รีวิว พุดน้ำบุษย์ เบเกอรี่

Pipolover
1.7k118192
19 มี.ค. 2014
เค้กนุ่มอร่อย ราคาเบาหวิว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กนมสดราดซอสสตรอเบอรี่ เด็ดสุด!!!!!

ร้านเค้กพุดน้ำบุษย์ เป็นร้านเค้กที่สร้างชื่อเสียงได้ในเวลาอันรวดเร็ว ทั้งๆ ที่ร้านค่อนข้างหายาก (อยู่ในซอยค่ะ) เนื่องจากเค้กที่คุณภาพดี และราคาไม่แพงนี่ล่ะค่ะ เมนูโปรดของเราที่ต้องไปซ้ำบ่อยๆ ยกให้เค้กนมสดค่ะ เค้าจะมีให้เลือกหน้าเป็นซอสสตอรเบอรี่ หรือเจนัวส์ค่ะ แต่เราว่าเค้กนมสดทานกับซอสสตรอเบอรี่ตัดเลี่ยนดีกว่าค่ะ มันจะลงตัว หอมครีม เค้กนุ่ม ตัดกับรสเปรี้ยวหวานพอดีๆ ฟอยล์เล็กราคา 45 บาทเราว่าไม่แพงเลยค่ะ เพราะปกติ เค้กเนยสดแท้ๆ ราคาชิ้นละหลักสิบปลายๆ ถึงหลักร้อยกันเลยค่ะ แต่ทางร้านเค้าขอปรับราคาเล็กน้อย ตั้งแต่วันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมาค่ะ แต่ยังไงก็ยังย่อมเยาอยู่ดีสำหรับเค้กที่ใช้แต่เนยสดแท้ๆ ค่ะ^^

Jessada
23 ก.พ. 2013
เค้กอร่อยคร้าบผม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กจร้า

เค้กอร่อยคร้าบผม ร้านอยู่ในซอยตรงข้ามโรงเรียนดรุณาราชบุรีครับ แผนที่ปักหมุดผิด แจ้งไปทางวงในแล้ว ไม่ทราบจะได้รับการแก้ไขเมื่อไหร่ ปัจจุบันร้านไม่มีโต๊ะนั่งทานกาแฟแล้วนะครับ แต่เค้กอร่อยอะ วันนี้ไปสายเหลือไม่กี่อย่าง อยากทานเค้กส้มก็หมด เลยได้ลองเค้กเนยสด กะชอกโกแลต ชิ้นละ45บาท ลืมไปเค้ามีทอปปิ้งแถมมาด้วย ร้านนี้ใช้ของดีรสชาติเลยออกมาดี ลองดูนะครับ อาหย่อยอะครับดูเพิ่มเติม

Ti Wa
27 ก.ค. 2013
อร่อยเกณฑ์มาตรฐานครับ

รสชาด C+ คุณภาพวัตถุดิบ B+ บรรยากาศ C(เน้นให้ซื้อกลับ ที่นั่งทาน2ที่แคบนิดนึง) บริการ B ราคา C ที่หน้าร้านมีขนมให้เลือกน้อย ถ้าอยากกินแปลกใหม่ต้องสั่งไว้ล่วงหน้า2วัน ซึ่งไม่เหมาะกะขาจรที่ตั้งใจจะเข้าไปกิน อาจรู้สึกผิดหวังได้ แต่แอลม่อนเคลือบคาราเมลที่แถมมาสำหรับโรยหน้า อร่อยดีดูเพิ่มเติม

เค้กเนยสด
12 ก.ค. 2014
เค้กอร่อยมากเลย ราคาน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กทุกอย่าง อร่อยหมด!

เค้กอร่อยทุกๆอย่างเลย เป็นเค้กแบบเค้ก นม เนย หอมนุ่ม ราคาไม่แพงเลย แต่อยากให้ทำหลากหลายรสชาติกว่านี้นะคะะ รสมีให้เลือกน้อยไปหน่อย เป็นช็อปแบบ ซื้อละกลับไปทานที่บ้าน ส่วนตัวอยากให้มีที่นั่งเป็นแบบร้านนั่งเล่นไปเลย ชอบบ (เรียกร้อง5555) ตอนไปกับเพื่อน วางแผนไว้ว่าจะไปนั่งเล่นยาวๆ นึกว่าร้านมีโต๊ะด้วย55555 แต่พี่ที่ร้านน่ารักเป็นกันเองมาก พอดีในร้านมีเก้าอี้นั่งรอนิดหน่อยละเราก็ยังไม่อยากออกไปข้า...อ่านต่อ

Siripan Chuachan
19717
13 ก.ย. 2014
เค้กอร่อย ราคาเบาๆคะ

ชอกโกแลตฟอยด์อร่อยดีคะ เค้กส้ม กาแฟ นมสดก็อร่อย 👍👍👍😋ดูเพิ่มเติม

ชอกโกแลตฟอยด์
naruemon
27 ต.ค. 2015
มาราชบุรีทีไรเป็นต้องแวะ

มาราชบุรีทีไรต้องแวะมาซื้อเค้กร้านนี้ เป็นเค้กที่ราคาไม่แพงเลยยแล้วอร่อยคุ้มราคา เผลอๆเกินราคาด้วยมั้งงงดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3