3.6

รีวิว ร้านค้าสวัสดิการ โครงการชั่งหัวมัน

Art Thanyathorn
4 พ.ย. 2016

ร้านค้าสวัสดิการโครงการชั่งหัวมันอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรีครับ ตอนนี้สินค้าออกใหม่ที่เริ่มเป็นที่นิยมก็คือนมพร่องมันเนยผสมสังกะสีและใยอาหาร 180 มล. 50 บาทต่อขวด แต่ถ้าอีกแบบเป็นนมสเตริไลส์ขนาดใหญ่กว่าที่450มล. แต่ราคาถูกกว่า 35 บาทต่อขวดเท่านั้น แบบแรกจะรสชาติคล้ายๆนมตราหมีกระป๋องแบบนั้นเลย

Zebra Bravo
15 พ.ค. 2016
รสชาติใช้ได้ แต่แมลงวันเยอะมากๆ

ร้านข้าวแกงในโครงการชั่งหัวมัน เป็นร้านเปิดโล่ง มีพัดลม แต่ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ทนหน่อย รสชาติโดยรวมใช้ได้ แต่รำคาญแมลงวันมากๆ มันเยอะจริงๆ บินลงตอมอาหารตลอดเวลา เผลอแป็บเดียวมันลงตอมกันเป็นฝูง กินไปปัดไปไล่แมลงวัน ไม่เคยเจอที่ไหนที่มีแมลงวันชุมขนาดนี้เลยดูเพิ่มเติม

อาหารต้องปิดพลาสติกไว้ ไม่งั้นแมลงวันตอมตรึม
Chawalit Ratchaburi
21 ก.ย. 2016
ดับกระหายคลายร้อน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด, ชานม

วันนี้ได้มาเที่ยวที่โครงการของพ่อหลวง โครงการชั่งหัวมัน ได้ดูวิธีการทำดินไม่ดีให้สามารถปลูกพืชไร่พืชสวนได้ มีน้ำใช้ไม่แห้งแล้ง ช่วยชาวบ้านให้มีรายได้เลี้ยงชีพด้วย ช่วงกลางวันที่นี่ร้อนมากๆ เลยมาหาน้ำกิน ร้านกาแฟ UB Cafe ผมส่งชาเขียวนมสด ชานม รสชาติเข้มข้นมากๆเลยยยยยย กาแฟก็รสชาติดีเหมือนกันดูเพิ่มเติม

Kamolphet Fonghem
30 ม.ค. 2015
ใส่ไม่ยั้ง

นานมากแล้ว ที่ไม่ได้เห็นแม่ค้าตักอาหารให้แบบที่เราเองยังแอบบอกว่าพอแล้วๆๆ คือเยอะมากมาย จะมีกำไรมั้ยครับเนี้ย สำคัญกว่าคือรสชาติอร่อยเลยหละ ดีเกินมาตรฐาน ร้านค้าสวัสดิการทั่วๆไปเยอะ อีกสิ่งนึงที่ไม่พูดไม่ได้ก็คือบรรยากาศร้านกับเพลงที่ทางร้านเลือกเปิด ซึ่งจะเป็นเพลงพระราชนิพนธ์ทั้งหมด ฟินอีกแว้ววววววดูเพิ่มเติม

nongNong
203301.2k
31 ธ.ค. 2018
ร้านดีมีคุณภาพ

เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอน สาขาหัวหิน
เขยเจ้าสัวโภชนา หัวหิน - ตรงข้ามตลาดนัดหนองขอนสาขาหัวหิน
หลากหลายเมนูอาหารจานเดียว ก๋วยเตี๋ยว ตามสั่ง ไฮไลต์เป็ดย่าง หมูแดง
ครัวหนังลุง หัวหิน
ครัวหนังลุง หัวหิน
โดดเด่นอาหารใต้ ขนมจีนใต้ รสชาติจัดจ้าน เมนูหลากหลาย ราคาย่อมเยา