3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหอม & ขาหมู ชินเขต

Irin
2 มิ.ย. 2016
ชื่อชวนชิม กลิ่นหอม อร่อยสมชื่อร้านค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไวไวน้ำหอม, ต้มไก่ทานกับแจ่ว, เล็กแห้งชิ้นสด

มางาน thaiFlex แล้วอยากทานก๋วยเตี๋ยวที่ไม่ใช่เฟรนไชน์ทานค่ะ หายากจัง เลาะมาจนถึงท่าทรายถึงเจอร้าน แค่เห็นชื่อก้อชอบเลย สั่งเล็กแห้งทานพร้อมซุป หอมอร่อยสมชื่อค่ะ ทีเด็ดคือซุปต้มไก่ ที่เอาอกไก่มาต้มจนเปื่อยใส่หอมหัวใหญ่กับหอมแดง ตะไคร้ ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว แปลกๆดีค่ะ และก้ออร่อยมากๆ ยังมีเมนูชื่อน่ารักๆ อีกเพียบนะคะ ส่วนตัวชอบชื่อ 'ไวไวน้ำหอม' คร่าวหน้าต้องตามมาชิม

เล็กแห้งชิ้นสด
เล็กน้ำหมูตุ๋น
ต้มไก่ทานกับแจ่ว
แจ่ว อร่อยมากค่ะ
หน้าร้าน

PookEats
4 ก.พ. 2021
ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ อีกหนึ่งเจ้าย่านชินเขต มีเมนูซี่โครงหมูและไก่ตุ๋นขายด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาลูกชิ้นเอ็นเนื้อเปื่อยปนเอ็น

ย่านชินเขต มีก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยๆ อยู่หลายเจ้า ส่วนร้านนี้ไม่ใช่ร้านเปิดใหม่ เพียงแต่เราเองก็พึ่งได้มีโอกาสแวะมาลองทานครั้งแรก พิกัดร้าน: อยู่ใกล้กับม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ตัวร้านตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 27 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน เช็คฝั่งดีๆ สำหรับวันคู่-วันคี่ ถ้ามาวันธรรมดา เมนูในร้านค่อนข้างหลากหลายเลยค่ะ ทั้งเนื้อวัว, เนื้อหมู, และเนื้อไก่ แถมราคาก็ตั้งไว้ไม่แพง เราลองสั่งเกาเหลาเนื้อมาน...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.8k108k
18 ม.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ลวกจิ้มเนื้อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มเนื้อ, เกาเหลาเนื้อรวม

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหอม 🐮 ร้าน #ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ขนาดเล็กในห้องแถว 1 คูหา หลัง ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ แต่รสชาติเค้าไม่เล็กตามขนาดร้านเลยค่ะ เดินเข้าหน้าร้านจะเห็นหม้อเนื้อตุ๋นใหญ่โต หอมกลิ่นเนื้อตั้งแต่หน้าร้านกันเลย 🥢 นอกจากเมนูเนื้อๆ ทางร้านก็ยังมี #ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น และเมนูข้าวให้เลือกด้วยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 50฿ สำหรับเมนูเนื้อ และเริ่มต้นที่ 40฿ สำหรับเมนูหมู ====================================...อ่านต่อ

deerdear.
28 พ.ค. 2018
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ&หมู " ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหอม "
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น

❥❥ บรรยากาศ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ&หมู ในซอยงามวงศ์วาน47 ก่อนถึงโรงเรียนท่าทราย “ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อหอม “ เป็นร้านเล็กๆ ขนาดหนึ่งห้องแถว ภายในร้านค่อนข้างเล็ก และมีที่รองรับประมาณ 8 โต๊ะได้ อาหารได้ไว และราคาอยู่ในเรท 40 – 60 บาท   ❥❥ รสชาติอาหาร ★ ข้าวซี่โครงหมูตุ๋น ( 4 เต็ม 5 ) ซี่โครงหมูตุ๋นเนื้อเปื่อยมาก รสชาติดี ตัวน้ำราดบนข้าวมีกลิ่นหอม และข้าวเม็ดนุ่มมาก โดยรวมคือดี ตัวน้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวๆ ตั...อ่านต่อ

Puii Puii
17 ส.ค. 2016
เนื้อหอม ซุปหวาน ทานอร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เล็กเนื้อ, บะหมี่แห้งซี่โครงหมูตุ๋น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก ก่อนถึงแยกท่าทราย ใกล้ๆกับร้าน แสงทอง การจอดรถจอดข้างทาง แยกวันคู่วันคี่ นะคะ เมนูมีให้เลือกทั้งน้ำ ทั้งแก้ง หมูและเนื้อ แต่เด็ดตามชื่อต้องเนื้อค่ะ เนื้อตุ๋นอร่อยใช้ได้ ลนุ่มละลายในปาก แถมราคาไม่แพง ลูกชิ้นก็เด็ดค่ะ ที่เด็ดอีกอย่างก็ซี่โครงหมูตุ๋น เปื่อย นั่ม ทานเพลินมากๆดูเพิ่มเติม

Ranakrit Cheangla
28 พ.ค. 2016
หมูตุ๋นและชุปไก่อร่อยมากมาย ทายกะน้ำจิ้วแจ่วที่ทางร้านตั้งใจทำให้ถือว่าโดนเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชุปไก่, ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ่น

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อหอม หอมสมชื่อ อร่อยเลยแหละถ้าเทียบกับราคา และที่เด็ดเลยคือ ชุปไก่ ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว อร่อยอย่าบอกใครเลยเป็นรสชาดที่ลงตัว ก๋วยเต๋ยวก่อร่อยเส้นนุ่มหมูตุนละลายในปากเลย ใครคิดว่าไม่จริงต้องลองขอบอกเลยครับดูเพิ่มเติม

หมูตุนอร่อยมากมายเมนูนี้แนะนำเลยอร่อยทานกับน้ำจิ้มแจ๋ว