- รีวิว M Coffee สามพราน

รีวิว M Coffee สามพราน
นั่งชิวๆระหว่างรอล้างรถ ^^
มาล้างรถค่ะ เลยมานั่งทานขนมรอ.. ร้านเรียบหรูดีค่ะ มีทั้งโต๊ะในร้าน กับโต๊ะนอกร้าน มานั่งชิวๆ ไม่ต้องล้างรถก็มานั่งทานได้นะคะ 5555 เราสั่ง... -ฮันนี่โทสต์ อร่อยค่ะ หวานฉ่ำ ให้เยอะด้วยค่ะ -วาฟเฟิลไอศครีม เนื้อวาฟเฟิลนุ่มดีค่ะ คารามเมลนี่หยาดเยิ้มเลย ฟินนนนน แล้วก็สั่งน้ำปั่นมากิน ก็อร่อย เข้มข้นดีค่ะ ^^

บรรยากาศดี กาแฟใช้ได้
ร้านกาแฟ ขนมหวาน อาหาร ที่อยู่ในพื้นที่คาร์แคร์ แวะมาล้างรถแถวนี้เลยลองเสียหน่อยครับ ร้านบรรยากาศดี น้องๆพนักงานยิ้มแย้มแนะนำเมนูได้ดีครับ กาแฟ รสชาดดีเลย อเมริกาโน่หอมเข้ม มีรสเปรี้ยวนิดๆ คาปูก้อดีแอบชิมของเพื่อน แต่หวานไปมากเลย สั่งแบบหวานน้อยน่าจะอร่อยถูกปากผมมากกว่า ชาเขียว หอมขึ้นจมูก หวาน ชื่นใจ ของหวานก็อร่อยใช้ได้ครับ แป้งวาฟเฟิลกรอบนอก นุ่มดี หอม ทานกับชาเขียวเข้ากันดีครับ มีอาห...อ่านต่อ
คาเฟ่สวยๆเครื่องดื่มชิลฟอาหารเบาๆระหว่างรอล้างรถ
คาเฟ่เก๋ริมถนนเพชรเกษมบ้านสามพราน ใครมองหาที่ล้างรถแบบไม่ต้องทนเบื่อขณะรอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เครื่องดื่มรสชาตดี มีขนมหวานอาหารว่างเบาให้สั่งมาทานระหว่างรอ หรือใครต้อวการทานแบบจริงจังก้อสามารถสั่งจากร้านJSM มาทานได้ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกัน บรรยากาศน่ารักตกแต่งสวยงามเก้าอี้เก๋ๆนั่งชิลๆรอแบบสบายๆ ทานเสร็จรถก้อล้างเสร็จพอดีสบายใจสบายท้องเลยค่ะ ราคาไม่แพง การบริการใช้ได้ โดยรวมผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ขนมเด็ด อาหารเด่น
มีกาแฟรสดี ขนม ไอสครีม ของว่าง และจานเดียวหลากเมนู มี M coffee signature กาแฟดำที่เสิร์ฟมาพร้อมวุ้นกาแฟ ที่อยากให้ลอง. ชุดอาหารเช้า สเต็ก สลัด พาสต้าพิซซ่า หรือจะเป็นข้าวผัดหอมอร่อยก็มีให้ชิม ของหวาน-ขนม ยังมีวาฟเฟิล โทส ไอสครีมเค้กอีกหลากรสชาติให้จบมื้ออร่อยได้อย่างสมบูรณ์แบบดูเพิ่มเติม
มาล้างรถ ก็เลยจัด ระหว่างรอ^^
แหะ ๆ ประเด็นคือนั่งรอระหว่างล้างรถ วันนี้เลยขอจัดของหวานเบาๆ(รึเปล่าไม่รู้) มาทานรอระหว่างล้างรถคะ เป็นเมนูของหวานทานเล่น(แต่ก็อิ่มอยู่เหมือนกันนะเนี่ย)ดูเพิ่มเติม