- รีวิว ปาริฉัตร แจ่วฮ้อนและเบียร์วุ้น

หงุดหงิดใส่ลูกค้า
คุณเหนื่อย คุณยุ่ง มันก็เป็นงานของคุณ แค่ยืนคิดเลือกโต๊ะไม่ถึง10วิ คุณหงุดหงิด ชักสีหน้า ประชดใส น้ำเสียงแย่ ผมไม่ได้มาขอกินฟรี ทรงเจ๊ไม่แน่ใจว่าเจ้าของป่าว เติมแต่น้ำแข็ง ผ่านไปครึ่งชั่วโมงหมูเพิ่งเติม กินมาตั้งแต่อยู่ริมทางรถไฟ เกือบ20ปีมั้ง นี่เป็นครั้งสุดท้ายของผม และญาติพี่น้องผม และคงจะบอกคนรู้จักทุกคนที่จะมากินร้านนี้ เสียอารมส์ หงุดหงิดที่สุดที่เคยนั่งร้านอาหารมา

ร้านปาริฉัตร แจ่วฮ้อน ที่มีเป็นชุดแบบบุฟเฟ่ต์ขาย เป็นบุฟเฟ่ต์ชุดรวมทั้งหมู หมึก ไก่ ในราคาหัวละ 199.- บาท ที่สำคัญเป็นแบบไม่จำกัดเวลา รวมทั้งมีเบียร์วุ้นจำหน่าย พนักงานบริการเติมอาหาร เติมน้ำตลอด ที่ร้านช่วงเดือนนี้มีโปรโมชั่นหมุนวงล้อ ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 100.- บาท หรือเป็นของกิน เช่น ขนมหวาน มีดนตรีสด เพลงเพราะ บรรยากาศดี โดยรวมประทับใจมาก ขอแนะนำให้คนที่แวะมาพิษณุโลกที่หาร้านอาหารนั่งชิล...อ่านต่อ
ร้านจิ้มจุ่มในตัวเมืองพิษณุโลก
จะบอกว่าร้านนี้มาด้วยรีวิว ร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบิน ในตัวเมืองพิษณุโลก ร้านเป็นบุฟเฟต์จิ้มจุ่มไม่จำกัดเวลาหัวละ 159 บาท บอกเลยว่าคุ้มร้านมีที่จอดรถให้ถ้าใครนำรถยนตร์มาร้านจะจัดให้เป็นเช็ตไว้เสริฟต์มี ผัก หมู(ตับ หมึกกรอบ หมู ) ให้เราเท่านั้นร้านจะเป็นคนมาเสริฟให้ ซึ่งโอเครรสชาติของน้ำชุปใช้ได้ดูเพิ่มเติม
แจ่วฮ้อนร้อนๆ
แจ่วฮ้อนกับน้ำซุปเผ็ดร้อน ขายเป็นบุฟเฟ่คนละ 159 บาท ไม่รวมน้ำ หมูจุ่มใส่ถาดยกเสริฟเป็นรอบ ไม่ขนาดตอน หมูไก่ หมักนุ่ม ตับสด ปลาหมึกกรอบ จะเทใส่หรือคีบจุ่มก็ได้ น้ำจิ้มมี 3 แบบ แบบแจ่ว แบบซีฟู๊ดส์ แต่ชอบแบบสุกี้ หวานเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีดูเพิ่มเติม
จุ้มจุ่ม ราคามิตรภาพ พนักงานน่ารัก
ร้านจิ้มจุ่ม รสชาติดี น้ำจิ้มเด็ด มีสองสูตร มีแบบ buffet ด้วย คือเขาจะเอามาเติมเรื่อยๆ ถ้าอิ่มก็ไม่ต้องเอาใส่หม้อ ร้านค่อนข้างสะอาด บริการไว พนักงานเสริฟสาวๆน่ารักดี มีเบียร์วุ้นขายด้วย แนะนำจิ้มจุ่มนะครับดูเพิ่มเติม
บริการดี รสชาติอะโหร่ยยยยย
นึกอยากกินอะไรร้อนๆ กับเบียร์วุ่รเย็นๆ ต้องแจ่วฮ้อนเลย แซ่บหล๊ายยยยน...ไปเที่ยวพิษณุโลกจะพลาดได้ไง ร้านนี้มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยนร้าาาา น้องๆพรักงานก็บีการดี๊ดี น้ำในแก้งพี่ไม่เลยน้อยกว่าครึ่งแก้วเลย เดินมารินให้ตล๊อดตลอดดดดดด รสชาติดีงามมากกกกก เนื้อหมูนุ๊มนุ่ม น้ำจิ้มอร่อยดี ... ผ่าน!! 😁✌ดูเพิ่มเติม