- รีวิว กูโรตี-ชาชัก ศรีนครินทร์

โรตีตูมตามชีส ชีสเเน่นๆ เน้นๆ ล้นๆ ฉ่ำๆเลย
เเพคจัด "ตูมตามชีส+โรตีช็อคข้าวโพด+กล้วยไมโล" ที่ร้าน กูโรตีชาชัก สาขาศรีนครินทร์ มาถึงก็ต้องสั่งเมนูขึ้นชื่อก่อนเลยคือตูมตาม โรตีทอดนิ่มเเช่มาในเนยชุ่มฉ่ำอัดเเน่นด้วยมอซซาเลลาชีสเน้นๆยืดๆ อื้อหือ หวานเค็มมันลงตัว กินวันนี้อร่อยวันนี้ อ้วนวันนี้จริงๆ 🤣🤣🤣 โรตีช็อคข้าวโพดนี่ก็อร่อยลงตัวครบรสเช่นกันหวานช็อคโกเเลตรสชาติเค็มนิดๆหอมๆมันๆจากข้าวโพด เข้ากันอย่างลงตัว สุดท้ายเมนูมาตรฐาน ไมโลกล้วยก็ตามมาตรฐานที่นี่ โรตีดีจานใหญ่มากทุกเมนูเหมือนราคาจะสูงเเต่ขนาดเเต่ละจานเเล้วไม่สูงเลย เยี่ยม ความชอบ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่า 💰💰

แวะเติมความหวาน
แวะเติมความหวานกับร้านโรตีเฟรงไชส์ซึ่งมีหลายสาขา ซึ่งสาขานี้ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ อยู่มาทางเกือบถึงแยกศรีเทพา ลองหม่ำโรตีกล้วย ราดด้วยนมข้น เป็นลักษณะโรตีแป้งเหนียวนุ่มหวานมัน มีใส่กล้วยเป็นไส้อยู่ด้านใน รสชาติพอได้นะ แต่ชอบแบบอาบังขายข้างทางมากกว่าดูเพิ่มเติม
คิดถึงโรตีอร่อย ต้องร้านนี้
ก่อนจะเข้าบ้าน เคยผ่านโรตีสาขานี้ทุกวัน แต่ไม่เคยแวะ ได้ลองแวะกินส้กทีครับ ปัจจุบันสถานกาณ์ COVID-19 ยังมีอยู่ ทำให้ไม่สามารถทานที่ร้านได้ ผมได้สั่งทั้งหมด 2 เมนู คือ 1.ชาชัก(40 BHT) - รสชาติหอม หวาน มัน ตามแบบชาชักเลย กลมกล่อมและอร่อย กินแล้วรู้สึกสดชื่นขึ้นเยอะ 2.โรตีนม(25 BHT) - แป้งขอบกรอบ เนื้อนุ่ม ร้านนี้ไม่หวงใส่นมเลย เยอะมาก อร่อยเมื่อกินคูากับชาชัก ผมได้รอเมนูที่สั่งที่รถตัวเองเลย ...อ่านต่อ
มาเปิดจนได้นะ
ร้านโรตีประยุกต์ชื่อดัง ในที่สุดก็มาเปิดไม่ไกลบ้านให้พอได้ลองสักที กูโรตีชาชัก esc อยู่ติดกับ jas urban ศรีนครินทร์ โดยอยู่ในพื้นที่เดียวกับร้าน car wash มีพื้นที่นั่งอยู่ด้านใน ส่วนด้านหน้าตืดถนนเป็นพื้นที่ส่วนปรุง ความน่าสนใจของร้านนี้หลักๆคงอยู่ที่เมนูโรตีสารพัดทั้งคาวหวาน ซึ่งแปลกแตกต่างจากที่เคยทาน ชวนอิ่ม อ้วนได้ดีเลยนะ ที่ลองทาน ## กาแฟอพอลโล เป็นกาแฟนมว่างั้น แต่รสชาติกาแฟอ่อนมาก น...อ่านต่อ
โรตีตูมตาม ชีสยืดๆถูกใจ
กู ชาชัก สาขาศรีนครินทร์ อยู่ติดโครงการ Jas Urban ศรีนครินทร์เลยค่ะ ด้านในเป็น คาร์ วอช รับล้างรถ ถ้าเอารถมาล้าง นั่งกินโรตี เครื่องดื่มรอสบายๆ มีที่จอดรถสะดวกดีค่ะ ร้านจะมี2โซน เป็นห้องแอร์ค่ะ พนักงานบริการดี รอไม่นาน - โรตีตูมตามชีส 70฿ ชีส ยืดมาก สั่งแบบหวานน้อยก็ได้อย่างขอ ก็จะได้ความเค็มๆมันๆ หวานไม่มากอร่อยดีค่ะ - ชามะนาว + กาแฟอพอลโล่ แก้วละ 50฿ แก้วใหญ่จุใจ ชามะนาวอร่อย เปรี้ยวหวานก...อ่านต่อ
อร่อยหวานฉ่ำ
โรตี น้ำตาล นม ช็อกโกแลต ชีส ไข่ ให้แน่นมากกก ถูกใจสายหวานมาก ๆ ค่ะ😁ดูเพิ่มเติม