3.5

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
9 ก.ย. 2022
ร้านตามสั่งจานใหญ่ ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเครื่องแกงรวมมิตรราดข้าว

ร้านตี๋ใหญ่เป็นร้านอาหารตามสั่งเก่าแก่อีกร้านที่มีหลายสาขามากๆค่ะ เมนูรวมมิตรของร้านจะใส่ปูมาด้วยอันนี้ชอบมากๆ รอบนี้ก็ไม่พลาดที่จะสั่งเมนูประจำอีกเช่นเคย ผัดเครื่องแกงรวมมิตรราดข้าว : หมู หมึก กุ้ง ใส่มาเยอะเลยผัดพริกแกงมาแบบจัดเต็ม รสชาติกลมกล่อมทานกับข้าวเข้ากันลงตัว ถั่วฝักยาวก็กรอบๆดี ไม่เหี่ยวเกินไป ร้านแถมน้ำซุปร้อนๆมาให้ซดคล่องคอเลย รวมๆ แล้วเป็นอีกร้านที่มรหลายเมนูให้เลือก ให้เยอะ รสชาติดี อิ่มกำลังดีไม่น้อยไปไม่เยอะไปค่ะ

ผัดเครื่องแกงรวมมิตรราดข้าว
ผัดเครื่องแกงรวมมิตรราดข้าว
16 พ.ค. 2016
งานจานด่วนต้องที่นี่เลย

EatMood
อาหารตามสั่งอร่อยมาก

#RainySeason2025 #StreetfoodSPL ร้านอาหารตี๋ใหญ่ ร้านแถวทางไปฉือฉาง เปิดมานาน เป็นร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูหลากหลาย กินเป็นกระเพราไก่ กับหมูสับคะน้า รสชาติอร่อยมาก ไปทางเค็มๆ แต่เราว่าอร่อยดี ราคาไม่แพงด้วย แนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม

Oni
ร้านตี๋ใหญ่ตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ ไข่ดาว, คะน้าหมูสับทอด

ร้านอาหารตามสั่ง เมนูทีเด็ดคือหมูสับทอด ทำมาเป็นแผ่นใหญ่ๆ ไม่อมน้ำมัน อร่อย ไม่เลี่ยน เค็มกำลังดี ราคาไม่แพง กะเพราก็อร่อย ไข่ดาวทอดออกมาได้ดี ร้านโต๊ะเยอะ นั่งสบาย แต่ร้านร้อนไปนิดพัดลมไม่ทั่วถึง #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Owaychild
13 ต.ค. 2021
อาหารตามสั่งกันครับ

เห็นร้านอาหารตามสั่ง แถวๆโรงพยาบาลมูลนิธิสามัคคี คนเยอะมากๆครับ เลยลองแวะมาชิมดูบ้าง ทีแรกเห็นเป็นร้านราดหน้า ก๋วยเตี๋ยว แต่ดูป้ายแล้ว ขายตามสั่งหลายอย่าง เห็นหมูกรอบหนังฟูกรอบมาก เลยเปลี่ยนใจสั่งเป็นข้าวราดกะเพราหมูกรอบเผ็ดๆ+ไข่ดาวสุก ซอสกะเพราคือดีมาก เข้มข้น ใบกระเพราก็ใส่ให้เยอะ ไม่เค็มด้วย คือดีครับดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
4 ต.ค. 2020
หมูกรอบทั้งชิ้น คือกรอบจริงไม่จกลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดเครื่องแกงหมูกรอบราดข้าว

สหายหมูกรอบโปรดฟังทางนี้!!! สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานหมูกรอบเป็นชีวิตจิตใจแนะนำให้มาร้านนี้ได้เลย ตี๋ใหญ่จะไม่ทำให้มื้ออร่อยของคุณผิดหวัง!!! ผัดเครื่องแกงหมูกรอบราดข้าว . . . เครื่องแกงนัวๆ เผ็ดนิดหน่อยกำลังดี ถูกปากสำหรับคนที่ทานเผ็ดน้อยแบบเรามากๆ หมูกรอบของที่นี่คือกรอบกร๊วบทั้งชิ้น ไม่ใช่กรอบแค่หนังนะจ๊ะ ถูกจริตซะขนาดนี้ไม่มาได้ยังไง ปล.ค่ำๆ ลูกค้าทั้งวอร์คอิน เดลิเวอรี่ค่อนข้างเยอะ คิวยาว ...อ่านต่อ

Nickktwf
15 พ.ค. 2019
ราดหน้า อาหารตามสั่ง ร้านนี้อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า

ร้านนี้รู้สึกว่าจะมีอีกสาขานึงด้วย พอดีน้องโทรสั่งให้ซื้อราดหน้าไปฝาก หมี่กรอบ 1 ของโปรดแม่ ส่วนอีก 2 ห่อเป็นราดหน้าเส้นใหญ่ บรรยากาศร้านก็ธรรมดาครับ แต่รสชาติดีเยี่ยม คนเยอะ ราคาไม่แพงด้วย หมูชิ้นใหญ่ นุ่มๆ ใครไม่ทานราดหน้า ก็สั่งเป็นข้าวกะเพราหมู ข้าวคะน้าหมู ฯลฯ มีทะเลด้วยดูเพิ่มเติม

6 ม.ค. 2017
ราดหน้า หมูนุ่ม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!