- รีวิว Dairy Queen ® แหลมทองพลาซ่า บางแสน

พนักงานเป็นอะไรมากป่าว
ซื้อแดรี่ควีนหลายรอบล่ะ แต่ไม่เคยรีวิว เรื่องรสชาติไอศกรีมก็เหมือนกันทุกสาขาเนอะ ต่างแค่การใส่ใจเวลาทำและการบริการลูกค้า สาขานี้ไม่รู้เป็นไร ซื้อกี่ครั้งก็พูดจาไม่ดี ไม่ยิ้มแย้ม วันนั้นจะซื้อเค้กไอติมถามไรไปก็ไม่ค่อยตอบ ที่ถามไม่ใช่ไม่ซื้อนะ พอเห็นแบบนั้นก็เลยเดินไปร้านอื่น ที่มีเค้กไอติมเหมือนกัน(น่าจะรู้ว่าร้านอะไร) ซึ่งประทับใจมากกว่าอีก

Dairy Queen. I like the cone
Walking down the street and grabbing an icrceam thats creamy and super cheap is good for a sweet tooth. I went for donut while the lady went for ice-cream. I had some of it too. Infact i had more of it...555...Quality is same as medium. But what more u can ask for that price. If u are fed up of kfc cone. Go and grab this one.ดูเพิ่มเติม
เทศกาลมะม่วงกลับมาแล้วจ้า
ถ้าชอบไอติมมะม่วงห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ถึงหน้าเทศกาลไอติมข้าวเหนียวมะม่วงแล้ว ราคาก็แสนดีงาม ไซต์เล็กอ่มกำลังดีแค่ 29บาทเอง ข้าวเหนียวก็นุ่มหอมหวานมัน ไอติมไม่ต้องพูดถึงนมเค้าดีแค่เติมซอสมะม่วงผสมเข้าไปก็อร่อยแล้ว สมควรไปจัดอย่างแรงมีแค่ช่วงหน้าร้อนเท่านั้นนะดูเพิ่มเติม
ไอติมข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยๆ แต่ช่วงนี้ไม่มีง่ะ
Dairy Queen หาทานได้ทั่วไปเนอะ ห้างไหนก็มี ร้านนี้อยู่ที่ห้างแหลมทองบางแสน ตรงด้านหน้า Tops Market ขายดิบขายดีมากมายเลย เป็นไอติมยี่ห้อนึงที่ผมชอบ เพราะมันสะดวกดี อร่อยด้วย ราคาก็โอเค ถ้วยเล็ก 29 บาทพอแล้ว ถ้วยใหญ่แคลลอรี่มันจะเกินไปหน่อย หุหุ ผมชอบไอติมข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยสุดและ รสชาตอื่นสู้ไม่ได้ แต่มันไม่ได้มีตลอดทั้งปีอะดิ ช่วงนี้ไม่มี อดกินดูเพิ่มเติม
แดรี่ ควีน อีกแล้วค้าบบบบ
อิ่มจากของคาวแล้วก็ต้องมาต่อที่ขอหวานใช่ปะ ออกจากพิซซ่า สาขาแหลมทอง บางแสนมา เดินออกจากร้านเลี้ยวขวามาเจอเลยจ้า เราก็เดินตรงไปสั่ง โคนชาเขียวถั่วแดงทันที 35 บาท สาขานี้มาเต็ม ชาเขียวเต็มแท่ง ถ้่วแดงใส่มาปิดไอศครีมชาเขียวเรามิดเลย กินไปได้ซักพักแล้วลืมถ่ายรูปให้เพื่อนๆดู เลยอดเห็นตอนชาเขียวมาเต็มถั่วแดงทะลักกันเลย น้องพนักงานขายก็น่าตายิ้มแย้มแจ่มใสดี ชวนให้น่าซื้อดูเพิ่มเติม
Dairy Queen laemtong bangsaen
ที่สั่งมาทานจะเป็น ไอศครีมรสcookies and cream คือสำหรับผมผมว่า ตัวครีมมันเยอะไปทานไปแล้วได้ความเป็นคุ๊กกี้น้อยมาก เนื่องจากไห้คุ๊กกี้มาน้อยจริงๆ แต่โดยรวมคือ โอเค พอผ่าน พอทานได้ครับ แต่คือเหมือนคล้ายทานไอศครีมวนิลาธรรมดาดูเพิ่มเติม