4.7

รีวิว Witty Ville Club

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
9 เม.ย. 2024
Scone​ ดี​ Clotted Cream อร่อย

ชอบ​ Scone​ &​ Clotted Cream​ ร้านนี้ค่ะ​ กินแล้วแบบเออนี่แหละถูกปาก​ เนื้อสโคนดีเลยนะ​ ชิ้นกำลังดี​ หอมเนย​ๆ ปาดกะ​ Clotted Cream​ และแยมสตอบะเร้อออ​ อาหย่อย​ยยยย​ ย้ำอีกรอบว่าชอบ​ Clotted Cream ของที่นี่​ ดีงาม สโคนมีให้เลือกหลายรส​ ใครชอบสโคนลองแวะชิมกันดูน้าาา​ @witty_ville Place: อารีย์​ซอย​ 1​ & 2 #eatwithemmypoko​ #eatwithemmypoko_cafebkk​ #scones #scone #wittyville #สโคน #cafehoppingbkk #cafebkk #bkkcafe#cafestorythailand #aribangkok #bangkokfood #bangkokeats #bkkfoodguide #wongnai​#teatime #อร่อยไปแดก #อร่อยบอกต่อ #รีวิวขนม #รีวิวคาเฟ่

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Go Went Korn
14 เม.ย. 2022
Witty Ville Club …ร้านขนมสไตล์อังกฤษแสนน่ารักแห่งย่านอารีย์

รีวิวคาเฟ่คราวนี้ ผมแวะมาเอาใจสายขนมหวานสไตล์อังกฤษกันซักหน่อยครับ ย่านสุดฮิปอย่างอารีย์ ที่มักจะเต็มไปด้วยผู้คน มีร้านขนมน่ารักๆแฝงตัวอยู่อีกร้านที่น่าสนใจอย่าง ‘Witty Ville Club’ ที่อารีย์ซอย 3 หน้าร้านสีเขียวสบายตา มีที่นั่งเพียงไม่กี่โต๊ะแต่จัดไว้น่ารัก แต่มีเมนูขนมหวานสไตล์อังกฤษให้เลือกมากมาย พร้อมชาและเครื่องดื่มต่างๆให้เรานั่งจิบชายามบ่ายกันได้แบบชิลๆเลยครับ ขนมของร้าน Witty Ville Club...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
16 ม.ค. 2022
น่ารักมาก คอลปีใหม่
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#ของขวัญปีใหม่ #น่าร๊าก #wittyville 🎄คอลปีใหม่ มาละน้า Witty Ville อยากบอกว่าน่ารักทุกอันเยย ⭐Tin box (8 scones, clotted cream n jam) 1010.- เลือกสโคนที่ชอบ 8 ชิ้น ในกล่องมาพร้อม Clotted Cream และ แยมโฮมเมด อย่างละกระปุก คุ้มมาก ให้เป็นของขวัญก็น่ารักสุดๆไปเลย ถ้าอยากได้กระเป๋าน่ารักเพิ่ม จัดชุดนี้+ 340 ก็รับกระเป๋าไปเล้ย ❤️granola 250.- ทำสดๆอบหอมๆ ทานดีได้สุขภาพ มาในกระปุกน่ารักรูปน้องนก...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2021
ร้านน่ารักมว๊าก
Som Jayant Na Ayudhaya
16 ก.พ. 2022
นอกจากสโคนที่อร่อยอยู่แล้วสาขานี้ยังความพิเศษคือมีเค้กสวยอร่อยนุ่มมีไส้เป็นเซอไพรซ์เล็กๆ ซุปกับขนมปังอร่อย มีที่นั่ง

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World