- รีวิว Café Amazon - SD3072 ศูนย์ราชการจังหวัดนครปฐม

9 มิ.ย. 2020
คาเฟ่อเมซอนสาขา ถ.ยิงเป้าใต้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว
(ถ.ยิงเป้าใต้, เมืองนครปฐม) คาเฟ่อเมซอนสาขานี้เปิดได้ไม่กี่เดือนค่ะ ชอบสาขานี้นะคะมีที่จอดรถหน้าร้านกว้างขวางเลย ร้านโปร่งๆ กว้างขวาง ที่นั่งก็เยอะ น้องๆ พนักงานบริการดีค่ะ สั่งเมนูประจำ คือ ชามะนาวแบบไม่หวานเลย (45B) ก็ได้มาแบบไม่หวานเลยค่ะ เปรี้ยวมะนาว หอมชา ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพรานยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด

The Flask Cafe' By Air Orchidsคาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ