาจะอยู่ที่ 389+ ไม่รวมน้ำ สั่งชาเขียวรีฟิลอีก 60+ ราคาบวกเซอร์วิสชาร์จแล้วก็ตกหัวละ 494 net.- ทานได้ 1.30 ชม.ค่ะ ตัวหมูในบุฟเฟ่ต์จะมีส่วนสันคอ คอหมู หมูสามชั้นไม่หมักซอส สันคอและสามชั้นหมักซอสโคชูจัง สันนอกหมักซีอิ๊ว และไส้หมู มีผักพวกเห็ด ฟักทอง หอมใหญ่ให้ย่างด้วย ผักห่อมีผักกาดหอม ถ้าสั่งใบงาต้องเพิ่ม 30+ เตาที่นี่เป็นเตาถ่าน กระทะร้อนดี ถ้าไหม้พนักงานก็เปลี่ยนให้ตลอด ไฟแรงดี ปรับระดับได้ค่ะ หมูที่นี่หมักออกมาได้ดีนะ ตัวสันคอหมูมาแบบบาง ไม่หนา ปกติกุ๊กไก่ชอบย่างเนื้อหนานิดนึง แต่อันนี้ก็โอเคค่ะ - คอหมูมันไม่เยอะมาก เนื้อนุ่ม ย่างอร่อย - สามชั้นชิ้นกลางๆ ไม่หนาไม่บาง อร่อยทั้งแบบไม่หมักซอส และหมักซอส รสโคชูจังกลมกล่อมดีค่ะ - สันคอหมักซีอิ๊วก็โอเค ซีอิ๊วไม่เค็มเกินไป ย่างแล้วมีรสซีอิ๊วอ่อนๆ อันนี้ทำดีนะ - ไก่หมักซอสโคชูจัง ตัวนี้จะหมักมาเผ็ดกว่าหมูนิดนึง แต่อร่อยนะ หวานๆ เผ็ดๆ เข้ากับเนื้อไก่ดีค่ะ - ไส้ย่าง ย่างแล้วหด ชิ้นเลยค่อนข้างเล็ก แต่ก็รสชาติใช้ได้ ไม่ได้แย่อะไร ส่วนน้ำจิ้มมีซัมจัง น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มงาค่ะ ซัมจังทำออกมาได้ดี ทานกับหมูย่างแล้วอร่อย ไม่เค็มเกิน กิมจิก็อร่อยดีนะ ไม่เปรี้ยวโดด เติมได้เรื่อยๆค่ะ พนักงานที่นี่บริการโอเค รับออเดอร์ เก็บจาน เปลี่ยนกระทะ เติมน้ำ เติมเครื่องเคียงเร็วดีค่ะ โดยรวมถือว่าใช้ได้ ราคาเทียบกับคุณภาพแล้วก็ถือว่าใช้ได้ โอเคเลยค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist

อาหารเกาหลีระดับ Wongnai Users Choice ที่เมืองทอง
ในวันที่ร้านอาหารเกาหลีผุดขึ้นราวกับดอกเห็ดหน้าฝน ยังมี Doorae ที่เปิดมาเก่าก่อนและยังคงอยู่ วันนี้เลยขอกลับมาทานหนึ่งในร้าน Wongnai Users Choice ในความทรงจำอย่าง Doorae ที่ Behive Lifestyle Mall ในเมืองทองธานี เมนูประทับใจวันนี้คือ 🍲 ซุปซี่โครงวัว (Galbitang) ใช้ ซี่โครงวัวตุ๋นจนเปื่อยนุ่ม เคี่ยวในน้ำซุปใสที่ได้จากกระดูกวัว ปรุงรสแบบเกาหลีแท้ ๆ ด้วยกระเทียม พริกไทย และต้นหอม เสิร์ฟ...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง เกาหลี น่าสนใจ สาขา beehive เมืองทอง
ร้านปิ้งย่าง เกาหลีดีดี สาขา เมืองทอง แถว Beehive - ข้าวผัดกิมจิ รสชาติดี ไม่แฉะเกินไป เผ็ดน้อย - Ribeye Roll เนื้อใช้ได้ ไม่เหนียว - เนื้อสไลด์บาง รสชาติพอใช้ นุ่มใช้ได้ - ซุปกิมจิ รสชาติพอใช้ เผ็ดไม่มาก - เนื้อซี่โครงรสชาติดี เนื้อนุ่ม - หมูสันคอ นุ่ม คุณภาพดี บริการดี พนง. ปิ้งให้ทานสบายๆดูเพิ่มเติม
อาหารเกาหลี ราคาดี สั่งไม่อั้น
🇰🇷 บุพเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ทานไม่อั้น389+ เนื้อหมูที่นี่หมักมานุ่มดี เนื้อหมูแนะนำ -สันคอหมูหมัก - หมูหมักซอสแดง - หมูสามชั้นหมักซอส มีน้ำจิ้มซัมจัง,เกลือน้ำมันงา,น้ำจิ้มหวาน,น้ำจิ้มเผ็ด (สูตรทางร้าน) เครื่องเคียง 9 อย่างรวมอยู่ใน set บุปเฟ่ พนักงานที่ร้านบริการดี คอยเปลี่ยนกระทะให้ตลอด ที่ร้านมีทั้ง Buffet และ A la carte 📌ดูเร สาขาเมืองทองธานี ☎️02-000-9815 , 087-993-3118 ▶️เปิดทุกวันเวลา...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลี ที่ผมไปกินบ่อยที่สุด
มื้ออาหารเกาหลี 2-5 ครั้งต่อเดือนของผม ต้องมีอย่างน้อย 1 มื้อต้องมา “ดูเร” ด้วยเหตุผล 5 อย่าง 1. น้ำจิ้มอร่อย มีทั้งเค็ม หวาน น้ำมันงาเกลือ เต้าเจี้ยวเกาหลี องค์ประกอบเครื่องจิ้มเยอะ 2. เครื่องเคียงเยอะ ถูกปาก สั่งได้ตลอด ที่สำคัญเป็นร้านเดียวเลย ที่ผมเจอว่ามีไข่นกกระทาของโปรดโกมุนยอง เสิร์ฟด้วย 3. มีใบงาเกาหลี ที่บางร้านไม่มี เพราะในไทยมันหาไม่ง่าย 4. บริการดี มีคนย่างให้ เรากินอย่างเดียว 5...อ่านต่อ
ร้านเกาหลี อร่อย ร้านโปร่งโล่ง บริการดี
ร้านโปร่ง ดูโล่งสบายสะอาดตาน่านั่ง คนค่อนข้างเยอะแต่พนักงานบริการดีรวดเร็ว สามารถเลือกสั่งแบบบุฟเฟ่หรือ ตามชอบใจ ส่วนปิ้งย่างพนักงานคอยดูแลปิ้งให้แต่ถ้าขี้เกียจปิ้งให้เขาทำมาสำเร็จก็สะดวกดี เครื่องเคียงเยอะไม่หวงขอได้เรื่อยเรื่อยรสชาติอร่อยไม่จัดจ้านเหมาะกับคนไม่กินเผ็ด ซุปกิมจิไม่เปรี้ยว พิซซ่ากิมจิค่อนข้างจืดดูเพิ่มเติม