รีวิว ปาริฉัตร แจ่วฮ้อนและเบียร์วุ้น

ArmbA
หงุดหงิดใส่ลูกค้า

คุณเหนื่อย คุณยุ่ง มันก็เป็นงานของคุณ แค่ยืนคิดเลือกโต๊ะไม่ถึง10วิ คุณหงุดหงิด ชักสีหน้า ประชดใส น้ำเสียงแย่ ผมไม่ได้มาขอกินฟรี ทรงเจ๊ไม่แน่ใจว่าเจ้าของป่าว เติมแต่น้ำแข็ง ผ่านไปครึ่งชั่วโมงหมูเพิ่งเติม กินมาตั้งแต่อยู่ริมทางรถไฟ เกือบ20ปีมั้ง นี่เป็นครั้งสุดท้ายของผม และญาติพี่น้องผม และคงจะบอกคนรู้จักทุกคนที่จะมากินร้านนี้ เสียอารมส์ หงุดหงิดที่สุดที่เคยนั่งร้านอาหารมา

17 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดผักรวม, ชุดหมู ไก่ หมึก (บุฟเฟ่ต์), น้ำจิ้ม 3 สูตร

ร้านปาริฉัตร แจ่วฮ้อน ที่มีเป็นชุดแบบบุฟเฟ่ต์ขาย เป็นบุฟเฟ่ต์ชุดรวมทั้งหมู หมึก ไก่ ในราคาหัวละ 199.- บาท ที่สำคัญเป็นแบบไม่จำกัดเวลา รวมทั้งมีเบียร์วุ้นจำหน่าย พนักงานบริการเติมอาหาร เติมน้ำตลอด ที่ร้านช่วงเดือนนี้มีโปรโมชั่นหมุนวงล้อ ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 100.- บาท หรือเป็นของกิน เช่น ขนมหวาน มีดนตรีสด เพลงเพราะ บรรยากาศดี โดยรวมประทับใจมาก ขอแนะนำให้คนที่แวะมาพิษณุโลกที่หาร้านอาหารนั่งชิล...อ่านต่อ

Padipat.N
26 ต.ค. 2020
ร้านจิ้มจุ่มในตัวเมืองพิษณุโลก

จะบอกว่าร้านนี้มาด้วยรีวิว ร้านตั้งอยู่บนถนนสนามบิน ในตัวเมืองพิษณุโลก ร้านเป็นบุฟเฟต์จิ้มจุ่มไม่จำกัดเวลาหัวละ 159 บาท บอกเลยว่าคุ้มร้านมีที่จอดรถให้ถ้าใครนำรถยนตร์มาร้านจะจัดให้เป็นเช็ตไว้เสริฟต์มี ผัก หมู(ตับ หมึกกรอบ หมู ) ให้เราเท่านั้นร้านจะเป็นคนมาเสริฟให้ ซึ่งโอเครรสชาติของน้ำชุปใช้ได้ดูเพิ่มเติม

นากัม โอมาร์
7 ก.พ. 2020
แจ่วฮ้อนร้อนๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แจ่วฮ้อน

แจ่วฮ้อนกับน้ำซุปเผ็ดร้อน ขายเป็นบุฟเฟ่คนละ 159 บาท ไม่รวมน้ำ หมูจุ่มใส่ถาดยกเสริฟเป็นรอบ ไม่ขนาดตอน หมูไก่ หมักนุ่ม ตับสด ปลาหมึกกรอบ จะเทใส่หรือคีบจุ่มก็ได้ น้ำจิ้มมี 3 แบบ แบบแจ่ว แบบซีฟู๊ดส์ แต่ชอบแบบสุกี้ หวานเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีดูเพิ่มเติม

15 มี.ค. 2017
แจ่วฮ้อนรสเด็ดกับอากาศร้อนๆ
Vichan Dhepchalerm
11 มี.ค. 2020
จุ้มจุ่ม ราคามิตรภาพ​ พนักงานน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่มบุฟเฟ่ต์

ร้านจิ้มจุ่ม รสชาติ​ดี น้ำจิ้มเด็ด มีสองสูตร มีแบบ buffet ด้วย คือเขาจะเอามาเติมเรื่อยๆ ถ้าอิ่มก็ไม่ต้องเอาใส่หม้อ ร้านค่อนข้างสะอาด บริการไว พนักงานเสริฟ​สาวๆน่ารักดี มีเบียร์วุ้นขายด้วย แนะนำจิ้มจุ่มนะครับดูเพิ่มเติม

Chat
9 ต.ค. 2017
บริการดี รสชาติอะโหร่ยยยยย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบียร์วุ้นเด็ดสุด, แจ่วฮ้อน

นึกอยากกินอะไรร้อนๆ กับเบียร์วุ่รเย็นๆ ต้องแจ่วฮ้อนเลย แซ่บหล๊ายยยยน...ไปเที่ยวพิษณุโลกจะพลาดได้ไง ร้านนี้มีดนตรีสดเล่นให้ฟังด้วยนร้าาาา น้องๆพรักงานก็บีการดี๊ดี น้ำในแก้งพี่ไม่เลยน้อยกว่าครึ่งแก้วเลย เดินมารินให้ตล๊อดตลอดดดดดด รสชาติดีงามมากกกกก เนื้อหมูนุ๊มนุ่ม น้ำจิ้มอร่อยดี ... ผ่าน!! 😁✌ดูเพิ่มเติม