3.0

รีวิว บ้านบุปผาชน

พ่อช้อยโคโยตี้
22 มิ.ย. 2018
ผับเพลงเพื่อชีวิตมันๆ แหล่งเดียวที่มีให้เลือกเที่ยว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ถั่วทอด, ผลไม้

เป็นร้านเที่ยวกลางคืนนั่งฟังเพลงดังๆแนวเพื่อชีวิต เท่าที่เห็นเป็นร้านเดียวที่มีที่ที่ระนอง แนวร้านจะเป็นแบบมากินเหล้าออกสเต็ปแดนซ์กันมากกว่าที่จะมานั่งกินข้าวแบบชิวๆ ดนตรีเสียงดังเอะอะดีครับสำหรับขาชีวิตขาแดนซ์แนะนำเลยครับมาปลดปล่อยกัน บุพผาชน

Phodchani Naksahwat
20 มิ.ย. 2017
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อแดดเดียวทอด

นั่งฟังเพลงโจ๊ะๆหน่อยมี่ระนองค่ะ หลังจากที่ฝนตกมาทั้งวัน. เพลงมันส์ๆ รีเจนซี่ สักแบนแกล้มเนื้อแดดเดียวทอด ที่เข้ากันอยู่นะ คนเริ่มเยอะขึ้นช่วง4-5ทุ่มหลังจากนั้นเพียบค่ะ คนแน่นเลย แถมไม่พอ ฝนตกลงมาอีก ยาวไปๆค่ะดูเพิ่มเติม

9 ก.ค. 2013
มันนนนนมากกกกก